Travel Blogger

Cập nhập tin tức Travel Blogger

Cứ rảnh là xách balo lên và đi, đến nay chàng trai 24 tuổi - Dương Kế Đoan đã đến gần 25 tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Với anh, “xê dịch” mọi nơi cũng là niềm đam mê khơi dậy nguồn cảm hứng và nhiệt huyết.

Travel blogger kể chuyện 'thấy sợ' vì gặp người quá tốt

Đang làm cán bộ quản lý giáo dục tại một trường đại học danh tiếng, Tiến bất ngờ quyết định nghỉ việc, đi theo tiếng gọi của đam mê: Du lịch.

 

Giám đốc 'nghỉ hưu' tuổi 30, bỏ công việc 120 triệu/ tháng đi làm travel blogger

30 tuổi, khi đang có công việc ổn định với mức lương cao “chót vót”, Nguyễn Thanh Tùng (1989) quyết định “về hưu sớm” và theo đuổi đam mê du lịch, trở thành travel blogger.

 

Nữ travel blogger Sài Gòn 'bật mí' điểm du lịch, picnic ngay giữa mùa dịch

Trong những ngày thành phố giãn cách, gia đình Minh Điệp không còn thấy nhàm chán nhờ có góc “trốn dịch” xanh mát trên sân thượng. Cuối tuần, nơi đây còn trở thành khu tổ chức picnic thú vị của cả nhà.

 

Kẻ chán việc, lê la tối ngày tiền đô vẫn chảy đều vào túi

Có một công việc tốt, ổn định là ước mơ của nhiều người. Nhưng, một thế hệ trẻ ngày nay lựa chọn tự do và làm việc bất cứ nơi đâu có wifi, đi đến một đất nước khác, sống một cuộc sống hoàn toàn cơ động.

Travel blogger tư vấn kinh nghiệm du lịch cho giới trẻ

Lễ hội du lịch Vietnam Travel Fest là cơ hội để những người yêu thích xê dịch tìm kiếm được tour thực sự ưng ý với nhiều ưu đãi lớn.