truyền hình di động

Cập nhập tin tức truyền hình di động

Bắt tay "ông lớn" truyền hình di động, VNPT mở không gian tăng trưởng mới

Trước sự thay đổi của thị trường viễn thông truyền thống, nhiều nhà mạng đang hướng sự chú ý sang các mảng thị trường mới, nổi bật là truyền hình di động.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Xem miễn phí chung kết FA Cup Chelsea - Arsenal ở đâu?

Trận chung kết FA Cup 2019/2020 giữa Chelsea và Arsenal sẽ được phát miễn phí trên ứng dụng di động Foxy của Truyền hình FPT.

Xem trận U22 Việt Nam - U22 Campuchia trên dịch vụ MobileTV

Trận đấu U22 Việt Nam và U22 Campuchia diễn ra vào 19h ngày 7/12/2019, tường thuật trực tiếp trên dịch vụ MobileTV. Thuê bao VinaPhone soạn MV gửi 777, truy cập http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh VTV6 hoặc VTV5 để theo dõi trên di động.

Xem trực tiếp sự kiện hấp dẫn của SEA Games 30 trên MobileTV

Dịch vụ MobileTV tường thuật trực tiếp các sự kiện hấp dẫn của SEA Games 30 tại http://tv.vinaphone.com.vn. Để xem miễn cước 3G/4G VinaPhone mọi lúc mọi nơi, thuê bao soạn MV gửi 777 và chọn kênh VTV6 hoặc VTV5.

Dịch vụ truyền hình trên di động ngày càng được ưa chuộng

Nhờ sự phát triển bùng nổ của công nghệ truyền hình, sự phổ biến của các thiết bị di động cũng như khả năng tiếp nhận của người dùng mà dịch vụ truyền hình trên di động ngày càng phổ biến.

Vòng loại World Cup 2022: Chờ ‘phép màu’ từ thầy Park

Sau hai lượt trận đầu tiên, HLV Park Hang Seo và các học trò đã cảm nhận được sự khắc nghiệt của vòng loại World Cup 2022.