Truy cập ngay Landing và nhận quà báo danh tại: http://bit.ly/2HttrYJ

MV Rapdizz Dizzneyland 2 của Suzie đang tạo nên hiệu ứng vô cùng “kinh khủng” khi Rapper Suzie đang gửi lời thách thức tới tất cả game thủ của Survival Heroes. Trong đó hẳn không thể bỏ qua hai “ông hoàng của làng KOLs” – Vanh Leg và Độ Mixi. Đây sẽ là một cuộc đụng độ thú vị giữa hai thế lực đáng gờm khi một bên tự nhận mình là “Thái Hậu”, còn một bên thì được coi là “ông hoàng của làng nhạc chế”, người còn lại thì là “tộc trưởng” của game thủ Việt.

Ngay từ đầu lời bài hát, Suzie đã muốn ám chỉ “ngầm” tất cả “Sao mày dại mà gửi chiến thư”. Thế nhưng, với những ai tinh ý sẽ tự đặt câu hỏi liệu câu rap này có gửi thẳng tới Vanh Leg và Độ Mixi hay không khi hai nhân vật nổi tiếng này cũng rất đam mê với Survival Heroes. Đặc biệt là Vanh Leg cùng Độ Mixi còn sẵn sàng chụp ảnh cùng những vũ khí của Survival Heroes để chứng minh tình cảm của mình dành cho tựa game này.

Có lẽ, cảm thấy “ngứa mắt” với những hình ảnh này nên Suzie đã có những lời lẽ khá mạnh miệng khi tuyên bố thẳng thừng với cả thế giới rằng “Team tao như đồ tể, không khác gì là bom nguyên tử. Khi hỏi về huyền thoại, thì tụi tao chính là chứng cứ”. Và sẵn sàng đe dọa bất cứ người chơi nào rằng “Đến lúc Overgame, cái thứ mày nhận là giấy chứng tử”. Liệu Độ Mixi và Vanh Leg có thấy “nhột” khi nghe MV này của Suzie hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có, chỉ có điều hai anh chàng này có ra mặt lên tiếng hay không mà thôi hay sẽ sẵn sàng đợi Suzie trong Survival Heroes để chính thức tuyên chiến. Chắc chắn rằng, cả ông hoàng lẫn tộc trưởng đều thấy “không phục khi thấy Suzie ngồi tỏa sáng trên ngai vàng”. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến vô cùng thú vị giữa các thế lực của làng game Việt. Nên nhớ rằng, Suzie, Độ Mixi và Vanh Leg đều có những đội hình riêng biệt, chỉ có điều liệu họ có liên minh lại với nhau hay sẽ sẵn sàng “tàn sát” để chiếm giữ ngôi vị số một trong Survival Heroes.

Vậy nhưng, câu hỏi đặt ra ở đây là liệu chỉ có mỗi Suzie, Độ Mixi và Vanh Leg hay còn có những thế lực “hắc ám” khác nữa chưa lộ diện. Hãy nhớ rằng, Quang Cuốn, Thùy Dung và Sunny đều đã nhập cuộc chơi trong Survival Heroes. Và đối với những game thủ tinh ý thì hãy chú ý rằng, trên Landing của Survival Heroes còn xuất hiện một nhân vật vô cùng thú vị: Vinh Râu của FapTV. Chắc chắn cuộc chơi này sẽ cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn khi ai cũng muốn giành giật về cho mình ngôi vị Top 1 của tựa game Moba Sinh tồn duy nhất trên Mobile này.

Mọi thông tin về Survival Heroes, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Landing: http://bit.ly/2HttrYJ

Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/