Quỹ “Cho em đến trường” do Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai sáng lập từ năm 2004. Quỹ học bổng đã trở thành hoạt động thường niên, nhằm góp phần san sẻ khó khăn và động viên tinh thần cho các em học sinh. Đại diện Ajinomoto Việt Nam chia sẻ, qua 17 năm tổ chức, quỹ đã trao tặng hơn 5.000 suất học bổng, trị giá hơn 4,6 tỉ đồng đến các em học sinh tỉnh Đồng Nai.

Năm thứ 17 liên tiếp đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này, Ajinomoto Việt Nam đóng góp 200 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng, cùng cặp sách và sản phẩm công ty.

{keywords}
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai phát biểu tại lễ trao học bổng

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Thái Bảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp để hình thành nên quỹ học bổng “Cho em đến trường”. Ông cho biết, quỹ học bổng đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh ở tỉnh Đồng Nai giảm bớt khó khăn trên con đường học tập.

{keywords}
Ông Keiji Kaneko - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam hy vọng những suất học bổng sẽ đồng hành cùng các em trên con đường tìm kiếm tri thức

Đại diện đơn vị sáng lập học bổng, ông Keiji Kaneko - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ: “Cùng với 2 doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao học bổng cho 340 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng, những suất học bổng này sẽ đồng hành cùng các em trên con đường tìm kiếm tri thức, giúp các em mở ra cánh cửa vươn tới một tương lai tươi sáng hơn, với nhiều thành công cả trong học tập và trong cuộc sống.”.

{keywords}
Ông Masayoshi Omichi – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nippon Sanso Việt Nam trao học bổng cho học sinh.

Công ty Ajinomoto Việt Nam kỳ vọng, những suất học bổng từ quỹ “Cho em đến trường” sẽ là món quà ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần, “chắp cánh” cho đam mê học tập và nỗ lực không ngừng vươn lên của các em học sinh. Đây cũng là một hoạt động thể hiện tinh thần sẻ chia, hướng đến tương lai của doanh nghiệp qua việc đóng góp cho cộng đồng.

Minh Tuấn