Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/6

Hôm nay, các vấn đề về sự nghiệp và công việc kinh doanh sẽ xuất hiện nhiều trong tâm trí của Bạch Dương.

Hôm nay, các vấn đề về sự nghiệp và công việc kinh doanh sẽ xuất hiện nhiều trong tâm trí của Bạch Dương.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Hôm nay, các vấn đề về sự nghiệp và công việc kinh doanh sẽ xuất hiện nhiều trong tâm trí của Bạch Dương. Có lẽ một cơ hội mới đã đến với bạn. Cũng có thể bạn đang muốn tự mình trải nghiệm tại một doanh nghiệp mới hoặc làm việc với một đối tác mới.

Nhưng đừng vội vàng nhé, hôm nay không phải là ngày phù hợp để bạn đưa ra quyết định. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ một thay đổi quan trọng nào đó, hãy suy nghĩ thật cẩn thận. Nếu không, bạn sẽ thấy hối tiếc đấy!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Những vấn đề liên quan đến sáng tạo, sự lãng mạn, thậm chí là cả trẻ con sẽ khiến Kim Ngưu phải suy nghĩ nhiều hôm nay. Một vài lựa chọn mới và thú vị sẽ sẵn có cho bạn và những người thân yêu của mình.

Bạn thường hay nghi ngờ về khả năng của bản thân. Nếu vậy, bạn có thể tham khảo ý kiến người khác để có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, bạn lại muốn tự quyết định mọi việc trong cuộc sống. Trong công việc cũng vậy, bạn luôn tự mình thực hiện các dự án đang diễn ra.

Song Tử (21/05 - 20/06)

Hôm nay, các vấn đề liên quan đến nhà cửa sẽ có thể xảy ra đột ngột. Tuy nhiên Song Tử đừng vội lo lắng, đây là một động thái tích cực. Bạn buộc phải đưa ra quyết định cho một số thay đổi mới.

Giá trị căn nhà của bạn có thể tăng lên, bạn cần cân nhắc bán nó đi và di chuyển đến một nơi ở mới. Hoặc bạn có cơ hội làm việc ở công ty gần nhà và tiết kiệm chi phí đi lại. Dù thế nào đi nữa, hôm nay, bạn cũng sẽ đạt được một dấu mốc quan trọng. Cần xem xét kỹ lưỡng về ưu và khuyết điểm trước khi làm điều gì nhé Song Tử!

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Hôm nay, Cự Giải cần cân nhắc tham gia vào quan hệ đối tác kinh doanh với người thân hoặc hàng xóm của mình. Đây là một việc nghiêm túc và hứa hẹn sẽ thành công. Nếu bạn muốn chắc chắn nó phù hợp với mình, bạn nên tham khảo ý kiến mọi người xung quanh. Bởi vì, đối với hầu hết mọi việc, bạn không có khả năng đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Giá trị của bất kỳ khoản đầu tư nào về vấn đề đất đai, kể cả nhà ở của bạn, có thể đi vào suy nghĩ của Sư Tử ngày hôm nay. Bởi bạn đã tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có thể làm được. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt cho bạn khi xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Bạn có thể dành thời gian làm việc bên ngoài, điều này sẽ giúp tâm trí bạn được sáng suốt hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn. Nếu bạn muốn thành công hơn thì hãy tìm cho mình một đối tác nữ nhé!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Một vài mối quan hệ sẽ khiến Xử Nữ phải suy nghĩ hôm nay, có thể là kinh doanh hoặc chuyện tình cảm. Bạn phải nghiêm túc suy nghĩ xem nó có tương lai hay không? Nếu có, bạn cần làm gì tiếp theo? Bạn dành thời gian cho các vấn đề xã hội nhưng nhiều lúc bạn quá bận tâm với nó.

Trong khi ấy, bạn đang có rất nhiều quyết định quan trọng cần phải thực hiện. Kết quả của nó có thể là tích cực. Vì vậy, bạn nên thư giãn và thoải mái vui chơi trước khi đưa ra quyết định của mình.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có rất nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ, nó có thể liên quan đến kế hoạch cho tương lai. Bạn muốn ở nhà hôm nay để suy nghĩ về vài việc. Nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn và bạn sẽ không để ai cướp lấy nó. Thậm chí đến cả việc nhà bạn cũng giành phần làm!

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Suy tính là từ ngữ cho ngày hôm nay của Bọ Cạp. Ở nơi nào đó, bạn có thể nhận được cuộc gọi từ một người bạn muốn được tư vấn về một quyết định nghiêm túc. Đừng ngạc nhiên nếu bạn dành nhiều thời gian để lắng nghe hơn là tư vấn.

Mục tiêu của bạn là suy nghĩ và đánh giá mọi việc sẽ thay đổi như thế nào. Điều này giúp bạn phát hiện ra được những khả năng mới và thú vị của bản thân. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về vấn đề này nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, phần lớn tinh thần, và có thể là thân thể - năng lượng của Nhân Mã sẽ hướng vào các vấn đề về sự nghiệp. Bạn cần xem xét lại các mục tiêu, sự tham vọng cũng như các khả năng khác của bản thân.

Bạn mong muốn có thu nhập nhiều hơn, nhưng có rồi bạn lại muốn nhiều hơn nữa. Vậy hôm nay là một ngày tốt để bạn suy nghĩ và chọn lựa. Hơn nữa, bạn cần phải đưa ra một vài quyết định vào thời điểm này vào tuần tới.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay, mong muốn về việc thăng tiến trong công việc sẽ khiến Ma Kết cân nhắc việc nâng cao trình độ học vấn của mình. Một người nào đó thân thiết với bạn, có thể là một người phụ nữ sẽ thuyết phục bạn tiếp tục học để có được một bằng cấp cao hơn. Dù bạn đang lưỡng lự trước khi đưa ra quyết định, nhưng trong tâm trí của bạn đã có câu trả lời rồi. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để thay đổi bản thân nhé!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ bận tâm về điều gì đó. Bạn đang suy nghĩ về một số việc người khác nghĩ là lạ và không thực tế. Điều này có thể liên quan đến những lời nói trừu tượng hoặc sự bí ẩn hay bất thường trong đời sống, thậm chí là tất cả những điều trên. Bạn sẽ muốn thảo luận nó với những người khác. Tuy nhiên, bạn nên đưa ra quyết định dựa trên sở thích của mình, đừng bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh bạn.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay là một ngày khác lạ với Song Ngư vì sẽ có nhiều điều đặc biệt đến với bạn. Một người bạn lâu năm bất ngờ gọi và muốn gặp bạn. Hoặc một ai đó muốn lập doanh nghiệp và kinh doanh cùng bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy tất cả mọi người xung quanh có vẻ không bình thường. Bạn cảm thấy rằng mối quan tâm của bạn không nên dành cho bất cứ ai. Đừng để những điều tương tự làm bạn khó chịu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/6

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/6

Hôm nay Ma Kết muốn làm việc trong một dự án nghệ thuật. Bạn đặt rất nhiều tâm huyết nhưng kết quả lại không như mong đợi và cuối cùng bạn sẽ phải dừng lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6

Hôm nay, Sư Tử có ý tưởng rõ ràng về những việc cần làm. Đầu óc bạn đặc biệt sáng suốt và phối hợp nhịp nhàng với cảm xúc. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/6

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/6

Hôm nay, chuyện nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn bực tức. Bình tĩnh nào Cự Giải, mọi chuyện sẽ có cách giải quyết của nó.

Xuân Phương (Theo Daily Zodiac)

tin nổi bật

Nghề việc nặng, lương thấp nhưng trúng tuyển khó hơn vào Harvard

Bất chấp số vụ bạo lực gia tăng và vấn đề kiệt sức, nhiều người trẻ Mỹ vẫn mê công việc tiếp viên hàng không.

Cô dâu 'tí hon' bác bỏ tin đồn 'lấy được chồng nhờ nhà giàu'

Mặc dù ngoại hình không nổi bật, cô dâu "tí hon" đã tìm được chú rể của đời mình, có được một đám cưới cổ tích khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Chú rể phải làm bài thi IELTS mới được rước dâu

Màn thử thách có một không hai của cặp cô dâu chú rể tại Trung Quốc nhận về nhiều bình luận của người dùng mạng.

Biệt tài mê hoặc của cô giáo miền Tây

Đam mê làm thủ công từ nhỏ, lớn lên lại chọn nghề giáo viên mỹ thuật, chị Phương Dung càng có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Giới trẻ thử thách 21 ngày chạy bộ cùng S-Race Online miền Bắc

S-Race Online - thử thách “chạy ảo” hàng đầu dành cho học sinh sinh viên (HSSV) đã quay trở lại và thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ tại 25 tỉnh thành miền Bắc.

Người độc thân ở Hàn Quốc lăn lộn nhiều nghề mới đủ sống

Khi chi phí sinh hoạt ngày càng đắt đỏ nhưng không thể chia sẻ cùng ai, những người độc thân ở xứ kim chi phải làm nhiều công việc phụ để tìm cách trang trải.

Hoàng Mỹ An khoe dáng quyến rũ ở Hội An

Việc chọn Hội An để thực hiện bộ ảnh đến từ sự tình cờ, khi Mỹ An nhận show tại Đà Nẵng.

Gen Z đối phó với áp lực phải có kinh nghiệm chuyên môn trước khi ra trường

Không ít các sinh viên của các trường đại học đang loay hoay tìm cho mình một công việc phù hợp, để có kinh nghiệm chuyên môn trước khi ra trường.

Kết bạn nơi công sở khi là người hướng nội

Những người hướng nội thường gặp khó khăn khi kết giao, đặc biệt ở môi trường công sở. Theo chuyên gia, bạn nên nhớ tên mọi người, thường xuyên mỉm cười để tăng khả năng kết nối.

Bé gái hút mỡ năm 7 tuổi vì tiêu chuẩn sắc đẹp độc hại

Theo các nhà nghiên cứu, việc chạy theo những tiêu chuẩn phi lý về cái đẹp khiến người Mỹ tiêu tốn hơn 300 tỷ USD chỉ riêng trong năm 2019.

Không lấy tiền thừa vì xấu hổ ở Hàn Quốc

Cho rằng tiền lẻ, thường là các đồng xu với mệnh giá nhỏ, là phiền phức và thậm chí xấu hổ, nhiều người trẻ xứ củ sâm hiếm khi nhận lại số tiền này khi dùng giao thông công cộng.

Cô gái kiếm gần 2 triệu/ngày nhờ công việc cho mèo ăn

Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh của Trung Quốc năm nay, Cat Seven- một người chăm sóc thú cưng ở Bắc Kinh đã nhận được 20 đơn cho mèo ăn. Với số đơn này, Cat Seven thu về 5000 tệ (gần 17 triệu đồng)/tuần.

Gia thế của cặp đôi miền Tây nhận 320 lượng vàng, 3,3 tỷ đồng quà cưới

Cô dâu chú rể ở Cần Thơ được gia đình hai bên tặng 320 lượng vàng và 3,3 tỷ đồng. Gia thế của cặp đội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngã ngửa với những pha mời cưới của cô dâu, chú rể 'chỉ biết mà không thân'

Chỉ đi chung tour du lịch, gặp gỡ trong vài trận bóng đá giao hữu hay quen biết sơ sơ… nhiều người vẫn bất ngờ trở thành "khách quý" trong các đám cưới.

‘Sống tích cực mỗi ngày’ lan toả những câu chuyện truyền cảm hứng

Sống tích cực mỗi ngày ghi điểm với người xem bằng cách chia sẻ những giá trị nhân văn, hữu ích.