Theo AppledailyTrương Bá Chi thời gian gần đây gây chú ý khi tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Dù không có thế mạnh về âm nhạc nữ diễn viên dành nhiều thiện cảm bởi tinh thần cầu tiến và thân thiện với các đồng nghiệp. 

Nữ diễn viên gây chú ý khi tham gia gameshow sau thời gian rút lui chăm con. 

Trên mạng xã hội, trong khi nhiều người quý mến sự nỗ lực của bà mẹ ba con, không ít ý kiến lại cho rằng nữ diễn viên đang tranh thủ mọi cơ hội để tìm lại hào quang năm xưa. Ngày 3/4, một blogger có tiếng đăng tải bài viết với nội dung: "Trương Bá Chi đang cố gắng xây dựng hình ảnh một bà mẹ đơn thân vừa chăm con, vừa vất vả làm việc để chiếm tình thương khán giả".

Người viết bài thậm chí nhắc lại quá khứ nữ diễn viên từng được bà Trần Lam (vợ ông trùm showbiz Hướng Hoa Cường - PV) nâng đỡ song sau đó rạn nứt vì sự hống hách, tính khí ngôi sao của cô. 

{keywords}
Trương Bá Chi từng được vợ chồng Trần Lam - Hướng Hoa Cường hết lòng nâng đỡ trước khi quan hệ rạn nứt. 

Đáng chú ý, bà Trần Lam - nhân vật được nhắc đến trong bài đã ấn "like" bày tỏ sự đồng tình. Trước đó, bà cũng từng có những động thái chỉ trích, giễu cợt về Trương Bá Chi, "tố" cô có vấn đề về nhân cách. Vụ việc hiện gây ầm ĩ trong showbiz với những luồng ý kiến trái chiều. Giới truyền thông liên hệ Trương Bá Chi song cô từ chối vì cho rằng những thị phị trên mình không quan tâm. 

Những năm gần đây, Trương Bá Chi đắt show sự kiện, quảng cáo sản phẩm làm đẹp. Nữ diễn viên được nhiều tạp chí thời trang đánh giá cao phong cách, lối trang điểm. Cô hiện dự tính trở lại đóng phim trong năm 2021. 

{keywords}
Nữ diễn viên áp lực kinh tế vì nuôi ba con. 

Bên cạnh hoạt động giải trí, cô cũng mở cửa hàng thời trang tại một khu phố sầm uất ở Hong Kong để gia tăng thu nhập. “Cô ấy chịu áp lực khá lớn khi một mình phải nuôi 3 con nhỏ”, nguồn tin chia sẻ với Apple Daily.

Clip Trương Bá Chi trên màn ảnh

Thúy Ngọc

Trương Bá Chi lần đầu tiết lộ gương mặt của con trai thứ 3

Trương Bá Chi lần đầu tiết lộ gương mặt của con trai thứ 3

Sina đưa tin, Trương Bá Chi lần đầu tiết lộ gương mặt chính diện của cậu con trai thứ 3-Marcus.