tu hài

Cập nhập tin tức tu hài

5 món đặc sản có hình dáng nhạy cảm, khiến thực khách đỏ mặt khi nếm thử

Tu hài, cá dương vật, ốc vú nàng… được xem là những đặc sản ngon trứ danh, song hình dáng bên ngoài khá nhạy cảm của chúng khiến nhiều thực khách đỏ mặt khi lần đầu tiên nếm thử.

Tẩm bổ cho chồng: Bào ngư 7 triệu/kg, ốc vòi voi 10 triệu/con

Bào ngư có giá đắt đỏ tới 7 triệu đồng/kg, còn ốc vòi voi hay còn gọi là tu hài Canada giá tới 10 triệu/con vẫn được nhiều bà nội trợ Việt lùng mua về tẩm bổ cho chồng.

'Thủy quái' đuôi đỏ Amazon trên sông Hậu, gà sao Châu phi ở Sóc Sơn

Tu hài Canada, ốc tai tượng, bọ biển, cá leo... dù có giá đắt đỏ vẫn được nhiều người lùng mua. Trong khi đó, gà, lợn được nuôi bằng giun quế được bán với giá khá rẻ. Giá 1 kg chanh tại vườn hiện chỉ bằng... một cốc trà đá.

Tu hài to nhất thế giới giá 10 triệu/con: Cả nhà chia nhau từng miếng tẩm bổ

Vào mùa này, loại tu hài to nhất thế giới này về đến Hà Nội có giá từ 2,5-5 triệu đồng/kg, thậm chí có con lên tới 10 triệu đồng vì trái vụ.

Món ngon đáng giá cả tấn thóc chỉ đại gia Việt mới bỏ tiền ăn thử

Giá 1 con tu hài cỡ lớn từ 1,9-2,5 triệu đồng/kg. Điều này đồng nghĩa với việc để thưởng thức nó, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất là 5 triệu đồng.

Sang chảnh nhà giàu Việt: Cuối tuần ăn bò Nhật 10 triệu/kg

Nhiều loại cá, thịt nhập khẩu có mức giá không "dễ chịu", muốn mua phải chi tiền triệu, nhưng vẫn được giới nhà giàu Việt săn lùng.

Tiệc rùa vàng linh khí 50 triệu/con của đại gia

Trong các buổi tiệc tùng, nhiều đại gia đã “chi tiền không tiếc tay” để gọi những món được cho là “sơn hào hải vị” với giá cực đắt đỏ.