Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Tử sẽ không kiềm chề được cảm xúc của bản thân ngày hôm nay. Chủ Nhật ngày 16/9 mang lại nhiều tin mừng cho mối quan hệ gia đình của Kim Ngưu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Tử sẽ không kiềm chề được cảm xúc của bản thân ngày hôm nay. Chủ Nhật ngày 16/9 mang lại nhiều tin mừng cho mối quan hệ gia đình của Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay đang cố gắng tìm hiểu ý định của người khác. Bạn nên dừng ngay sự tò mò này lại. Bạn sẽ làm việc hết sức mình khi không sử dụng thời gian vàng bạc kia chỉ để phóng đại mọi chuyện xảy ra xung quanh.

Tập trung vào trách nhiệm của bản thân và vun vén cho những dự án kinh doanh chưa hoàn thành. Chủ Nhật này, hãy cẩn thận kẻo rơi vào cuộc cãi vã với bạn bè hoặc người thân đó Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chủ Nhật ngày 16/9 mang lại nhiều tin mừng cho mối quan hệ gia đình của Kim Ngưu. Bạn sẽ tổ chức một chuyến dã ngoại nhỏ cho cả gia đình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ họ.

Bên cạnh đó, một điều bất ngờ đang chờ đợi bạn vào cuối ngày. Có lẽ bạn sẽ gặp được người quen trong quá khứ hoặc nếu có người yêu, anh ấy/ cô ấy sẽ chuẩn bị món quà đặc biệt cho bạn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Tử sẽ không kiềm chề được cảm xúc của bản thân ngày hôm nay. Người ta nói “giận quá mất khôn”, vì vậy đừng nên để tình cảm điều khiển bạn.

Bạn nên tìm không gian riêng cho bản thân, ngồi lại và nghe một chút nhạc để lấy lại sự bình tĩnh. Sau đó, bạn có thể trở về nhịp sống náo nhiệt thường ngày với tâm trạng khoan khoái nhất.

{keywords}
(Ảnh: Pexels)

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ dành cả ngày Chủ Nhật để hoàn thiện tất cả công việc tồn đọng trong tuần qua. Có một sự thật hiển nhiên rằng nếu gánh vác quá nhiều việc trong cùng một lúc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Bạn nên tìm cách cân bằng công việc vời thời gian nghỉ ngơi. Nếu đã giải quyết gần hết công việc vào buổi sáng, Cự Giải nên cho cơ thể nghỉ ngơi vào buổi tối. Chọn một hoạt động vui chơi giải trí nào đó để giúp giải tỏa mọi căng thẳng và mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 16/9 của Sử Tử khuyên rằng bạn nên sống chậm lại một chút. Mục tiêu chính ngày cuối tuần là nghỉ ngơi và thư giãn. Một vài tin tức quan trọng sẽ đến với bạn ngày hôm nay.

Tin tức này có thể liên quan đến gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn. Hơn nữa, bạn cũng cảm thấy khó thích ứng ngay với điều đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên đi shopping để sắm sửa quần áo cho bản thân hoặc người thân hôm nay. Theo cách nào đó, bạn sẽ cảm thấy áp lực bởi người bán hàng, họ sẽ lôi kéo bạn để mua mọi thứ ở cửa hàng.

Đừng để bản thân bị cuốn vào một ý định bất chính hoặc tồi tệ của ai đó. Hãy giữ nguyên lập trường của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ dành cả ngày Chủ Nhật để hoài niệm về quá khứ. Bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ buồn cho đến vui và xen lẫn một chút nuối tiếc. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải giữ suy nghĩ tích cực suốt cả ngày.

Hãy thoát khỏi vài tư tưởng tiêu cực và ngừng sống cho quá khứ. Mọi điều tốt đẹp đang chời đợi bạn ở phía trước. Mở lòng rồi Thiên Bình sẽ sớm gặp được định mệnh của đời mình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bọ Cạp không nên dành ngày nghỉ để làm điều gì đó tẻ nhạt và tốn thời gian. Nếu bạn lên kế hoạch sửa chữa ngôi nhà vào cuối tuần, hãy gạt ý định này sang một bên.

Hôm nay, bạn nên ngủ đủ giấc. Trong mơ, Bọ Cạp sẽ nhìn thấy tương lai của mình. Nếu bạn gặp được người quen trong giấc mơ đó, đừng quên liên lạc với họ ngay khi thức dậy. Ngày 16/9 này cũng là ngày để bạn cải thiện sức khỏe và vẻ bề ngoài.

{keywords}
(Ảnh: Pexels)

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang rất bảo thủ ngày hôm nay. Bạn gặp khó khăn trong việc thấu hiểu cảm xúc của người thân hoặc bạn bè. Bạn cố tình từ chối gặp mặt hoặc nói chuyện với họ.

Nhưng vào buổi chiều, khi gặp được những người bạn mới, tâm trạng Nhân Mã sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Các bạn sẽ cười đùa, tán gẫu đến tận tối đêm. Tuy nhiên, điều duy nhất mà bạn phải quan tâm là thức ăn chứa nhiều calo.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi của Ma Kết khuyên bạn nên thay đổi để cải thiện không gian sống. Nhưng những thay đổi ấy phải làm cả bạn và gia đình hài lòng.

Hôm nay sẽ mang lại thành công cho bạn trong công việc và chuyện tình cảm. Bạn đang có cơ hội để sửa chữa những lỗi lầm trước kia. Bên cạnh đó, Ma Kết hãy học cách tiết kiệm cho bản thân nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với vài câu hỏi khiêu khích ngày Chủ Nhật. Tuy nhiên, hãy bỏ ngoài tai những gì họ nói. Hôm nay không phải là ngày để thực hiện nghiên cứu, lao động hoặc xử lý công việc khó nhằn. Sẽ tốt hơn nếu bạn ủy nhiệm công việc cho ai đó.

Dành ngày Chủ Nhật cho điều gì đó có thể mang lại niềm vui cho bạn như nghỉ ngơi, chơi với lũ trẻ, xem chương trình TV yêu thích hoặc lên một thực đơn ăn kiêng mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày 16/9 của Song Ngư nói rằng mối quan hệ giữa bạn và người thân trong gia đình đang tiến triển theo chiều hướng xấu đi. Bạn và họ đang vướng vào tranh cãi và không ai muốn nghe lời người khác.

Giáp pháp cho bạn là nên tập trung vào thứ gì khác để ổn định tâm trạng. Bạn có thể tìm một sở thích mới, tìm một công việc mới, đọc tin tức hay liên lạc với người yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/9 của Ma Kết nói rằng bạn sẽ bị mất một thứ rất có giá trị hôm nay. Thứ Năm là ngày hoàn hảo để Song Tử mua sắm cho một tủ đồ hoàn toàn mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử nên có một ngày thứ tư bận rộn để tránh khỏi những rắc rối, Sư Tử cần cẩn thận trước những cám dỗ, Bảo Bình nên giữ bình tĩnh khi đối mặt với mọi vấn đề…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương không nên để cảm xúc chi phối mọi chuyện, Sư Tử cần nhìn nhận lại mối quan hệ của mình với những người xung quanh, Ma Kết tránh tham gia vào những cuộc thảo luận nhạy cảm…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/9

Ngày 10/9, tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết sẽ đón nhận sự thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Thiên Bình thì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh.

Mỹ Linh (Theo Gotohoroscope)

tin nổi bật

Cô gái mù dạy trang điểm cho hàng nghìn phụ nữ

Từ một cô gái mù chỉ hi vọng có thể kiếm sống bằng nghề mát-xa, Xiao trở thành chuyên gia trang điểm, truyền cảm hứng sống cho hàng nghìn phụ nữ khiếm thị.

Nam sinh nhặt được 130 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi

Nhặt được tệp tiền lớn trên phố Thợ Nhuộm (Hà Nội), việc đầu tiên nam sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân làm là đi hỏi xung quanh xem có ai đánh rơi không.

Cô dâu gây tranh cãi khi sắp xếp bàn tiệc theo trình độ học vấn

Cô dâu cho rằng lý do mình sắp xếp như vậy là để tránh việc những người không quen biết ngồi chung bàn, sẽ khó nói chuyện.

Xe buýt 'bò trên cầu' khi Hà Nội mưa lớn, tài xế tiết lộ điều ấm lòng

Nhìn thấy nhiều người đi không nổi, phải bám vào thành cầu trong trận mưa lớn tối hôm qua (5/7) trên cầu Vĩnh Tuy, tài xế xe buýt Hoàng Quân nghĩ ngay đến việc làm ý nghĩa.

Lạ lùng chàng trai Hà Nội 'xây rừng' trong căn chung cư tầng 18

Gần 4 năm đến với kiểng lá, chàng trai Hà Nội nói rằng căn nhà của mình không còn là nhà nữa, mà đã biến thành một khu rừng nguyên sinh.

Chàng trai bỏ phố về sống ở bìa rừng để chăm sóc ông bà

Linh bỏ phố, về sống cùng ông bà trong một căn nhà đơn sơ cạnh bìa rừng. Nơi này điều kiện còn thiếu thốn, thiếu điện, thiếu nước.

Nhân viên văn phòng thất nghiệp giả vờ đi làm

Con người thường tìm kiếm sự ổn định để an nhàn. Nhưng thật ra, bất ổn mới là trạng thái bình thường của xã hội.

Cô gái tặng chị 'tháp tiền' 275 triệu đồng sinh nhật gây 'sốt' mạng

Món quà đặc biệt của cô gái trẻ người Malaysia được tạo ra từ nhiều tờ tiền để dành tặng chị gái nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Nữ giám đốc biến sân thượng 250m2 thành điểm check-in đẹp rực rỡ

"Mỗi ngày, tôi đều rất vui khi nhìn vườn cây tươi tốt dần rồi ra hoa kết trái", chị Đợi nói.

Bỏ phố về quê làm nông nghiệp, 9X có doanh thu hàng tỷ đồng/năm

Bắt đầu khởi nghiệp từ con số “âm”, 9X Thanh Hóa quyết tâm phát triển sản phẩm quê hương, tạo việc làm cho bà con địa phương, mang lại thu nhập ổn định.

Chàng trai Mỹ đi bộ quanh thế giới với chó cưng trong 7 năm

Tom Turcich (New Jersey, Mỹ) và chú chó tên Savannah đã cùng nhau đi bộ 48.000 km qua 38 quốc gia tại 6 lục địa.

Chàng trai yêu đơn phương 10 cô, muốn tìm bạn gái xinh và dễ tán

Anh chàng thú nhận mình từng yêu đơn phương khoảng 10 cô gái trở lên, có lúc cùng một thời điểm yêu đơn phương 2 cô.

Tây Ban Nha: 4.000 người sập bẫy đường dây tống tiền tình dục

Các nạn nhân - sợ gia đình và bạn bè phát hiện ra họ đang sử dụng dịch vụ tình dục - buộc phải chuyển tiền cho nhóm tội phạm một hoặc nhiều lần.

Dân văn phòng ở TP.HCM cứ ra đường giờ trưa là tốn tiền

12h mới nghỉ nhưng từ 9h, Lê Thanh Hằng (nhân viên văn phòng làm việc ở Phú Mỹ Hưng, quận 7) đã suy nghĩ ăn gì để gọi điện đặt món. Cô không muốn tiêu nhiều tiền hơn cho bữa trưa.

Người Hàn chật vật vì tiền mừng đám cưới

Không chỉ sinh hoạt phí tăng cao, nhiều người dân xứ kim chi còn phải chi hàng trăm nghìn won mỗi khi được bạn bè, người thân mời dự đám cưới.