tranh 3D

Cập nhập tin tức tranh 3D

Chàng trai mê tranh 3D ‘thổi hồn’ cho những bức tường, cửa cuốn cũ

Mê vẽ tranh 3D, Võ Đức Dự (28 tuổi) "phù phép" những bức tường, cửa cuốn cũ trở nên có hồn lạ thường.

Độc đáo bộ sưu tập hơn 200 món ăn Việt được tạo hình từ đất sét

Anh Nguyễn Tấn Đạt (Quận 3, TPHCM) đã tự tay nhào nặn, hoàn thiện bộ sưu tập hơn 200 món ăn Việt được tạo thành từ đất sét độc đáo, giống như thật.

Nhà nghèo mua ba cuốn sách cũ 1,9 tỷ, đại gia chơi tranh quý 5 tấn 10 tỷ

Bức tranh 3D vẽ 108 con cá chép trên nền gỗ sơn huyết và bức tranh bằng ngọc nguyên khối Pakistan chạm khắc 9 con rồng Châu Á do những nghệ nhân bậc thầy thế giới sáng tạo ra được những đại gia Việt mua về.

Tay chơi đợi 9 tháng, mất hơn 1 tỷ mua đàn cá chép gỗ 108 con

'Đàn cá' 108 con cá chép bơi ngược dòng, cuộn lại dưới ánh trăng mang ý nghĩa vượt qua khổ đau để hướng đến bờ an lạc được bán 1,1 tỷ đồng.

Ngỡ ngàng khu tập thể cũ ở Hà Nội ‘lột xác’ bằng tranh 3D

Khu tập thể Phụ nữ Trung ương (Hà Nội) đang được khoác lên chiếc áo mới với những bức tranh 3D nhiều chủ đề thế giới trẻ em, tái hiện Hà Nội xưa, kể về làng Láng giàu truyền thống lịch sử với nhiều đặc trưng riêng…

Kinh ngạc với bức tranh 3D vẽ rắn sống động như thật

Dưới bàn tay tài hoa của người họa sĩ, những chiếc cốc, con rắn, mô hình trái đất... hiện lên trên trang giấy sống động như thật khiến người xem ngạc nhiên.

Ngõ nhỏ cũ kỹ ở Hà thành đẹp lung linh nhờ tranh 3D

Bức bích họa phong cảnh một thành phố Venice lãng mạn, nhẹ nhàng phủ kín tường trong con ngõ nhỏ trên phố Yên Phụ (Hà Nội) đang được nhiều người quan tâm, thích thú.

Cá cảnh 3D: Tây đòi mua ngàn USD không bán

Có vị khách ngỏ ý muốn hợp tác, đưa sản phẩm cá cảnh 3D sang Pháp nhưng Thắng chưa nhận lời. Dù doanh thu lên đến 30 triệu đồng/tháng nhưng anh không hề muốn “công nghiệp hóa” tác phẩm để bán.

Game thủ vẽ tranh 3D game y như người thật

(GameSao) - Một game thủ kiêm họa sĩ vẽ tranh 3D của ACG Nhật Bản đã show những bức vẽ các nhân vật trong phim hoạt hình "đẹp như người thật" và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.