Chia sẻ của Trấn Thành trong buổi ra mắt tại Hà Nội

Tối 13/1, Trấn Thành và ê-kíp Nhà bà Nữ ra mắt tại Hà Nội có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm: Lê Giang, Uyển Ân, Song Luân, Trấn Thành, Khả Như, NSND Việt Anh, Lê Dương Bảo Lâm, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan, Minh Đạt.  
Là giám đốc sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính của phim, Trấn Thành trở thành tâm điểm sự kiện. 'Nhà bà Nữ' ra mắt sau gần 2 năm 'Bố già' gây chấn động rạp chiếu và đến nay vẫn giữ kỷ lục là phim có doanh thu cao nhất Việt Nam với 400 tỷ đồng. Do vậy áp lực dành cho Trấn Thành không nhỏ, nhất là khi bộ phim ra rạp sau 1 năm bết bát của phim Việt. 
Hari Won dù không có vai nào trong phim 'Nhà bà Nữ' nhưng vẫn bay ra Hà Nội đồng hành cùng chồng trong sự kiện công chiếu. 
Trấn Thành nói ê kíp chọn ra mắt phim đúng thứ 6 ngày 13, và cũng đúng ngày diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan nhưng anh hạnh phúc vì khán giả vẫn lựa chọn đến với 'Nhà bà Nữ'. "Đây là vinh dự rất lớn cho các nghệ sĩ đến từ miền Nam khi đến thủ đô để giới thiệu 'Nhà bà Nữ' với khán giả Hà Nội. Hy vọng đây là bộ phim cho dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam cũng sẽ xem nó với sự cảm nhận chân thành, thật thà nhất. Thành cố gắng để làm sao cho tất cả chúng ta có thể thấy những câu chuyện gần gũi nhất với mình trong cuộc sống hàng ngày", anh nói. 
Trấn Thành và Uyển Ân - nữ chính của bộ phim và cũng là em gái của anh. Trấn Thành nói hy vọng sau bộ phim người ta sẽ nhắc tới Uyển Ân không phải với tư cách là "em gái Trấn Thành" mà sẽ là "Trấn Thành là anh trai Uyển Ân".
Trấn Thành cùng NSND Việt Anh và Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi đến buổi ra mắt phim của đàn anh tại Hà Nội. Nam ca sĩ vắng mặt tại buổi công chiếu 'Nhà bà Nữ' ở TP.HCM vì đụng lịch trình. Đến tối 13/1, nhân dịp có chuyến công tác ở Hà Nội, Ngô Kiến Huy đã đến chung vui cùng ê kíp 'Nhà bà Nữ' cũng như ủng hộ người anh thân thiết Trấn Thành.
Những người bạn thân thiết với Trấn Thành như Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Anh Đức cũng ra Hà Nội ủng hộ đàn anh. 
Thậm chí Trúc Nhân còn selfie và lên sóng livestream từ thảm đỏ ngoài Hà Nội với Hari Won. 
Không chỉ có dàn diễn viên đông đảo, sự kiện còn thu hút nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của phía Bắc như NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Mỹ Linh, divo Tùng Dương, diễn viên Ngọc Huyền, Tú Oanh... Điều này khiến Trấn Thành rất cảm kích. 
'Nhà bà Nữ' ra rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão. Ngoài nội dung hài hước, phim có nhiều chi tiết xúc động và câu chuyện đáng suy ngẫm, mang đến thông điệp tích cực về tình thân. 

Tại sự kiện, Trấn Thành chia sẻ: "Trong năm qua điện ảnh của chúng ta đi đến một bờ vực rất đáng báo động. Có một nhà đầu tư đã thống kê tổng doanh thu của tất cả các bộ phim năm 2022 không bằng vốn của một công ty tự phát, có nghĩa là nó cực kỳ tệ hại. 

Trong bối cảnh lịch sử đang khó khăn thế này, thói quen ra rạp của mọi người đã thay đổi. Hôm nay là cuối tuần mà rất thưa khách đến một trung tâm thương mại to thế này. Hy vọng năm mới mọi người sẽ thật sự vững mạnh hơn, có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc. 

Nếu quý vị cảm thấy năm qua mệt mỏi quá rồi, mình cần một nơi thoải mái, hưởng thụ, ngẫm nghĩ lại năm qua, hy vọng quý vị sẽ ghé đến rạp phim xem 'Nhà bà Nữ' để giúp chúng tôi làm gì đó cho nền điện ảnh Việt Nam. Tôi mong sẽ đóng góp phần nhỏ giúp nền điện ảnh Việt Nam vững mạnh và bước ra thị trường thế giới". 

Trailer phim 'Nhà bà Nữ'