Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Sau một thời gian khá dài truyền thông rộng rãi trên nhiều kênh chuyên biệt về game, mới đây tựa game MMOARPG đậm chất hành động Phiêu Phong Kiếm Vũ đã chính thức tung ra landing cùng với một trailer khá đẹp mắt và ấn tượng tại địa chỉ: phieuphongkiemvu.vn/landing. Đồng thời “chốt hạ” thời điểm ra mắt vào lúc 10:00 ngày 30/07 sắp tới. Như vậy tính từ lúc này, game thủ chỉ còn phải chờ chưa đến ba ngày nữa để trực tiếp trải nghiệm gameplay non – target rất đáng mong đợi của trò chơi 3D dành cho smartphone này.

Bên cạnh việc tung landing, một trailer toàn cảnh của Phiêu Phong Kiếm Vũ cũng được giới thiệu đến đông đảo game thủ. Trong đó thể hiện rất chi tiết các lớp nhân vật, kĩ năng và đặc biệt ghi dấu ấn với những pha hành động đẹp mắt ingame. Những tính năng đáng chú ý trong trailer có thể kể đến như PvP, săn Boss tổ đội, đấu trường World Tour, Nhập Ma… Tất cả đều là những tính năng đang được game thủ Việt quan tâm và đánh giá cao bởi sự mới lạ, độc đáo.

Ngoài thông tin về game, trong landing của Phiêu Phong Kiếm Vũ còn có một minigame khá thú vị về bí kíp luyện “Nhất Dương Chỉ” dành cho game thủ. Mỗi người sẽ thi lượt click chuột trong vòng 10 giây để xem ai click được nhiều nhất. Tùy thuộc vào kết quả sẽ hiện lên các giấy chứng nhận danh hiệu “Ngón Tay Vàng”, “Ngón Tay Bạc”, hay “Ngón Tay Đồng” với các công việc khá hài hước như Thợ Sửa Điện, Thợ Sửa Ống Nước… Đây là một cách để tạo sự viral khá hay và “độc” của Phiêu Phong Kiếm Vũ.

Sự kiện ra mắt Phiêu Phong Kiếm Vũ được cho là cơ hội để dòng game MMOARPG bứt phá với một bằng chứng rõ ràng và thuyết phục hơn. Nhờ lợi thế gameplay hoàn toàn non – target, tựa game này tạo nên một môi trường chiến đấu hoàn toàn công bằng cho bất kì game thủ nào. Một tựa game kiếm hiệp đề cao kĩ năng cá nhân của người chơi đã được cộng đồng game thủ Việt mong đợi từ lâu sau thời gian dài “ngán tận cổ” với game auto.

Nói như vậy không có nghĩa là Phiêu Phong Kiếm Vũ không có auto, tuy nhiên tính năng này chỉ được kích hoạt khi đánh phụ bản, làm nhiệm vụ. Còn trong các trận đấu PvP thì hoàn toàn không có, để chiến thắng thì người chơi buộc phải dựa vào kĩ năng chiến đấu và điều khiển của mình. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của Phiêu Phong Kiếm Vũ khi đi theo hướng e-Sports với hệ thống gameplay công bằng và nhiều bảng xếp hạng Top Rank tương tự các game MOBA hiện nay.

Bên cạnh đó, Phiêu Phong Kiếm Vũ thực sự gây ấn tượng với người chơi với không gian 3D khá chi tiết, rõ nét và cực rộng lớn. Điều này tạo nên trải nghiệm chiến đấu rất “thực” và “khoái” cho bất cứ ai tham gia những phút đầu tiên. Với một tựa game MMOARPG, đây là một điểm cộng rất quý bởi cảm giác chơi, sự hứng thú của game thủ là rất quan trọng để tự đánh giá một tựa game.

Với nhiều ưu điểm như thế, có thể nói Phiêu Phong Kiếm Vũ là một đối thủ “xứng tầm” của bất kì “bom tấn” nào xuất hiện trong năm 2015 này, kể cả những sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc hay Châu Âu. Và tin mừng dành cho game thủ Việt là chỉ còn không đến 3 ngày nữa sẽ được trải nghiệm tựa game này mà không phải “chờ dài cổ” các tựa game bom tấn kia. Hãy chú ý theo dõi những thông tin mới của Phiêu Phong Kiếm Vũ để không bỏ lỡ tựa game kiếm hiệp hành động ấn tượng nhất 2015.

Landing: phieuphongkiemvu.vn/landing

Fanpage: fb.com/phieuphongkiemvu.sohagame

Bảo Việt