Đại Hội khai màn, Minh Chủ xuất thế

Truyền thuyết kể lại rằng, mỗi khi giang hồ gặp phải cơn nguy biến, tà ma ngoại đạo lên ngôi, Võ Lâm Đại Hội sẽ được triệu tập. Quy tụ đông đảo cao thủ từ khắp môn phái, Võ Lâm Đại Hội sẽ tiến hành luận võ để chọn ra Đệ nhất cao thủ có sức mạnh trừ gian diệt ác.

Tìm cao thủ tại Võ Lâm Đại Hội

Danh vọng và quyền uy tối thượng từ ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ chính là mục tiêu cao nhất đối với mọi võ lâm cao thủ trên giang hồ. Dốc sức truy cầu võ học thượng thừa, mười năm ẩn cư khổ luyện chốn thâm sơn,… tất cả cũng vì khát vọng được tỏa sáng giữa Đại Hội Võ Lâm.

Hóa thân thành các nhân vật Phong Trung Chi Thần - Nhiếp Phong, Bất Khốc Tử Thần - Bộ Kinh Vân, Sở Sở hay là Đệ Nhị Mộng, game thủ sẽ bước vào cuộc luận võ khốc liệt cùng Võ Lâm Đại Hội. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, mỗi người chơi đều có thể viết nên một huyền thoại mới và giành lấy danh hiệu đệ nhất cao thủ trong thế giới Phong Vân.

 Hoạt động Võ Lâm Đại Hội

Để tham gia Võ Lâm Đại Hội của Phong Vân, người chơi không chỉ cần có Lực Chiến mạnh mà còn phải có Uy Vọng nhất định. Giới hạn đẳng cấp được tham gia tính năng Võ Lâm Đại Hội chỉ là cấp 30 trở lên nhưng điều kiện phải có được thứ hạng nằm trong top 256 của hoạt động Đấu trường liên server (1 vs 1) sẽ trở thành thử thách cho không ít game thủ.

Nóng bỏng trong từng trận chiến

Mỗi kỳ Võ Lâm Đại Hội sẽ được tiến hành trong thời gian 02 tuần. Ngày thứ Bảy tuần đầu tiên sẽ diễn ra vòng đấu loại từ 19h00 – 20h00. Sau khi lọt vào vòng trong, các cao thủ Phong Vân sẽ phải lần lượt trải qua các vòng 1/16, tứ kết, bán kết, chung kết. Cứ cách 02 ngày sẽ diễn ra một vòng đấu.

 Sơ đồ thi đấu Võ Lâm Đại Hội

Bắt đầu từ vòng loại cho đến các vòng 1/16, tứ kết, bán kết, chung kết, người chơi dù thắng trận hay chiến bại cũng đều nhận được vô vàn phần thưởng hậu hĩnh. Càng tiến sâu vào vòng trong, phần thưởng Võ Lâm Đại Hội cũng sẽ được nâng lên tương ứng. Cao thủ Phong Vân giành được chiến thắng trong trận chung kết còn được nhận thêm danh hiệu đặc biệt “Hùng Bá Thiên Hạ”, người về nhì nhận danh hiệu Tuyệt Thế Vô Song.

Không thể trực tiếp tham gia luận võ tranh hùng, đông đảo game thủ Phong Vân vẫn có thể “góp lửa” cho Võ Lâm Đại Hội bằng cách đặt cược cho những người chơi mình yêu mến, tin tưởng. Từ vòng 1/16, tất cả người chơi đều có thể dự đoán kết quả thắng bại trên Lôi đài. Cho dù cược thắng hay cược thua, game thủ đều có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Võ Lâm Đại Hội không chỉ là sân chơi riêng của những tên tuổi trên bảng xếp hạng Lực chiến, mà còn dành cho tất cả mọi game thủ của webgame Phong Vân. Đừng bỏ qua những cuộc luận võ ở đẳng cấp cao và hồi hộp chờ đợi những cao thủ Phong Vân bước ra ánh sáng.

Xem thêm thông tin tại: http://phongvan.360game.vn/

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn