- UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định về việc phê duyệt phương án tuyển dụng giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2017 - 2018.

{keywords}
Ảnh minh họa: Thanh Hùng.

Theo đó, chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2017 - 2018 là 12 giáo viên cho các  bộ môn: Toán (2), Vật lý (3), Hóa học (1), Sinh học (2), Tin học (1) và tiếng Anh (3). 

Đối tượng dự tuyển là các giáo viên đã được tuyển dụng hiện đang công tác tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; giáo viên các trường THPT chuyên của các tỉnh trong cả nước; giảng viên các trường đại học trong cả nước; sinh viên tốt nghiệp chính quy các trường ĐH sư phạm hoặc tại các trường ĐH khác (đúng chuyên ngành cần tuyển) và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm do cơ quan có thẩm quyền cấp (giáo sinh).

Tiêu chuẩn dự tuyển là công dân nước CHXHCN Việt Nam, có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng; không nằm trong thời gian thi hành kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế; đang áp dụng các biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào các cơ sở giáo dục; không trong thời gian bị cấm đảm nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý theo quy định hiện hành của pháp luật. Có đủ sức khỏe, ngoại hình phù hợp để đảm nhận nhiệm vụ. Tuổi đời không quá 30 đối với giáo sinh và không quá 40 đối với giáo viên các trường THPT, giảng viên các trường đại học.

Thanh Hùng