TODHeroes sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị hơn những gì bạn nghĩ. Bạn sẽ thấy một phong cách hài hước đồ họa, âm thanh vui nhộn, hiệu ứng đẹp mắt và một loạt các thứ thú vị khác trong tựa game này.

Câu chuyện của TODHeroes là khá đơn giản, trong game bạn sẽ là một anh hùng với nhiệm vụ để giải cứu công chúa và đánh lại đám Orc xấu xa ...  Bạn chỉ cần chạm vào bên phải hoặc bên trái của màn hình để giết Orc và tránh những cú ra đòn của chúng.

So với các trò chơi cùng thể loại TODHeroes mang đến sự độc đáo hơn. Trò chơi cung cấp cho bạn một hệ thống combo, nếu bạn nhấn Orc liên tục, combo sẽ tăng ... ngoài ra nó sẽ giúp các nhân vật bạn đang chơi để hiển thị lên các hiệu ứng ra đòn đẹp mắt. Đặc biệt TODHeroes thú vị hơn khi bạn có cơ hội để đối đầu với các Orc Hight được trang bị thêm áo giáp bên ngoài và Big Boss Orc - kẻ thù lớn nhất của bạn.

Trò chơi cung cấp cho bạn 6 kỹ năng để thử sức. TODsGames cũng cung cấp cho bạn một phần thưởng rất có giá trị nếu bạn đạt 1.000 combo. Khi bạn đạt đến 1.000 combo, bạn sẽ được miễn phí để loại bỏ quảng cáo. Bạn sẽ không nhìn thấy chúng nữa, tuyệt vời phải không? Bạn cũng có thể chia sẻ điểm số của bạn trên facebook và cùng bạn bè của mình tranh tài trong game.

Hãy tham gia TODHeros để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cùng bạn bè!

Link tải game tại đây

 

Bảo Việt