Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà CNLĐ tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang - Sáng 18/1, đoàn công tác Trung ương do Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dẫn đầu đã đến thăm...

Tham gia đoàn công tác có ông Phan Văn Anh- Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN); lãnh đạo Văn phòng, các vụ của Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo các Ban chuyên đề của Tổng LĐLĐVN; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, LĐLĐ tỉnh Tiền Giang…

200 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp (KCN) Long Giang đã được tổ chức Công đoàn địa phương mời đến tham dự buổi thăm và tặng quà của Đoàn công tác Trung ương.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa trao quà cho CNLĐ. Ảnh: K.Q

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa chúc CNLĐ tỉnh Tiền Giang đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, an toàn. Ảnh: K.Q

Phát biểu tại buổi thăm và trao quà, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đánh giá cao những nỗ lực của chính quyền và nhân tỉnh Tiền Giang trong phòng, chống dịch COVID-19; sớm khống chế được dịch bệnh, giúp phục hồi sản xuất cho các doanh nghiệp và việc làm cho CNLĐ trong điều kiện bình thường mới.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cũng biểu dương tổ chức Công đoàn các cấp đã kịp thời động viên, hỗ trợ CNLĐ gặp khó khăn do dịch COVID-19, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn do giãn cách và trở lại sản xuất an toàn khi tỉnh Tiền Giang đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - ông Phan Văn Anh - trao quà cho CNLĐ. Ảnh: K.Q

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa chúc CNLĐ tỉnh Tiền Giang đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, an toàn. Ảnh: K.Q

Để góp phần giúp CNLĐ tỉnh Tiền Giang đón Tết đầm ấm, Đoàn công tác Trung ương trao 200 phần quà đến CNLĐ thuộc các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Giang, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 250.000 đồng.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Phan Văn Anh và các vị lãnh đạo tỉnh Tiền Giang đã trao tận tay các phần quà nghĩa tình cho CNLĐ.

CNLĐ thuộc các doanh nghiệp trong KCN Long Giang phấn khởi đón Đoàn công tác Trung ương đến thăm. Ảnh: K.Q

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa chúc CNLĐ tỉnh Tiền Giang đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, an toàn. Ảnh: K.Q

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng trao phần quà gửi đến đội ngũ cán bộ Công đoàn tỉnh Tiền Giang để ghi nhận và động viên tinh thần đội ngũ cán bộ Công đoàn địa phương đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong tổ chức tốt phong trào công nhân và hoạt động công đoàn; góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và các ngành các cấp của tỉnh Tiền Giang thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, đảm bảo an sinh xã hội thời gian qua.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm việc tại Tiền Giang

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm việc tại Tiền Giang

Ngày 2/12, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do Trưởng Ban Nguyễn Trọng Nghĩa làm Trưởng đoàn đến thăm làm việc tại Tiền Giang. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tiền Giang Võ Văn Bình, chủ trì buổi làm việc.

Theo Lao động

tin nổi bật

Thủ tướng rung chuông kết thúc phiên giao dịch tại sàn chứng khoán New York

Chiều 16/5, giờ địa phương, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Ban lãnh đạo sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và trao quà lưu niệm.

Tiếp các tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ, Thủ tướng mời đầu tư vào chuyển đổi số

Tiếp các tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ, Thủ tướng cho biết Việt Nam đang rất quyết liệt xử lý các sai phạm để thị trường vốn phát triển an toàn, minh bạch, hiệu quả, bền vững.

Buổi chiều thư thái dự tiệc trà của Tổng thống Hy Lạp tại Văn Miếu

Chiều 16/5, Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoul đến chào xã giao Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám và dự tiệc trà do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chủ trì.

Công bố Quyết định kiểm tra của Ban Chỉ đạo TW tại Bộ Y tế

Phạm vi kiểm tra sẽ tập trung vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, tổ chức đảng đối với việc phát hiện, chuyển giao, tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm...

Vun đắp quan hệ Việt - Lào 'có một không hai' là quy luật phát triển, có ý nghĩa sống còn

Duy trì và vun đắp mối quan hệ láng giềng gắn bó, thuỷ chung “có một không hai” Việt Nam và Lào, coi đó là quy luật phát triển, có ý nghĩa sống còn và là một trong những nhân tố quyết định đảm bảo thắng lợi của sự nghiệp cách mạng mỗi nước.

Hà Nội bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Hà Nội bổ nhiệm 2 Giám đốc và các Phó giám đốc của 2 Ban quản lý dự án (BQLDA) vừa được thành lập từ việc sáp nhập 4 Ban.

Đề nghị Chính phủ báo cáo cụ thể về đổi mới sách giáo khoa tại Quốc hội

Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường vừa ký ban hành thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Tổng thống Hy Lạp: Nhân dân Việt Nam như cây tùng, cây bách vượt qua phong ba

Dẫn lại ý của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Phong ba chính là cơ hội tốt để cây tùng, cây bách thể hiện sức mạnh và sự kiên cường", nữ Tổng thống Hy Lạp ủng hộ và chúc mừng những thành công của Việt Nam trong ứng phó đại dịch, xây dựng đất nước.

Ông Nguyễn Hòa Bình: Từ nguồn tin tố giác, có thể mở cuộc điều tra án kinh tế, tham nhũng

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình nêu rõ, những nguồn tin báo tố giác tội phạm rất quan trọng trong việc phát hiện và mở đầu cho các cuộc điều tra tội phạm, đặc biệt tội phạm kinh tế, tham nhũng.

Chủ tịch nước chủ trì lễ đón Tổng thống Hy Lạp thăm Việt Nam

Sáng 16/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou cùng đoàn đại biểu Hy Lạp.

Thủ tướng chia sẻ với du học sinh tại Mỹ về tuyển dụng người tài

Thủ tướng khuyến khích các du học sinh lựa chọn nơi làm việc thuận lợi để đóng góp cho đất nước, không quá nặng nề làm việc trong hay ngoài nước và khẳng định: "Những người tài năng bao giờ cũng được lựa chọn".

Chủ tịch Quốc hội gặp kiều bào, giải đáp các vấn đề cho doanh nghiệp tại Lào

Ngày đầu tiên của chuyến thăm Lào, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam đã có cuộc gặp với cộng đồng người Việt, đại diện doanh nghiệp đang làm ăn, hợp tác tại Lào.

Thủ tướng tặng Giám đốc Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ linh vật SEA Games Sao la

Giám đốc Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ Samantha Power đã nhận một món quà nhỏ từ Thủ tướng Phạm Minh Chính - đó là con thú nhồi bông Sao la - linh vật của SEA games 31.

Thủ tướng trả lời nhiều câu hỏi hay tại Đại học Harvard

Sau khi phát biểu tại Đại học Harvard, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự tọa đàm chính sách với giáo sư trường này về định hướng phát triển của Việt Nam trong thế kỷ 21.

Mỹ sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam tối đa nguồn lực để giảm phát thải

Gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính, Đặc phái viên John Kerry bày tỏ ấn tượng trước cam kết của Việt Nam tại COP 26 và cho biết, Chính phủ Mỹ và cá nhân ông sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam tối đa trong phạm vi nguồn lực để giảm phát thải.