Trong phiên bản lần này của Touch, trứng mới – Orenji là một trong những điểm nhấn thú vị và hấp dẫn nhất. Khi mở trứng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các bộ thời gian lịch lãm đầy màu sắc cho nam hoặc cực kỳ nữ tính và sexy cho nữ. Kèm theo đó là phần biến thân thành Mr & Mrs Vampire đầy bí ẩn.

Những trang phục cực chất khi mở trứng Orenji

Nếu như trong lần cập nhật trước, Touch mang niềm vui là baby đến cho các cặp đôi lẫn những vũ công “ế theo xu thế” thì lần này, người chơi sẽ được chứng kiến quá trình trưởng thành của “con” mình qua các tính năng mới dành cho baby. Cha mẹ hoàn toàn có thể định hướng để con mình theo đuổi một trong 3 nghề: Magician (chế tạo vật phẩm), Desinger (chế tạo thời trang) hoặc Stylist (chế tạo trang sức).

Baby đã có công việc nghiêm túc trong phiên bản mới

Song song đó, tính năng Thầy trò cũng sẽ mang lại cho các vũ công nhiều phần thưởng độc đáo cho cả thầy lẫn trò hay cơ hội nhận hàng xịn miễn phí từ tính năng Lucky Shake cũng là những điểm hoàn toàn mới trong phiên bản cập nhật trong tháng 7 của Touch.

Đặc biệt, sau khi đổ bộ lên Yan, vào 10 giờ sáng nay, Touch chính thức khai trương sàn đấu Bùng Nổ trên cổng touch.kul.vn. Người chơi có thể nhận giftcode tại trang chủ khi tham gia vào máy chủ mới này để nhanh chóng trải nghiệm các tính năng mới của Touch.

Chơi game tại: http://touch300.kul.vn

Q7