Trương Ngọc Ánh từng thử sức ở rất nhiều lĩnh vực, như người mẫu, MC, diễn viên, nhà sản xuất phim hay doanh nhân và khẳng định được tên tuổi trong nghề nhờ nỗ lực hết mình. Với vai trò là một người đi trước, Trương Ngọc Ánh luôn chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện thất bại lẫn thành công trong sự nghiệp để giúp thế hệ trẻ có thêm kiến thức, kinh nghiệm để trưởng thành.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Trong talk show mang tên “Thương hiệu cá nhân: Phá vỡ giới hạn – Tạo riêng dấu ấn” với các bạn sinh viên tại TP.HCM mới đây, Trương Ngọc Ánh và Á hậu Thúy Vân gặp gỡ và chia sẻ câu chuyện bản thân với các sinh viên về đề tài “Xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Những quan tâm của các bạn trẻ hiện nay thường tập trung vào những đề tài mang tính thời cuộc như sự cá tính - nổi loạn trong phong cách cá nhân liệu có chịu sự đánh giá khắt khe từ đám đông; phong cách cá nhân của đời sống “ảo”, thậm chí so sánh về sự quan trọng của nội hàm bên trong và cách biểu hiện ra bên ngoài từ câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Trương Ngọc Ánh khéo léo trả lời các thắc mắc cho các sinh viên bằng kiến thức và trải nghiệm riêng và trong vai trò người làm công tác lãnh đạo.

Á hậu Thúy Vân và Trương Ngọc Ánh trao đổi cùng các bạn sinh viên.

Nói đến công tác lãnh đạo, có bạn sinh viên đặt câu hỏi: “Mỗi người đều có một cá tính riêng biệt, nhưng để lên đến vị trí quản lý tại một tổ chức lớn như chị Trương Ngọc Ánh, có tiêu chuẩn chung nào cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân hay không?” Trương Ngọc Ánh trả lời: “Thương hiệu cá nhân là của riêng mỗi người, không thể có tiêu chuẩn chung được. Nhưng đấy là khi bạn độc lập ở ngoài, còn khi ở trong một tập thể, nếu mang lại được những giá trị tốt đẹp cho tập thể bạn sẽ tạo được niềm tin và có sự kết nối bền vững, tạo được sức mạnh đoàn kết để cùng giúp đỡ nhau làm tốt những công việc của chung. Thương hiệu cá nhân của Ánh chính là "diễn viên, nhà sản xuất, doanh nhân Trương Ngọc Ánh", và cụm từ này cùng tên của Ánh, Ánh tin đủ để thể hiện được giá trị của mình với các vị trí mình đảm nhiệm”.

Các sinh viên cùng 2 diễn giả.

Thời gian này, Trương Ngọc Ánh đang tập trung thời gian cho cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” trong vai trò là Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Cô cũng mới có dịp gặp gỡ và làm việc với vị đạo diễn nổi tiếng đến từ Hollywood- Phillip Noyce- để bàn kế hoạch hợp tác cho những dự án điện ảnh trong tương lai. 

Đ.N