Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một chủ chiếc siêu xe Chevrolet Corvette gặp sự cố khi đang cố gắng “khoe tài” trước đám đông đã được đăng tải lên mạng xã hội Instagram và thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Xem Video:

(Nguồn: The Sun)

Tài xế chiếc Chevrolet Corvette đã thể hiện màn drift trước đám đông, nhưng không may là người này đã không chú ý đến lề đường phía bên tay phải khiến bánh sau của chiếc siêu xe va vào và bị gãy vành.

Mặc dù tài xế may mắn không bị thương trong vụ tai nạn hi hữu này nhưng chắc chắn anh chàng đã có một kỉ niệm không muốn nhắc lại. Nhiều người có mặt lúc đó đã cố gắng quay lại màn drift lỗi của anh chàng. Thậm chí, một người còn chạy theo chiếc Chevrolet Corvette để có thể quay rõ hơn chiếc bánh xe đầy “thương tích” ở phía sau.

Chiếc Chevrolet Corvette có giá lên tới 2,6 tỷ đồng tại Anh (Ảnh: The Sun)

Bên dưới đoạn video, nhiều người cho rằng chủ xe Chevrolet Corvette không nên thể hiện nếu trình độ lái xe của mình chưa đủ “chín”. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là một trong sự cố ngớ ngẩn nhất mà họ từng thấy.

Được biết chi phí để thay bánh xe mới dành cho chiếc Chevrolet Corvette lên tới 1.000 bảng Anh (khoảng gần 30 triệu đồng). Trong khi đó, một chiếc Chevrolet Corvette hiện đang có giá khởi điểm là 90.000 bảng Anh (tương đương 2,6 tỷ đồng) tại thị trường Anh quốc. Mặc dù số tiền bỏ ra để sửa chữa bánh sau của chiếc Chevrolet Corvette này có thể không là gì đối với chủ xe nhưng chắc chắn đây sẽ là một bài học đắt giá dành cho anh ta.

Minh Nhật (Theo The Sun)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!