Trảm Ma (tên gốc Thượng Cổ Hàng Ma) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG với lối đánh theo lượt (turn-base), game hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, sản phẩm được phát triển bởi công ty SkyGame Network Technology.

Trò chơi được ra mắt thị trường Trung Quốc vào ngày 04/06/2015, hiện tại đang ở trong giải đoạn Beta không reset.

 

Giống như những trò chơi Turn Based quen thuộc khác, khi tham gia Trảm Ma người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật làm tướng chính, sau đó trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ tiếp tục thu phục được thêm những nhân vật phụ (được gọi là Anh Linh) để bổ sung vào đội ngũ của mình. Tổng cộng một đội có thể có tối đa là 04 thành viên. Về hệ thống nghề nghiệp, Trảm Ma có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh.

Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của Trảm Ma đó là khiêu chiến phụ bản Đấu Phá Hồng Hoang. Tính năng này có độ khó cực cao và rất khó chịu khi người chơi không được phép hồi máu hay hồi sinh Anh Linh tử vong khi qua ải.

Tính năng Đấu Phá Hồng Hoang
 
Tính năng phụ bản Phong Ma Cảnh
 
Tính năng Đấu Trường Tỉ Võ
 

Trảm Ma hỗ trợ đa trình duyệt, đồ họa hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động trơn tru, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.

Một số hình ảnh khác của Trảm Ma:

 
 

Nhìn chung Trảm Ma là sản phẩm game có nội dung hay, đồ họa bắt mắt, các tính năng game hấp dẫn và có tiềm năng phát triển cao. Hiện trò chơi vẫn đang được phát triển tại thị trường Trung Quốc đồng thời đang được một NPH thỏa thuận đưa về Việt Nam. Dự kiến trò chơi sẽ đến tay cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 8.

Kun