Vừa qua, cộng đồng Counter Strike Online đang lan truyền nhau một clip “đập hộp” sản phẩm CSO phiên bản Việt khá hài hước do một game thủ đăng tải. Sau hàng loạt ảnh nóng về bản Việt hóa trước đây và lượng đăng ký code trải nghiệm “hết bay” một cách chóng mặt, có thể nói đây là những “thước phim” rõ nét đầu tiên về Counter Strike Online Việt Nam và đã không làm thất vọng các game thủ đang mong chờ siêu phẩm này.

Video clip trải nghiệm tận “mắt” CSO Việt Nam

Có thể thấy đây là phiên bản đã rất hoàn thiện, các tính năng rất đầy đủ và đặc biệt khối lượng vũ khí khủng rất độc đáo. Tuy nhiên mới đây NPH goPlay đã phải dời lịch download đến ngày 22/3/2015, với lượng map và các chế độ đồ sộ, liệu bài toàn cho việc download Counter Strike Online sẽ như thế nào? Hy vọng rằng game thủ sẽ sớm được thưởng thức “siêu phẩm” đang được cả cộng đồng FPS đón chờ này.
 
Nếu bạn chưa biết thì CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, được Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom...đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Bên cạnh đó, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức. Game dự kiến sẽ mở cửa chơi miễn phí tại Việt Nam vào 26/03/2015.

Hiện tại, độc giả có thể lấy thêm thông tin chi tiết và tải game tại:

Trang chủ: http://cs.go.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/csovietnam 

Balance