tu vi tuoi hoi 1.jpg
Xem nhanh:
  • • 1. Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959
  • • 2. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971
  • • 3. Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983
  • • 4. Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
  • • 5. Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

1. Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

2024 này có thể là một năm không mấy yên bình đối với người tuổi Kỷ Hợi. Bạn không nên mất tập trung trong công việc, dù đó là việc bạn đã quen làm từ trước tới nay. Hung tinh có thể khiến cho những sự cố xuất hiện bất cứ lúc nào, nếu không chú ý có thể rơi vào cảnh không kịp trở tay.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, chủ yếu bản mệnh vẫn thu được một khoản túc tắc từ những hoạt động buôn bán, kinh doanh quen thuộc. Vì đã kinh doanh lâu năm nên bạn có một lượng khách hàng ổn định, không quá lo lắng đến sự cạnh tranh của đối thủ.

Quan hệ không mấy yên ấm, bạn cảm tưởng như nửa kia của mình đã thay đổi, luôn cáu kỉnh hoặc đưa ra những yêu cầu nghiêm khắc bắt mình phải nghe theo. Nếu có gì không hài lòng thì bạn nên chia sẻ thắng thắn với đối phương, đừng giấu trong lòng rồi nảy sinh cảm giác khó chịu, bức bối.

2. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Người sinh năm 1971 cần xác định tinh thần sẽ phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong cuộc sống vào năm 2024 này. Đặc biệt trên phương diện sự nghiệp, người làm lãnh đạo cần tránh đưa ra những quan điểm độc đoán bắt cấp dưới phải nghe theo. Có thể chính bạn là người đang gây nên những bất mãn trong tập thể đấy.

Chuyện làm ăn kinh doanh khá bấp bênh trong lúc này, lúc bạn thu được nhiều tiền về túi, lúc lại trắng tay. Thời điểm này, bạn cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ, lơ là một chút là bị hãm hại ngay. Đồng thời, đừng vội vàng dốc tiền đầu tư, hãy tìm hiểu kĩ càng mọi thông tin trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Chuyện tình cảm cũng khá trầm lắng khi vợ chồng bạn đều quá bận rộn với sự nghiệp của bản thân, mà không có nhiều thời gian quan tâm đến gia đình. Khi quan hệ đôi bên lạnh nhạt mà xung quanh lại có quá nhiều cám dỗ, bản mệnh nên chú ý giữ mình, chớ để bản thân sa ngã, gây tổn thương cho người thân.

3. Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Trong năm 2024 này, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ phải trải qua nhiều sự thay đổi trong công việc. Cảm giác bỡ ngỡ lúc này là không thể tránh khỏi, song bạn đừng vì thế mà nghĩ đến việc từ bỏ. Chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng thích nghi thì đâu sẽ có đó, thậm chí bạn còn gặt hái được một thành tựu nho nhỏ nào đó.

Tình hình tài chính sẽ chưa thể đạt được bước đột phá như mong muốn, song bản mệnh đừng quá sốt ruột. Bằng cách tập trung cho các công việc thế mạnh của mình, bạn có thể tìm được thị trường ngách và kiếm lời từ đó. Ngoài ra, đừng lơ là trước sự cạnh tranh của đối thủ, bạn cần liên tục đổi mới bản thân để thu hút lượng khách hàng mới, nếu không dễ trở thành người tụt hậu.

Trong gia đình, vợ chồng bạn đã dần biết hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn, nhờ vậy mà nhiều mâu thuẫn được tháo gỡ nhanh chóng. Dù bận rộn nhưng hai người đều cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên nhau cũng như ở bên con cái nhiều hơn, giúp tình cảm gia đình thêm phần gắn kết.

4. Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi có thể sẽ trải qua một năm 2024 chưa có bước phát triển mới nào. Người làm công ăn lương đôi khi vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc đồng nghiệp, khiến công việc tiến triển khá khó khăn. Hãy chú ý cách hành xử của mình, chớ nên gây thù chuốc oán với người khác. Trước khi trách móc người khác thì bạn cũng cần nhìn nhận lại bản thân.

Trên phương diện tài lộc, việc làm ăn sẽ không đơn giản như dự kiến của bạn. Có lẽ bạn nên dành nhiều thời gian hơn để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, như vậy thì khi bắt tay vào công việc, bạn mới đỡ bỡ ngỡ hoặc ngây thơ rơi vào cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn. Chuyện chi tiêu cũng cần chú ý tiết kiệm hơn, chớ nên chạy theo xu hướng.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển tích cực, nhất là người độc thân vẫn muốn sống trong thế giới của riêng mình nên không muốn mở lòng với người khác. Với người có đôi có cặp, dường như 2 bạn vẫn còn khá trẻ nên thường xuyên chấp nhặt với nhau, chuyện cãi cọ, mâu thuẫn là khó tránh khỏi. Hãy chú ý đừng có “chuyện bé xé ra to”, bạn có thể đẩy quan hệ đôi bên đến bờ vực.

5. Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

Năm 2024 không đem tới quá nhiều điều thuận lợi cho người tuổi Đinh Hợi nhưng nhìn chung, mọi việc không đến nỗi quá khó khăn. Bản mệnh nên tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là việc học, chớ nên quan tâm quá nhiều đến những thú vui bên ngoài. Nếu bạn lơ là thì dễ mắc những lỗi sai không đáng có, kết quả thi cử không được như ý muốn, thụt lùi so với bạn bè.

Lĩnh vực chi tiêu cần chú ý tiết kiệm, nhất là khi bạn vẫn sống dựa vào gia đình. Hãy để tiền mua những món đồ cần thiết, phục vụ nhu cầu chính đáng, không nhất thiết phải chạy theo cho bằng bạn bằng bè.

Bạn cũng không nên dành quá nhiều sự quan tâm và thời gian cho chuyện yêu đương. Rung động ở độ tuổi này là khó tránh khỏi, song bạn cần xác định mục tiêu chính của mình ở giai đoạn này là gì, chớ vì chuyện yêu đương mà lơ là nhiệm vụ quan trọng của mình là việc học. Nếu có thể, hãy coi bạn bè là động lực để cùng vươn lên chạm tới ước mơ, gặt hái điều mình mong muốn.