'Trùm chân dài Việt': 3 đường vào showbiz là tiền, tài hoặc lên giường với đại gia

"Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác, hoặc chính bạn phải có tài năng thực sự", ông bầu Phúc Nguyễn phát biểu.

  - "Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác, hoặc chính bạn phải có tài năng thực sự", ông bầu Phúc Nguyễn phát biểu.

Là ông bầu từng gắn bó với hàng loạt chân dài đình đám, người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng” tìm kiếm chân dài tiềm năng cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế, ông bầu Phúc Nguyễn chia sẻ những mối quan hệ tình - tiền trong showbiz là có thật và đối với anh đó là những điều hết sức bình thường khi đã muốn bước chân vào con đường nghệ thuật. 

Thích ai thì chinh phục bằng tiền, hoặc rất nhiều tiền

- Nhiều người vẫn từng nói việc chân dài "lên giường" với đại gia là mặt trái showbiz mà bất cứ ai cũng phải đánh đổi khi bước chân vào con đường này? 

- Trong bất kỳ một thời điểm nào, những cuộc ngã giá giữa chân dài và đại gia là vô cùng bình thường. Đại gia nổi trội hơn khi họ có nhiều tiền. Mình thích ai thì phải tìm cách chinh phục nếu không bằng tình cảm thì có thể bằng tiền, rất nhiều tiền.

- Nếu nói vậy nghĩa là anh đồng tình với việc các chân dài đi khách?

- Tôi nghĩ vấn đề gì cũng sẽ có mặt tốt và mặt xấu. Đối với việc chân dài đi khách, đó chỉ là phần nhỏ nhưng các bạn lại nằm trong nhóm chân dài nên mọi người sẽ đánh giá chung tất cả người mẫu đều như vậy. Nhiều người cho rằng chân dài cặp đại gia chắc chắn là sẽ lên giường và thấy vô cùng xấu xa. Nhưng tôi nghĩ không phải vậy.

Bạn yêu ai, bạn chinh phục ai thì việc lên giường là hoàn toàn bình thường. Chỉ có điều họ là những người có tiền nên nhìn chung mọi người sẽ luôn áp đặt đó là những điều không tốt. 

- Anh đã bao giờ phát hiện ra trường hợp học trò của mình đi khách? 

- Tôi may mắn khi những người mẫu không vướng vào những scandal như vậy. Tuy nhiên việc các bạn có quen với đại gia thì đó là điều đương nhiên. Nữ độc thân, nam chưa vợ, gặp nhau rồi yêu nhau thì không có gì sai trái.

{keywords}
Ông bầu Phúc Nguyễn cho rằng việc chân dài cặp đại gia là điểu rất bình thường trong showbiz.

- Nhiều người cho rằng những ông bầu chính là người dẫn mối cho "gà" cùa mình đến với các đại gia để kiếm tiền. Anh nói sao?

- Đây là việc luôn luôn diễn ra trong showbiz và người chịu ảnh hưởng chính là những người như tôi. Bản thân tôi cũng cảm thấy khá khó chịu. Họ quá dễ dàng để kiếm tiền nên sẵn sàng chiêu dụ những người trẻ tuổi bằng cách đó. 

Showbiz hiện nay đang đang đi theo chiều hướng bất chấp để có danh hiệu. Những người bầu show đang đi theo hướng chăn dắt và luôn theo công thức: tìm 1 người vừa đủ cao có số đo 3 vòng chuẩn rồi mua danh hiệu, trở thành 1 người có tên nhưng không có "tuổi", cuối cùng là đem ra buôn bán.

Đó là những điều vẫn đang diễn ra mà tôi cũng không biết phải làm thế nào. Cách duy nhất có thể làm chính là giữa 1 đám hỗn độn thì mình cần phải là tia sáng. Tôi muốn tìm ra những nhân tố có tài năng và dùng tiền của mình đầu tư cho họ. 

- Như anh từng nói công thức để mua giải cho 1 chân dài khá đơn giản. Vậy anh có sợ nhiều người cũng nghĩ chính anh đi mua giải cho học trò của mình?

- Những điều tiếng đó tôi nghe rất nhiều vì tôi đâu thể cấm được suy nghĩ của người khác. Tuy nhiên, những người học trò của tôi đi đến đâu trong showbiz, ngày hôm nay ở vị trí nào mới là câu trả lời. Tôi không sợ những đàm tiếu và không ngại scandal vì ít ra mình vẫn có giá trị. Nếu như không một ai nhắc đến bạn dù tốt hay xấu thì cũng buồn lắm. Đôi khi tôi cũng nói với học trò rằng tôi mang ơn những người đàm tiếu về mình vì chính họ đã tạo động lực cho mình quyết tâm thực hiện những ước mơ.

- Anh nói rằng mình hết lòng với học trò vậy tại sao vẫn có không ít người quay lưng lại với anh khi nổi tiếng?

- Học trò của tôi mới đầu đều chỉ là những cô và cậu bé 17,18 tuổi và cho đến khi 24, 25 thì với tôi họ cũng chỉ là những đứa trẻ. Bước chân vào showbiz chắc chắn sẽ phải chịu nhiều cám dỗ, điều quan trọng là bản thân họ phải vững vàng. Đối với những con người không có sự kiên trì, cái tôi cá nhân chấp chận đánh đổi thì tôi không cần.

Tôi cũng từng rất sốc khi có nhiều học trò mình từng đào tạo nhưng sẵn sàng quay lưng để đến với người khác. Tuy nhiên đến hiện tại điều đó không còn quá to tát, thậm chí tôi còn muốn cảm ơn người đó khi đã đem đi khỏi cuộc đời tôi một người nếu có ở bên cạnh tôi thì cũng sẽ thất bại. Câu trả lời rõ ràng nhất chính là ở vị trí của người đó hiện tại là gì và ở đâu trong showbiz.

Phạm Hương tự đi lên bằng 90% thực lực

- Anh từng chia sẻ trong showbiz Việt không có lạm dụng tình dục, mà đó là sự đánh đổi của người trong cuộc. Cụ thể, đó là những điều gì?

- Một khi tôi đã bỏ tiền ra đầu tư thì sẽ phải lấy lại được 1 trong 3 điều. Thứ 1 là tiền, thứ 2 là tình và thứ 3 là hai bên cùng có lợi. Bạn là người có thể đem 2 điều: tiền và danh lại cho người đầu tư. Trong showbiz hay bất cứ một mối quan hệ nào cũng luôn dựa vào 1 trong 3 điều như vậy, tôi rất tự tin và thẳng thắn chia sẻ điều này.

Tôi không thích những người tỏ vẻ bên ngoài lịch sự với vỏ bọc hào nhoáng nhưng bên trong cũng chỉ có 3 điều đó. Tại sao mình lại phải tự tạo vỏ bọc và sợ điều tiếng bên ngoài... Cho đến bây giờ khi đã có công ty thì một số tin đồn cũng vẫn thường xuyên diễn ra. Nhiều người cũng vì 3 câu hỏi của tôi mà cảm thấy sợ hãi. Nếu bạn sợ thì cứ thoải mái bỏ đi, vì nếu không thể đối mặt với 3 câu hỏi của tôi thì làm sao bạn đủ bản lĩnh bước vào showbiz. 

- Như anh vừa chia sẻ thì để bước vào showbiz thì phải có tiền hoặc tình. Vậy nghĩa là bất cứ ai khi vào showbiz đều sẽ phải đánh đổi 1 trong 2 thứ đó?

- Đúng vậy! Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác, hoặc chính bạn phải có tài năng thực sự. Tôi muốn đính chính thêm điều đó.

Ví dụ điển hình nhất là một trong những người đã từng cộng tác với tôi chính là Phạm Hương, cô ấy là người thực sự có tài năng. 

{keywords}
Phạm Hương là người từng cộng tác với Phúc Nguyễn trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

- Vậy như anh nói thì Phạm Hương chính là người đi lên nhờ tài năng của mình chứ không cần đánh đổi điểu gì?

- Phạm Hương là một người có đam mê, tài năng thực sự mà trong suốt mười mấy năm trời tôi mới có thể gặp được. Khi gặp cô ấy, tôi biết rằng cô ấy sẽ thành công. Thời điểm đó, Thanh Hằng là người mẫu hàng đầu Việt Nam và tôi đã dùng một câu hỏi để thử Phạm Hương: "Em có muốn soán ngôi Thanh Hằng không?".

Phạm Hương không một chút do dự và khẳng định muốn điều đó. Chính câu trả lời đó đã khiến tôi quyết định hợp tác cùng cô ấy. Tôi đã đào tạo ra nhiều người, vậy nên không muốn tạo thêm những người nhàm chán mà phải có một người nhắc đến tên là ai cũng phải nhớ đến.

Rõ ràng nếu hỏi ai đã giúp và hỗ trợ cho Phạm Hương có ngày hôm nay, công tâm mà nói thì Phạm Hương đã đi bằng 90% thực lực của mình. Tôi chỉ là người góp phần hỗ trợ phía sau, còn người đứng trên sân khấu để biểu diễn mới chính là cô ấy. Tôi phải khẳng định Phạm Hương chính là 1 nhân tố đặc biệt mà tôi không biết mình có thể tìm kiếm được một ai như vậy nữa hay không.

- Mặc dù anh nói vậy nhưng trước đây Phạm Hương cũng dính vào nhiều tin đồn rằng có người "chống lưng" lúc thi Hoa hậu Hoàn vũ? 

- Nếu nói Phạm Hương có người chống lưng khi thi thì người đó chỉ có thể là tôi. Lúc đó cô ấy đang cộng tác cùng tôi nên tôi có thể khẳng định rằng điều đó hoàn toàn không chính xác. Nếu ai đó vẫn đang thắc mắc về điều này thì có thể nhìn vị trí của cô ấy trong showbiz hiện nay, đó chính là câu trả lời rõ ràng nhất. 

Nếu nói tôi với Ngọc Tình không có gì với nhau thì thẹn với lòng lắm!

- Đến lúc này, Ngọc Tình có lẽ vẫn là người mẫu nam gắn bó lâu nhất với anh. Phải chăng là có một tình cảm nào đó hơn mức đồng nghiệp ở đây?

- Nếu nói Ngọc Tình xứng đáng để trở thành ngôi sao thì tôi thấy hơi ngượng, vì sự thật không phải vậy. Lần đầu gặp Tình, tôi đã nói cậu ấy không có tố chất của người mẫu. Tuy nhiên, Ngọc Tình vô cùng kiên trì và rất lỳ, cậu ấy nhất định luyện tập chăm chỉ để chứng mình cho tôi thấy cậu ấy làm được. Sau một thời gian, tôi cảm nhận được ở cậu thanh niên này có sự chân chất, mộc mạc và tôi vẫn hay gọi là Tình "tồ".

Hiện tại Tình cũng đang là CEO trong công ty của tôi. Chúng tôi đã làm việc và gắn bó với nhau nhiều năm, Ngọc Tình cũng ở trong nhà tôi từ lúc bắt đầu sự nghiệp vậy nên cả hai gắn bó như anh em và nếu nói hơn cả thế cũng không sai. 

{keywords}
Siêu mẫu Ngọc Tình và Phúc Nguyễn có mối quan hệ trên mức anh em, đồng nghiệp thân thiết.

- Như 3 điều kiện anh đưa ra khi chọn học trò thì Ngọc Tình dường như không có tiền và cả năng lực. Vậy phải chăng cậu ấy đã đánh đổi tình với anh?

- Đúng là ban đầu Ngọc Tình cũng không có tiền và chẳng đủ tài. Như tôi cũng từng nói, nếu mình không thích ai thì sẽ khó để làm việc cùng. Tôi cũng xin khẳng định là với một người thanh niên chân chất, đẹp trai như vậy thì chuyện không thích mới là điều lạ. Tuy nhiên đó là điều kiện đưa ra, bạn có chịu đánh đổi hay không là một chuyện, còn việc lấy hay không lại là ở tôi. Tôi có thể khẳng định rằng trong showbiz này, một người nào đó làm tôi để ý và đụng đến là cực hiếm. Mọi người thường thấy tôi vướng phải nhiều tin đồn nhưng đã có ai đứng lên tố cáo từng bị Phúc Nguyễn làm dụng chưa?

Đối với Ngọc Tình hay với một người mẫu nào đó thì chắc chắn tôi đều thích, đơn giản vì họ đẹp. Tuy nhiên việc tôi có nhận hay không, họ có đáng để cho mình đánh đổi bao nhiêu công sức đầu tư với 1 lần lên giường là mất hết. Về chuyện tình cảm giữa tôi và Ngọc Tình không cần nói thẳng thì có lẽ ai cũng đoán được, chúng tôi đã gắn bó với nhau suốt hơn chục năm trời. Tôi là người đồng tính còn Tình là trai đẹp. Chuyện gì đến thì chắc chắn nó sẽ phải đến thôi! Nói chúng tôi không có gì với nhau thì tôi thấy thẹn với lòng lắm!

Tùng Nguyễn

Nam vương Ngọc Tình thân mật với Hoa hậu Quốc tế tại sân bay

Nam vương Ngọc Tình thân mật với Hoa hậu Quốc tế tại sân bay

Về Việt Nam để tham gia dự án "Ngôi sao danh vọng", Hoa hậu Quốc tế 2017 Barbara Vitorelli được Nam vương Ngọc Tình tiếp đón nồng hậu và thân mật.

Ngọc Tình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017

Ngọc Tình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017

Trải qua các vòng thi gay cấn trong 2 tiếng đồng hồ, đại diện Việt Nam, siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Quốc tế 2017.

 

 

tin nổi bật

10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trước thềm chung kết ngày 25/6, những ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dần lộ diện.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu: 'Bị miệt thị ngoại hình, tôi vẫn yêu bản thân'

Hoa hậu Natalie Glebova chia sẻ về tiêu chí tiếng Anh khi chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cùng với đó, hoa hậu Harnaaz Sandhu tâm sự về việc bị miệt thị ngoại hình và truyền thông điệp tới mọi người.

Linh Rin - bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn khác lạ trong BST tái hiện tranh Đông Hồ

Linh Rin - bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn khoe thần thái sang chảnh trong loạt trang phục được lấy cảm hứng từ những bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động kể về ba mẹ trước giờ trao lại vương miện

"Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của một hoa hậu là mãi mãi. Tôi không bao giờ quên mình là ai và mình cần phải làm gì để sứ mệnh ấy luôn được phát triển và tiếp nối", Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Người đẹp lai Đức - Việt 2 lần lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới là ai?

Cô không thấy tự ti về chiều cao 1,68 m mà coi đó là điều khác biệt giúp mình nổi bật trong cuộc thi.

Cô gái Huế được kỳ vọng lọt top cao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cô gái Huế sinh năm 1999 Đặng Hoàng Tâm Như đã lọt top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và thể hiện tốt trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày 21/6 vừa qua.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, Catriona Gray đẹp lạ trong thiết kế của Tuyết Lê

Miss Universe 2018 và Miss Universe 2021 vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam cách đây không lâu. Cả hai người đẹp từng xuất hiện trên các tạp chí lớn trong trang phục của NTK Tuyết Lê.

Trân Đài sexy, quyến rũ 'đốt cháy' sân khấu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022

Phùng Trương Trân Đài để lại nhiều ấn tượng tại bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022.

'Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu' mở màn Thailand Fashion Week 2022

NTK Đắc Ngọc tiết lộ BST mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 mang tên 'Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu' - là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu.

1.000 người tham gia chương trình áo dài cộng đồng

Hai show diễn Áo dài và Cuộc sống trong khuôn khổ Tuần lễ Áo dài cộng đồng (17-24/06) tại Cầu gỗ lim Bán nguyệt và Cầu gỗ lim đi bộ sông Hương (Huế) đã thu hút khoảng 1.000 khán giả Huế.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, Catriona Gray đến Việt Nam

Người đẹp Harnaaz Kaur Sandhu, Catriona Gray vui vẻ giao lưu cùng fan tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nước hoa ‘lãng tử’ Mercedes-Benz Man say lòng phái đẹp

Không chỉ được biết đến là hãng xe hơi danh tiếng lâu đời của Đức với lịch sử phát triển hàng trăm năm, Mercedes-Benz còn ghi dấu như một biểu tượng cho những tiêu chuẩn cao cấp, sự đổi mới và sáng tạo không ngừng.

Nghệ sĩ Thu Trang: 'Tôi làm đẹp để chồng tự hào, yêu mình hơn'

Trong một sự kiện tại TP.HCM, sự xuất hiện diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang thu hút bởi nhan sắc thăng hạng, trang phục nhẹ nhàng.

Hà Hồ vai trần kiêu sa, Diệu Nhi bất ngờ nữ tính với đầm xẻ cao

Hà Hồ kiêu sa diện đầm đính kết, Diệu Nhi trẻ trung cùng mẫu đầm xẻ đùi màu be, mang hơi hướng của một buổi tiệc biển.

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Thí sinh diện váy xẻ tà, khoét eo táo bạo

Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có sự đầu tư về trang phục, hầu hết các thí sinh đều chọn đầm ôm dáng và có tà bay để thể hiện kỹ năng trình diễn.