Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8

Tử vi ngày 29/8 của Xử Nữ gợi ý rằng bạn nên chăm chút cho bản thân nhiều hơn.

Tử vi ngày 29/8 của Xử Nữ gợi ý rằng bạn nên chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Ngày hôm nay Sư Tử sẽ trở nên chăm chỉ và hoạt bát hơn mọi ngày nhưng cũng chính vì điều đó mà bạn bị vướng vào nhiều tai tiếng không đáng có.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương trong ngày 29/8 phải từ bỏ thói quen xấu đã đeo bám bạn dai dẳng suốt thời gian qua. Bạn nhận ra rằng thói quen đó đang ngăn cản bạn tiến lên.

Nói cách khác, nếu Bạch Dương muốn thành công về mặt tài chính, bạn phải cân nhắc lại cách sống của mình. Một người thành công không bao giờ để bản thân bị cám dỗ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đối với Kim Ngưu, ngày thứ Tư sẽ đầy rẫy những lỗi nhỏ vụn vặt. Tất cả chúng được kết lại từ sự thiếu hiểu biết giữa bạn và người thân yêu. Bạn đừng nên đòi hỏi họ phải trả lời ngay.

Trước hết, tất cả những gì bạn nói với họ đặt biết phải thật ý nghĩa. Bạn chắc chắn sẽ muốn họ trả lời ngay cho câu hỏi bạn đặt ra, nếu không muốn chờ đợi, vì sao bạn không tập trung vào một sở thích khác như tham dự một buổi hòa nhạc hoặc đi thăm thú một địa điểm tham quan nổi tiếng chẳng hạn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử sẽ gây chú ý với mọi người bởi năng lượng tích cực của bạn trong hôm nay. Nếu bạn ra ngoài đường, một số người sẽ bắt chuyện với bạn vì bộ cánh bạn mặc hôm nay.

Bằng cách nào đó, bạn tự cảm thấy mình là một người vô cùng thu hút và nhiệt huyết. Cuối cùng người yêu của bạn sẽ phải để ý rằng trông bạn thật tuyệt vời hôm nay. Một lần nữa, anh ấy/cô ấy lại có cảm xúc như lần đầu mới gặp.

{keywords}
(Ảnh: Pinterest)

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ dành ngày 29/8 này cho một nỗ lực đặc biệt. Bạn sẽ không bắt buộc bản thân phải lao vào công việc kinh doanh vì điều quan trọng hơn lúc này là bạn phải giao tiếp với bạn bè. Bạn sẽ “tám chuyện” với họ về tất cả mọi thứ đã xảy ra với bạn cuối tuần qua.

Đừng ngạc nhiên nếu cấp trên của bạn khiển trách bạn ở điểm nào đó. Đây không phải là điều gì quá nghiêm trọng, hãy coi đó là lời nhắc nhở để bạn sửa sai và làm việc tốt hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ trở nên chăm chỉ và hoạt bát hơn mọi ngày. Chính điều này đã làm ông chủ của bạn biến bạn thành trợ lý không chính thức của ông ấy. Niềm tin của sếp đặt lên bạn hoàn toàn là đúng đắn nhưng bạn sẽ bị dòm ngó bởi những người đồng nghiệp không biết điều.

Họ sẽ nghĩ rằng bạn thật xảo trá và dùng kế để trở thành người thân cận bên cạnh ông chủ. Lời khuyên cho bạn là đừng nên cố gắng thuyết phục phần đông. Hãy để thời gian và năng lực của bạn giải quyết mọi nghi ngờ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi ngày 29/8 của Xử Nữ gợi ý rằng bạn nên chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Bạn đang trải qua các cảm xúc bất ổn vì bạn buộc cơ thể phải làm việc liên tục mà không để nó nghỉ ngơi.

Tránh giúp đỡ người khác trong công việc của họ bởi điều này sẽ càng vắt kiệt sức lực của bạn. Xử Nữ nên học cách nói “không” với thói quen thích giúp đỡ trong khi bạn không thể giải quyết khó khăn của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày thứ Tư Thiên Bình sẽ trải qua tâm trạng buồn khó tả. Bạn nhìn ra ngoài cửa sổ và nhớ lại hàng tá kỷ niệm giữa bạn và người ấy.

Bạn nên nhớ rằng, sự kết thúc của một mối quan hệ không phải là dấu chấm hết cho cuộc đời của bạn. Bạn sẽ gặp một đối tượng mới và thật tình cờ, có lẽ hôm nay cuộc gặp gỡ đó sẽ xảy ra.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay nên đặt ra mục tiêu mới. Nếu không có ước mơ, bạn sẽ phí hoài khả năng tiềm tàng của mình. Hãy nghĩ về những gì bạn có thể đạt được như tiền, sức khỏe hoặc niềm vui khi bạn thành công.

Để làm được điều này, bạn phải lập kế hoạch chi tiết từng bước một và sau đó lên thời khóa biểu cho từng mục tiêu.

{keywords}
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ mệt mỏi bởi thứ Tư kỳ lạ này. Cảm xúc của bạn hôm nay có chút bất ổn và bạn không thể biết trước cảm xúc của mọi người thay đổi đột ngột như nào. Bạn phải là người điều chỉnh cảm xúc của những người xung quanh bằng cách áp dụng các biện pháp tâm lý học.

Hãy phân tích trạng thái của họ ra sao không chỉ qua lời nói và bạn còn phải để ý đến các hành động, vẻ mặt khi giao tiếp với họ.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Tử vi của Ma Kết ngày 29/8 nói rằng bạn sẽ không thể điều khiển được tình hình xảy ra xung quanh. Mọi chuyện sẽ tự phát sinh và kết quả của nó không phải được định đoạt bởi bạn mà là do hoàn cảnh quyết định.

Điều duy nhất Ma Kết có thể làm là bình tĩnh. Hơn nữa, cách nhìn nhận vấn đề khó hay dễ đều do quan điểm của bạn. Nếu bạn xuất hiện thật cứng rắn để đối đầu với thử thách, tất cả những khía cảnh tiêu cực sẽ biến mất nhanh chóng.

Bảo Bình (20/1 - 19/2)

Bảo Bình ngày hôm nay sẽ bị phân tâm khỏi công việc bởi những cuộc điện thoại và tin nhắn từ họ hàng. Tất cả họ đang đối đầu với nhau để tranh luận về chuyện đã xảy ra trong cuộc đời của bạn hoặc gia đình bạn.

Vấn đề này cần được quan tâm nhưng bạn không nên bỏ bê công việc bởi đó được coi là người không chuyên nghiệp. Hãy giải thích khéo léo với họ rằng hiện tại bạn không có thời gian để bàn luận về những chủ đề đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện bởi em của bạn. Đứa em gái hoặc em trai kia sẽ đạt được thành công trong lĩnh vực thể thao, sáng tạo,...

Bạn sẽ chia sẻ thành công này với đứa em và bạn tin rằng, với tư cách là thầy giáo, bạn xứng đáng nhận được một lời tri ân. Trên đà thành công, bạn và học trò sẽ bàn luận làm sao để đạt được những mục tiêu đầy tính hứa hẹn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8

Kim Ngưu ngày 25/8 sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Ngày hôm nay Ma Kết phải đối mặt với trở ngại khôn lường và bạn khó có thể vượt qua nó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có một buổi tối lãng mạn bên người thương, Sư Tử cần "uốn lưỡi bảy lần" trước khi nói, Bọ Cạp gặp rắc rối với người thân và bạn bè...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8

Tử vi ngày 23/8 của Song Tử nói rằng bạn sẽ vướng vào hiểu lầm với bạn bè và gia đình. Thiên Bình ngày thứ Năm đang gặp may mắn trong chuyện tình cảm nếu vẫn đang độc thân.

Mỹ Linh (Theo Gotohoroscope)

tin nổi bật

Phụ nữ Hàn Quốc chưa hết khổ vì luật cấm phá thai

Luật cấm phá thai ở Hàn Quốc đã được gỡ bỏ sau hàng chục năm, song phụ nữ nước này vẫn gặp nhiều khó khăn và đối diện sự kỳ thị khi quyết định phẫu thuật bỏ thai.

Chàng trai gây sốt tại show hẹn hò vì lời nhắn người yêu cũ

Nhắn gửi đến người yêu cũ trên sóng truyền hình, chàng trai khiến MC Cát Tường và khán giả không khỏi bất ngờ.

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ 'lộ ra mặt' 3 điều sau

Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn.

Choáng với thú chơi lá kiểng bạc tỷ của những dân chơi ở Hà Nội

Mức giá kiểng lá từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu đồng đối với những dòng đột biến, hiếm, số lượng ít ỏi hoặc nhân giống khó. Có những bộ sưu tập của những tay chơi lâu năm lên đến hàng tỷ đồng.

Giá tăng khiến dân văn phòng Hàn Quốc chỉ dám ăn mì tôm

Nhờ cung cấp mì ăn liền và cơm nắm giá rẻ, những cửa hàng tiện lợi ở xứ kim chi đang trở thành điểm đến thu hút nhân viên văn phòng.

Người trẻ 'bóp bụng' chi tiêu trong bão giá

Cắt giảm tiền cafe, ăn uống hàng quán, hạn chế du lịch, làm đẹp... là cách người trẻ xoay xở trong bão giá.

Hành trình từ ô sin đến người có doanh thu tiền tỉ của 8X Quảng Nam

Từng làm ô sin tại Vũng Tàu, chị Dung quyết tâm về lại Đà Nẵng để phát triển sự nghiệp. Hiện chị đã có doanh thu hàng tỉ đồng mỗi năm.

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm mẫu thời trang

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh - đội trưởng U23 Việt Nam gây ấn tượng khi diện loạt suit trẻ trung, mang nhiều gam tươi tắn.

Dân mạng Trung Quốc tranh cãi vì câu 'muốn làm người tầm thường'

"Sinh viên Bắc Đại khuyên người ta nên chấp nhận sự tầm thường cũng giống như Jack Ma nói về phúc lợi của '996' vậy", một dân mạng nói.

CEO 8x mê kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ

Không ngừng cố gắng và nỗ lực, anh Đới Xuân Hùng - CEO Công ty cổ phần Heathy Vina từng bước gây dựng và phát triển thương hiệu Hera ngày càng lớn mạnh.

Cuộc hội ngộ bất ngờ của đồng đội 21 năm trước nhờ hai con ra mắt gia đình

Sau 2 tháng yêu nhau, Ngọc Hà và Phước Trọng quyết định tổ chức buổi gặp gỡ hai bên gia đình. Điều không thể ngờ, hai "ông sui" từng là bạn đi lính 21 năm trước.

Nhà trai U50 vừa gặp đã muốn cưới cô thợ may 3 con

Anh thợ làm bánh U50 vừa gặp đã cảm mến cô thợ may bất hạnh, “chốt đơn” liền tay và mời luôn Quyền Linh - Ngọc Lan đến đám cưới không xa.

Chàng trai ngủ góc chợ ngày nào giờ mua nhà 6 tỉ, hoàn thành ước mơ của mẹ

Sau những đêm ngủ vỉa hè, góc chợ, cậu bé bán vé số lại hứng chịu nỗi đau mồ côi mẹ. Thương mẹ, anh vượt số phận, có nhà tiền tỉ, công việc ổn định ở tuổi 30.

Nhiều Gen Z ảo tưởng, đòi hỏi quá cao khi đi làm

Nhiều công ty đánh giá nhân sự thế hệ mới chưa thực tế. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, các bạn trẻ cho rằng họ phá vỡ các tiêu chuẩn truyền thống nên đôi khi làm khó nhà tuyển dụng.

Lạm phát chia rẽ sếp và nhân viên ở Mỹ

Gần 80% dân văn phòng ở Mỹ nói rằng họ thích làm việc tại nhà ít nhất một ngày/tuần. Nhưng các nhà quản lý e ngại điều đó khiến họ khó đo lường được năng suất của cấp dưới.