Trần Ngọc Hà

Cập nhập tin tức Trần Ngọc Hà

Cựu Chủ tịch VEAM và chuyện công ty sân sau hưởng lợi tiền tỷ

Ông Trần Ngọc Hà, cựu Chủ tịch HĐTV, TGĐ VEAM đã chỉ đạo việc ký kết hợp đồng mua săm, lốp, yếm của SCR và Casumina thông qua Công ty Liên Anh, Công ty Nông Ngư Nghiệp, là các công ty gia đình của ông Hà không đúng quy định của pháp luật.

Cựu Chủ tịch VEAM Trần Ngọc Hà nhận 11 năm tù

Chiều (24/5), TAND TP Hà Nội tuyên án vụ sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).

Cựu chủ tịch VEAM khai về khối tài sản bị kê biên

Hôm nay (18/5), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).

Xét xử cựu Chủ tịch VEAM và đồng phạm gây thất thoát hàng trăm tỷ

Hôm nay (18/5), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).

Xét xử dàn cựu lãnh đạo VEAM gây thất thoát hàng trăm tỷ

TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định đưa vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) ra xét xử vào ngày 18/5 tới.

Làm sai, coi thường cảnh báo, sếp lớn nhà máy ôtô Thanh Hóa 'xộ khám'

Nhà máy ô tô ở Thanh Hóa của Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) đã lộ nhiều sai phạm từ trước. Những lãnh đạo của VEAM đã cảnh báo nhưng bên dưới vẫn phớt lờ.

Ông Trần Ngọc Hà bị bắt, nhà máy ôtô VEAM hoành tráng ngập trong thua lỗ

Từ một nhà máy hiện đại, được kỳ vọng sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, không chỉ đáp ứng phần lớn nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu, nhưng vì đâu mà đến nay VEAM đang ngập trong thua lỗ và khó khăn?

Ông Trần Ngọc Hà - cựu Chủ tịch VEAM bị bắt và vụ cả nghìn chiếc ô tô bị 'ế'

Ông Trần Ngọc Hà - người vừa bị bắt do bị cáo buộc gây thất thoát tài sản nhà nước khi làm chủ tịch Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp (VEAM)...

Cựu sếp VEAM bị bắt, cuộc họp đặc biệt cuối cùng của ông Trần Ngọc Hà

 Trước khi bị bắt, ông Trần Ngọc Hà, cựu Tổng giám đốc VEAM gửi đơn tố cáo đi khắp nơi, tạo nên một bầu không khí căng thẳng ở đơn vị này. Kết quả xác minh lại cho thấy nhiều sự thật khác liên quan đến ông Hà.

VEAM bầu người thay tổng giám đốc, chờ tin từ Bộ Công an

Sáng 30/6, tại Đại hội đồng cổ đông của Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), các cổ đông đã đồng ý miễn nhiệm chức danh thành viên hội đồng quản trị với ông Trần Ngọc Hà, cựu Tổng giám đốc.

Tổng giám đốc VEAM 'bay chức' chỉ vì một 'thiếu sót thủ tục hành chính'?

Sau 8 tháng bị đình chỉ chức vụ vì bị cho là liên quan đến thương vụ mua 3.000 bộ linh kiện ô tô trị giá khoảng 1.600 tỷ đồng, mới đây ông Trần Ngọc Hà đã chính thức bị HĐQT VEAM ra quyết định bãi nhiệm Tổng giám đốc.