truyền kỳ

Cập nhập tin tức truyền kỳ

Truyền kỳ bà Năm Lũng: Bán bún có đất đai ngàn tỷ

Bà Năm Lũng không giàu như chú Hỏa, nhưng cách mua bán đất và trở thành giàu có đến nghìn tỷ thì giống nhau: người từ gánh ve chai, người từ gánh bún gạo.

Đài TVB chi hơn 50 tỷ đồng để che vòng một 'Võ Tắc Thiên'

 Đài TVB đã bỏ nhiều công sức chỉnh sửa sao cho vừa che được cảnh hở vòng một, vừa giữ được trọn vẹn bối cảnh của phim 'Võ Mị Nương Truyền Kỳ'.

'Cơn lên đồng' Võ Tắc Thiên đã hết vui?

Cũng như bao cơn sốt khác, bộ phim 'Võ Mị Nương truyền kỳ' làm lộ ra bao nhiêu câu chuyện oái ăm khác phía sau.

Hoa Sơn phái: Vũ khí bí mật trong đội hình 5 vs 5

(GameSao) - Với ưu điểm hỗ trợ đồng đội tốt trong các cuộc chiến tập thể, đồng thời có nhiều kỹ năng áp chế một số môn phái khác, Hoa Sơn hiện đang được các cao thủ Võ Lâm Ngũ Bá 3 xem xét cho việc triển khai đội hình 5 vs 5.

9K Truyền Kỳ: Đột nhập Trích Tinh Lâu, cứu giang hồ khỏi cuộc thảm sát

(GameSao) - Thế giới giang hồ luôn ẩn chứa tầng tầng lớp lớp những âm mưu kinh người, thay trời đổi đất, soán đoạt thiên hạ. Mang trên mình nhiệm vụ sư môn phó thác, các thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ sẽ phải vượt qua thử thách Trích Tinh Lâu, một trong những bí mật kinh hồn táng đởm nhất chốn giang hồ 9K.

9K Truyền Kỳ nóng với đầu tư "bất động sản"

(GameSao) - Trong các bộ phim cổ trang, hình ảnh các hiệp khách giang hồ luôn là kẻ phiêu dạt nên thường xuyên gắn liền với lữ quán, khách điếm. Tuy nhiên, với tính năng gia viên của 9K Truyền Kỳ, các thiếu hiệp sẽ có chốn dung thân, thậm chí chiêu tập được môn khách.

9K Truyền Kỳ: Song tu môn phái, tuyệt đỉnh võ công

(GameSao) - Song tu võ công môn phái vốn là điều cấm kỵ trên giang hồ, từng khiến bao nhiều anh hùng hào kiệt phải chôn vùi danh phận. Thế nhưng, với tính năng Song tu môn phái trong 9K Truyền Kỳ, thiết luật ngàn năm này không còn là trở ngại để các anh hùng hiệp nữ lên đỉnh võ học.

Bước qua Thiên Tâm Cốc – xứng danh 9K anh hùng

(GameSao) - Trong thế giới 9k Truyền Kỳ, võ công không chỉ để anh hùng tranh cao thấp, mà lớn hơn là để dùng kết tập nhân tâm, cứu khốn phò nguy, bảo vệ quốc bảo. Thiên Tâm Cốc xứng đáng là một địa điểm thí luyện cho bậc võ giả thi triển hùng tâm, dương danh thiên hạ như vậy.

Phiên bản mới của Phong Vân Truyền Kỳ khiến người chơi "Đắng Lòng"

(GameSao) - Mãnh Long Quá Giang – phiên bản mới nhất của gMO PVTK sẽ được cập nhật vào ngày 15/07 dự kiến sẽ làm nhiều game thủ đắng lòng!

Bom tấn 5 nền tảng đầu tiên tại Việt Nam chính thức Open Beta

(GameSao) - Sát Thủ Truyền Kỳ sẽ chính thức Open Beta không reset nhân vật vào lúc 10h18 hôm nay, ngày 6/6. Hãy cũng trải nghiệm gameplay độc đáo và mới lạ cùng các game thủ.

Sát Thủ Truyền Kỳ chính thức công bố thời gian Open Beta

(GameSao) - Sau đợt Closed Beta thành công ngoài mong đợi, Sát Thủ Tryền Kỹ sẽ chính thức Open Beta vào lúc 10h18p ngày 06/06 cùng với hàng loạt event tặng giftcode giá trị.

Fanpage Sát Thủ Truyền Kỳ đón 5 triệu người truy cập ngày ra mắt

(GameSao) - 2 server chật cứng, hơn 2 triệu "talking about this" tại fanpage, 5 triệu người truy cập, gần 250,000 lượt xem trailer ingame và clip “Sự khác nhau giữa gái hư và gái ngoan”. Bom tấn Sát Thủ thật sự đã tạo nên một truyền kỳ.

Sát Thủ Truyền Kỳ chính thức Closed Beta lúc 10h18 ngày 30/05/2014

(GameSao) - Sau bao ngày chờ đợi, hôm nay lúc 10h18p ngày 30/05/2014, VTC chính thức ra mắt bom tấn Sát Thủ Truyền Kỳ đến với cộng đồng game thủ Việt.

Sát Thủ Truyền Kỳ tung teaser, VTC xác nhận ngày Close beta

(GameSao) - Sau khi tung event “Phá bom nổ chậm”, Sát Thủ Truyền Kỳ bất ngờ công bố teaser đồng thời xác nhận ngày close beta vào 30/05/2014.

Cộng đồng game thủ xôn xao về Sát Thủ Truyền Kỳ trước giờ G

(GameSao) - Tựa game bom tấn Sát Thủ Truyền Kỳ (tên khác là Inferno Legend) đang gây bão trong cộng đồng game thủ với khoảng cách đếm ngược ngày càng gần close beta.