Trần Thu Hà

Cập nhập tin tức Trần Thu Hà

NSND Trần Hiếu, Trần Tiến khiến Hà Trần 'khóc như trẻ thơ' trong sinh nhật

Ca sĩ Hà Trần vừa tổ chức sinh nhật tuổi 46 tại Việt Nam. Bữa tiệc có sự xuất hiện của NSND Trần Hiếu, Trần Tiến, Ngọc Anh 3A… với không khí ấm áp, vui vẻ.

Hà Trần vui vì NSND Trần Hiếu ngoài 80 tuổi vẫn có phụ nữ kề cạnh

Ở cách xa bố - NSND Trần Hiếu nửa vòng trái đất, không có cơ hội gần gũi nên Hà Trần rất vui khi có người phụ nữ vẫn kề cận chăm sóc ông.

Tô Chấn Phong song ca, ôm vợ hơn 13 tuổi Khánh Hà trên sân khấu

Cặp vợ chồng chênh lệch nhau 13 tuổi có cử chỉ tình cảm trên sân khấu sau khi song ca trong đêm nhạc 'Chuyện tình' tối 7/3 ở Hà Nội.

Tùng Dương, Việt Tú đọc vè, hát mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, bằng ngôn ngữ của nghệ thuật Tùng Dương, Hà Trần, Việt Tú và nhiều sao Việt khác đều gửi lời chúc ý nghĩa dành tặng những người đang công tác trong ngành Y.

Trần Tiến, Hà Trần: Nghệ sĩ nhận đắng cay và trả cho đời trái ngọt

Là khách mời của chuyên mục Hotface, nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà đã có những chia sẻ từ tâm can về những tác phẩm được ông sáng tác trên giường bệnh và cả những lo lắng mà người cháu gái dành cho chú ruột.

Nhạc sĩ Trần Tiến, 'ông hoàng số 1' của Pop Việt

Nhạc sĩ Trần Tiến vừa sáng tác vừa hát hay, sống phóng túng, nghệ sĩ và có “gu” riêng từ cách ăn mặc đến giao tiếp.

Lệ Quyên thướt tha hợp mốt, Ngọc Trinh tiếp tục hở bạo

 - Lệ Quyên đài các trong bộ cánh màu hồng fuchsia thời thượng, Ngọc Trinh tiếp tục đốt mắt người nhìn với đầm nude cắt xẻ táo bạo.

Mỹ Linh, Hồng Nhung phản ứng khi bị nghệ sĩ gạo cội chê bai

"Có lẽ có những người nên hát thôi để mọi người yêu quý và nhớ, hơn là thể hiện những gì đằng sau giọng hát", Mỹ Linh viết trên trang cá nhân  khi vô tình đọc được những bình luận về mình và các đồng nghiệp của một nghệ sĩ gạo cội.

Tùng Dương: Chưa bao giờ tôi thấy phấn khích như bây giờ

Tùng Dương chia sẻ: “Hình ảnh các chú ám ảnh tôi khủng khiếp. Trong 10 năm làm nghệ thuật, chưa bao giờ tôi thấy phấn khích như bây giờ đến nối đêm nào tôi cũng mơ về cả 4 người".

Bảo Thanh 'già chát' vì chọn nhầm trang phục và make-up quá đà

Diễn viên Bảo Thanh tự dìm hàng mình với bộ cánh quá khổ cùng họa tiết rực rỡ, đặc biệt là lối make-up quá đà khiến cô trở nên đơ cứng dưới ánh đèn flash. 

Hà Trần thừa nhận mặc cảm về ngoại hình

Trong buổi giao lưu trên sóng truyền hình, Hà Trần đã có những chia sẻ về những sản phẩm âm nhạc độc đáo của mình cũng như những đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình.

Hà Trần: 'Sao phải che, khi tôi đã phơi hết ra rồi?'

"Bất chấp hình ảnh Hà Trần trong cách tiếp nhận của mọi người đầy lí trí, tôi cho phép mình sến súa không cần che đậy. Sao phải che, khi tôi đã phơi hết ra rồi?" - Hà Trần nói.

Diva giờ đã "đi xa": Chiếc áo quá rộng với Trần Thu Hà

 Sự xuất hiện của Trần Thu Hà trong danh sách 4 diva của nhạc Việt đến giờ vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.