Các game di động một nút chạm cảm ứng đơn giản luôn hấp dẫn được mọi đối tượng game thủ nhờ vào gameplay dễ chơi và cực gây nghiện của nó. Theo đó, game thủ có thể chơi một cách nhanh chóng và ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào, việc này là rất thích hợp cho những người thường xuyên bận rộn chỉ có khoảng thời gian ít ỏi và không thể đi sâu vào một tựa game đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự phức tạp cần có. Chính vì thế, Tap Titans ra đời để giúp bạn trải nghiệm sự đơn giản, nhẹ nhàng và giải trí trong lúc rảnh rỗi.

 

Với gần 50 triệu người chơi (chỉ tính thông qua Goole Play) từ khắp mọi nơi trên thế giới đã cho thấy sự thành công đáng mơ ước của Tap Titans kể từ khi ra mắt. Đây cũng chính là động lực để đội ngũ phát triển tiếp túc tư duy sáng tạo để cho ra mắt phiên bản tiếp theo của trò chơi mang tên Tap Titans 2. Dĩ nhiên, cái tên mới vẫn giữ được những điểm hấp dẫn vốn có của đàn anh của mình cũng những tính năng mới thú vị được thêm thắt.

Tap Titans 2 trailer

Tap Titans 2 ngay từ khi bắt đầu đã đặt người chơi vào một hành trình phiêu lưu vô cùng thú vị. Tại đây, game thủ sẽ được lao mình vào nhiều cảnh quan đậm chất hoạt hình. Với game, game thủ sẽ có thể mang trên mình một thanh gươm sắc bén, đi tìm và tiêu diệt đám quái vật khổng lồ đang ngày một xuất hiện nhiều như một cơn đại dịch với âm mưu thống trị thế giới.

 

Việc trừ khử những con quái vật này diễn ra dễ dàng nhanh như một cơn gió và mọi điều bạn cần làm là chỉ bấm vào màn hình. Nếu "tap" vào màn hình càng nhanh bao nhiêu, càng nhiều bao nhiêu thì lưỡi gươm vung lên càng mạnh bấy nhiêu. Sau khi tiêu diệt được 10 quái vật, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ đánh bại các con boss.

 

Đối với lũ quái thường có thể thong thả mà "tap" lên màn hình nhưng còn riêng với Boss ở cuối mỗi màn chơi, sẽ xuất hiện thời gian giới hạn và người chơi cần vận dụng tối đa các ngón tay để tiêu diệt Boss. Chắc hẳn sau những màn "tra tấn" ngón tay kiểu như này thì việc mỏi rã rời các ngón là điều khó tránh khỏi đấy!

Ngay sau khi trải nghiệm trong một thời gian ngắn, Tap Titans 2 cho thấy là một game dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi. Nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp thông qua việc sử dụng những đồng tiền thu lượm được từ việc đánh bại lũ quái vật khổng lồ kia.

 

Tap Titans 2 là một game thú vị song vẫn có khá nhiều nhược điểm mà người chơi có thể nhận biết được ngay khi bắt đầu tiếp xúc. Ban đầu, game thủ sẽ ngay lập tức bị đẩy vào trò chơi mà không hề biết điều gì đang thực sự diễn ra. Đây không hẳn là vấn đề quá lớn song sẽ khiến nhiều người bị mơ hồ về cốt truyện trong game.

 

Các game một nút chạm hầu như đều không có cốt chuyện nên có vẻ nhà phát triển đã quên đi vấn đề này. Bên cạnh đó, hầu hết các game đơn giản thường thu hút bạn vào việc thiết lập những kỉ lục số điểm cao hay hoàn thành những thách thức. Song Tap Titans 2 lại không làm được điều này khi mọi con quái vật mà bạn tiêu diệt đều không thể kháng cự hay phản đòn lại.

 

Nhìn chung, Tap Titans 2 là một game đơn giản, gây nghiện. Tuy gameplay của trò chơi không mấy thách thức và bất ngờ nhưng việc sưu tập chọn bộ những anh hùng hoạt hình để tham gia cuộc chinh chiến cũng như việc đan xen các yếu tố giải trí hài hước nhẹ nhàng thì vẫn rất hấp dẫn để tải về trải nghiệm phải không nào?

Link tải game: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ