truy vết

Cập nhập tin tức truy vết

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Không thể cứ tiếp tục truy đuổi F0 trong xã hội

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho rằng, cần xác định mục tiêu của thành phố là truy vết F0 hay mục tiêu ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh. 

Thứ trưởng Y tế: Đặt truy vết lên hàng đầu không còn phù hợp

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đánh giá, chiến lược truy vết thành công trong các làn sóng trước do số ca mắc tương đối ít, nhưng hiện nay dịch đã nổ như đom đóm thì không hoàn toàn phù hợp.

 

Tổng lực truy vết, lấy mẫu diện rộng liên quan ca bệnh chợ đầu mối TP Vinh

Liên quan đến ổ dịch Covid-19 chợ đầu mối Vinh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Nghệ An yêu cầu UBND TP Vinh tổ chức truy vết tất cả những người liên quan đến việc kinh doanh, mua bán ở chợ.

Nghệ An thành lập tổ công nghệ cao truy vết ca bệnh nhiễm Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo quyết liệt trong phòng chống dịch Coivd-19 như đẩy nhanh thành lập Tổ truy vết công nghệ cao, xây dựng bệnh viện dã chiến.

Đà Nẵng khẩn tìm người tiếp xúc với ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Nghệ An

Người đàn ông ở Nghệ An vừa phát hiện nhiễm Covid-19 từng vào Đà Nẵng để bán vải thiều ở các chợ.

Di chuyển 3.000 F1 ra khỏi 'điểm nóng', tiếp tục làm sạch các ổ dịch

Ngày 28/5, hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang nỗ lực triển khai thần tốc, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch để kiểm soát tình hình, làm sạch các ổ dịch, khôi phục và duy trì hoạt động sản xuất trong các cụm công nghiệp, khu công nghiệp (KCN). 

Cách chống Covid-19 của địa phương cài Bluezone cao nhất nước

Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ, xử phạt mạnh tay các vi phạm, huy động tổng lực để truy vết, lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm...là cách Đà Nẵng đương đầu với đợt dịch Covid-19 lần này. 

Không thay đổi chiến lược chống dịch, thực hiện nghiêm 5K

Không một quốc gia nào an toàn khi cả thế giới chưa an toàn. Không một người Việt Nam nào an toàn khi cả nước chưa an toàn. Mỗi người phải trách nhiệm trước hết với mình và người thân, sau đó là với đất nước, với cộng đồng.

Chậm truy vết F1, giám đốc trung tâm y tế ở Thanh Hóa bị phê bình

Sở Y tế Thanh Hóa vừa có thông báo phê bình Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thọ Xuân vì đã chậm trễ truy vết F1 và triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.