Cựu mẫu Hồ Đức Vĩnh tổ chức sự kiện cá nhân, mời nhiều nghệ sĩ, bạn bè tham dự. Doanh nhân Lê Anh Thơ đưa 2 con gái An Nhiên và An Như đến chúc mừng bạn thân. Bà xã Bình Minh diện đầm đơn giản, xách túi Lady Dior Lambskin quấn khăn lụa.
Trương Ngọc Ánh - người bạn thân luôn có mặt tại các sự kiện quan trọng trong sự nghiệp, cuộc sống của Hồ Đức Vĩnh - diện phong cách sang trọng, thanh lịch thường thấy. 
Lần hiếm hoi, Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Lê Anh Thơ đều dự sự kiện một mình, không có người đàn ông của họ tháp tùng. 
Dù không còn hoạt động nghệ thuật, Hồ Đức Vĩnh vẫn phong độ, giữ tình bạn với nhiều nghệ sĩ. Anh hiện tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh. Suốt 2 năm bùng dịch, cựu mẫu không ngừng rèn luyện sức khỏe, trau dồi kiến thức và nghiên cứu thị trường để sẵn sàng cho ngày trở lại.
NSƯT Thành Lộc thân thiết nắm tay Hồ Đức Vĩnh. Anh mừng cho thành công của cựu mẫu đồng thời gửi lời chúc may mắn với con đường mà đàn em lựa chọn.
Hồ Đức Vĩnh kể thời còn là người mẫu nổi tiếng, anh đã ý thức chuyện tuổi nghề có hạn nên luôn tìm hướng phát triển lâu dài cho bản thân. Lúc đó, anh học rất nhiều từ sách vở, những người quen đang làm công tác quản lý và tự mình trải nghiệm. Nhờ vậy khi chuyển hướng kinh doanh, cựu mẫu tự tin vào khả năng của mình. 
Sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong và ông Gerhard Parzutka Von Lipinsky - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Tại sự kiện, Hồ Đức Vĩnh, Trương Ngọc Ánh và Angelia Gabrena Ong trò chuyện vui vẻ, thoải mái. 
Ngoài công việc kinh doanh, Hồ Đức Vĩnh còn là Chủ tịch đội bóng "FC Nghệ sĩ" quy tụ nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Tháng 11 vừa qua, anh mời cựu thủ môn đội tuyển Anh - Paul Robinson về Việt Nam thi đấu giao hữu, quyên góp được hơn 200 triệu đồng mua quà Tết cho người nghèo. Cựu mẫu thường xuyên hoạt động thiện nguyện bên cạnh công việc của mình.
Á hậu, người mẫu Thanh Hoài hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện.