trổ tài

Cập nhập tin tức trổ tài

Xem người đàn ông đi trên dây giữa trời gió giật mạnh

Friedrich Kühne khiến ai nấy đều thót tim khi chứng kiến anh trổ tài đi thăng bằng trên sợi dây nối giữa hai tháp truyền tải điện ở Armenia trong gió giật mạnh tới hơn 112,6 km/h.

Xem người đẹp diện giày cao gót đi trên dây lơ lửng giữa trời

Ba cô gái đến từ Pháp, Canada và Mỹ khiến người xem thót tim khi trổ tài đi giày cao gót giữ thăng bằng trên dây ở độ cao 1.300m.

Kim Jong-un lái máy bay

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa xuất hiện trong một bộ phim về tính sẵn sàng chiến đấu của nước này, trong đó ông thể hiện kỹ năng của riêng mình trên chiến trường.

Ngắm màn tâng bóng của hotgirl chẳng kém Ronaldo

Người đẹp trong clip trổ tài làm xiếc cùng trái bóng với những động tác tâng bóng chỉ có các siêu sao sân cỏ như Cris Ronaldo mới thực hiện được.

Những tính năng đặc sắc chỉ có ở Tây Du Truyền Kỳ

(GameSao) - Kết hợp cả Tây Du Ký và Phong Thần, bối cảnh hồng hoang diễm lệ, đồ họa đỉnh cao với engine Fnacy 3D… Tây Du Truyền Kỳ đã thực sự tạo nên “cơn sốt” trong tuần qua.

Bắt chước Messi, Maradona trổ tài tâng quả cam

Huyền thoại bóng đá Maradona vừa bắt chước "hậu bối" Messi tâng quả cao trong buổi họp báo khiến mọi người ngạc nhiên.

Xem bé gái trổ tài leo tường trước khi biết đi

Tập đi là một cột mốc phát triển quan trọng đối với mọi đứa trẻ. Tuy nhiên, trước khi tự đi được những bước đầu tiên, một bé gái 8 tháng tuổi đã làm được điều phi thường hơn nhiều: leo tường.

Xem robot phẫu thuật trổ tài ấn tượng

Một thiết bị robot nhỏ, được các bác sĩ sử dụng cho những phẫu thuật ít tính can thiệp hơn, đã có thể tái gắn vỏ quả nho mỏng manh trong một chu trình vô cùng tinh vi, phức tạp. 

Những chàng trai trổ tài guitar

 Các chàng trai giỏi guitar đến từ 11 trường ĐH ở Hà Nội đã trổ tài trong đêm hội "Thì thầm mùa xuân" tổ chức tối 7/3 tại Trường ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội.