tranh chấp ly hôn

Cập nhập tin tức tranh chấp ly hôn

Số tiền ở các ngân hàng vào năm 2016 đứng tên bà Thảo gồm 654,2 tỷ VNĐ; 9,3 triệu Euro; 2,3 triệu GBP (bảng Anh); 28,9 triệu USD; 5,1 triệu AUD và 10.000 lượng vàng.

Hơn cả Trung Nguyên: Vụ ly hôn 10.000 tỷ của nữ tỷ phú Việt kín tiếng

Nhiều cuộc ly hôn của các doanh nhân Việt nổi tiếng với khối tài sản mang ra phân chia có giá trị lên tới hàng nghìn tý, số tiền không thua kém gì các đại gia trên thế giới.

'Vua cà phê' Trung Nguyên: Khuyên vợ tập yoga, lấy lại vóc dáng

Ông Vũ nhiều lần nhấn mạnh "nhà này không thiếu tiền", tiền kiếm được trong 20-30 năm nhiều lắm, nên ông khuyên vợ ở nhà tập yoga và thiền để lấy lại vóc dáng như xưa.

Vợ chồng cà phê Trung Nguyên tranh chấp cổ phần 7 công ty thế nào?

Trong giai đoạn chuẩn bị xét xử, bà Thảo đề nghị chia theo tỷ lệ 5:5 cổ phần trong 7 công ty. Tại tòa, bà đề nghị được sở hữu 51%, ông Vũ 39% tại Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên.

Khát khao về 'gia đình bình thường' của Đặng Lê Nguyên Vũ

Được coi là một doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn, đặc biệt đối với những người trẻ trong khi khởi nghiệp, như bao người đàn ông khác, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có những khát khao về một gia đình yên ấm...

Từng có vụ ly hôn tỉ phú 'kiểu' vợ chồng cà phê Trung Nguyên

Tại Việt Nam, cũng đã có cặp vợ chồng tỉ phú ly hôn và chia tài sản nhanh như vợ chồng giàu nhất thế giới Amazon.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Lẽ ra, ba mẹ Qua phải được 50% tài sản

Việc xác định công sức đóng góp trong xây dựng và phát triển Trung Nguyên cũng như tỉ lệ phân chia tài sản giữa 2 phía còn nhiều điều chưa thể thống nhất và phải đợi phán quyết cuối cùng của tòa án vào ngày 1.3.2019.

Đây là lý do ông Vũ bà Thảo khó khăn trong việc chia tài sản

Vụ li dị “bạc tỷ” giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn đang hồi căng thẳng bởi những lý do đến từ khối tài sản khổng lồ của cặp vợ chồng này.

Đặng Lê Nguyên Vũ định nghĩa đàn ông thành công như nào

6 năm trước, ông Vũ đã từng định nghĩa như vậy về 1 người đàn ông thành công. Ai ngờ 6 năm sau ông và vợ lại đối mặt trong phiên tòa ly hôn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lý giải việc tự xưng mình là 'qua'

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trả lời phóng viên vì sao tự xưng là "qua" và vì sao ông nói "Tiền nhiều để làm gì?" nhưng khi đề nghị chia tài sản theo tỉ lệ 5-5 thì ông không đồng ý.

Vợ chồng 'vua cà phê' Trung Nguyên nói về nhau khi tòa nghị án ly hôn

Nói về lý do ly hôn, bà Thảo cho rằng chồng mình đã thay đổi rất nhiều từ cách ăn mặc đến lời nói. Còn ông Vũ nói vợ cần sám hối.

Đặng Lê Nguyên Vũ: Có người vợ nào muốn đưa chồng vào nhà thương điên?

Bà Thảo cho rằng ông Vũ không còn như ngày xưa, biến đổi khác thường. Ông Vũ thì đặt ra câu hỏi: "Có người vợ nào lương tính mà muốn đưa chồng vào nhà thương điên để đoạt quyền".

Chứng tỏ công lao, bà Diệp Thảo tung 'lược sử hình thành Trung Nguyên'

 Mới đây, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ lên trang facebook cá nhân về “lược sử hình thành Trung Nguyên” trong đó có vai trò quan trọng của mình trong việc xây dựng đế chế cà phê này.

Lời nói 'ngọt' hơn ngôn tình bà DiệpThảo từng dành cho 'vua cà phê'

Trước khi vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên - ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây ồn ào, họ đã dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào.

7 vụ ly hôn đình đám và khối tài sản phân chia khổng lồ

Các tỷ phú đình đám thế giới đã "tổn thất" không nhỏ khi phải chia hàng tỷ USD cho vợ cũ sau ly hôn.

Chính xác từ khi nào bà Thảo có tên trong danh sách cổ đông, tham gia điều hành Tập đoàn Trung Nguyên?

Luật sư của ông Vũ chứng minh ông Vũ là người duy nhất sáng lập, làm chủ Trung Nguyên và luật sư của bà Thảo nêu việc xây dựng, phát triển Trung Nguyên đều mang đậm dấu ấn của bà Thảo.

Khóc rất nhiều để thanh thản: Lê Hoàng Diệp Thảo muốn chấm dứt tranh chấp

"Tôi thật sự muốn chấm dứt mọi tranh chấp", đó là những lời chia sẻ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau hai ngày diễn ra phiên xét xử ly hôn mà vẫn chưa đi đến thống nhất về việc phân chia tài sản với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

'Vua' cà phê Trung Nguyên: Khởi nghiệp, phải bán 2 ngôi nhà

Trong phiên tòa ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ kể lại bước ngoặt cuộc đời khi xin phép bố mẹ bán 2 căn nhà lấy tiền làm vốn phát triển cà phê.

Cùng xây dựng đế chế kinh doanh rồi lôi nhau ra tòa, vì sao nên nỗi?

Cam kết sống cùng nhau tới hết cuộc đời không đồng nghĩa với việc hai người có chung mục tiêu hay tầm nhìn cho công ty. Khi đó, họ sẽ gặp vấn đề lớn, theo Forbes.

Trung Nguyên ra sao sau các phương án phân chia tài sản?

Chìa khóa quản lý Trung Nguyên nằm ở tỷ lệ sở hữu tại Trung Nguyên Investment khi doanh nghiệp này nắm 70% cổ phần Trung Nguyên Group và có thể chi phối mọi hoạt động tại đây.