1. Tổng quan vận hạn của người tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần

Mão gặp Dần ở tâm thế bình hòa, công việc làm ăn đều đều, ổn định với những ai làm công ăn lương. May mắn có thêm Chính Quan, Chính Ấn cát tinh hỗ trợ nên người tuổi Mão năm nay cũng đạt được chút thành công hay sự thăng tiến. Có điều, tất cả vẫn ở mức khiêm tốn.

Tiền bạc đủ tiêu pha trang trải cuộc sống chứ không quá nhiều. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì vướng bận nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.

Năm có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên người tuổi Mão khá cát lành. Nhưng lưu ý dấu hiệu phản tác dụng của đào hoa quá vượng, gia đạo có nhiều xáo trộn, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ xấu phá hoại. Sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, chú ý vấn đề xe cộ. 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần

Năm 2022 sẽ là năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc không có quá nhiều biến động. Thời điểm vận khí lên, đón nhận sự hỗ trợ của 2 cát thần Chính Ấn và Chính Quan, đương số có cơ hội khẳng định năng lực, dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương. 

Cát tinh đào hoa Bách Việt cho thấy vận quý nhân khá vượng, lúc gặp việc vướng việc khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc. 

Với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.

3. Tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần

Nhìn chung tài lộc năm 2022 của tuổi Mão bình thường, không biến động mạnh. Dù tài sản có tăng tiến so với năm ngoái, nhưng tiêu hao nhiều cho cuộc sống, khó tích lũy, không dư giả quá nhiều. Muốn có sự tích trữ phải biết thắt lưng buộc bụng, chi tiêu tiết kiệm.

Cục diện tương khắc với ngũ hành lưu niên khiến công cuộc kiếm tiền làm giàu có phần trúc trắc, vất vả chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn.

Trong năm không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn, chủ về khó thu hồi được vốn liếng. Nên “chia trứng nhiều giỏ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất, ví dụ đầu tư vàng nhằm hạn chế rủi ro.

{Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022}
 

4. Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần

Theo tử vi 12 con giáp Á Đông thì 2 sao Bách Việt và Hàm Trì đều là những cát tinh chủ về đào hoa sẽ mang tới hỷ tín cho người tuổi Mão. Nam nữ dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi.

Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao.

Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa sát chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly. Lý do vì Hàm Trì tinh là một dạng đào hoa tinh nhục dục nó làm cho mệnh chủ có sức hút mạnh mẽ về cơ thể mang tính chất hormon dục tính vượt trội, thu hút khá nhiều ong bướm vây quanh. Ai có vợ hoặc chồng tuổi Mão đẹp trai, xinh gái phải tăng cường tình cảm hơn, yêu thương họ hơn và nhắc nhở họ phải quản lý tài chính cho thật tốt.

5. Tử vi sức khỏe năm 2022 của tuổi Mão

Nhìn chung sức khỏe của con giáp tuổi Mão năm nay khá tốt, đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành lưu niên nên chuyện đau ốm vặt là khó tránh. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức vì ăn giảm cân khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống. Năm nay tuổi Mão nên tăng cường các thức ăn dinh dưỡng bổ máu. 

Ngoài ra, năm có Hối Khí ảnh hưởng, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm trong gia đạo dễ có tin buồn tang chế nên nhà có người già thất thập cổ lai hy cần chú ý.

6. Tử vi 2022 tuổi Mão chi tiết 5 hoa giáp Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão

a. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939 và 1999

a1. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939

Năm 2022, người sinh năm 1939 đã bước sang tuổi 84. Đây thực sự là cây Phúc, cây Thọ là chỗ dựa tinh thần của con cháu.

Điều quan trọng nhất khi này là con cháu phải biết hiếu nghĩa lễ độ để tránh cho các cụ phiền muộn.

Cái gì cảm thấy đem lại niềm vui, hoan hỉ hạnh phúc thì tâm sự báo cáo các cụ. Cái gì kể ra cũng không giải quyết được gì mà làm các cụ lo nghĩ hay phiền muộn thì tốt nhất là nên giữ kín, giấu đi còn hơn.

Chú ý đến huyết áp và chế độ dinh dưỡng cho các cụ phải là đồ tinh, hạn chế phải nhai nhiều lại khó tiêu hoá mệt nhọc cơ thể các cụ. Năm 2022 thì tam thất chính là thứ quà biếu tuyệt vời nhất dành cho các cụ sinh năm 1939.

a2. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999:

Người tuổi Kỷ Mão đã bước sang tuổi 24 trong năm 2022. Lúc này, đa phần các bạn đều đã rời khỏi ghế nhà trường, bắt đầu cuộc sống tự lập.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa va vấp nhiều nên rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Hãy thật tỉnh táo, đừng dễ tin người mà gây hại cho bản thân.

Đối với các cặp đôi, hai bạn có thể sẽ phải yêu xa trong năm nay nên hãy chuẩn bị trước tâm lý. Dù khoảng cách địa lý giữa cả hai có là bao xa, chỉ cần hai bạn luôn hướng về nhau, trao cho nhau sự tin tưởng và chân thành thì sóng gió nào cũng không thể khiến hai bạn buông tay nhau. Ngược lại, nếu thiếu đi sự chân thành, thử thách lần này rất có thể sẽ dẫn đến kết cục chia tay.

Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh cô đơn tương đối đơn giản khi bên cạnh có không ít đối tượng tiềm năng. Nhưng trước khi bắt đầu một mối quan hệ, đừng quên tìm hiểu về con người đối phương ra sao, gia đình và gốc cội của dòng tộc. Từ ngàn xưa các cụ đã nói lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống, cần phải thấu hiểu điều này hẵng nghĩ đến hôn nhân lâu bền.

b. Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Dù đã đến độ tuổi có thể nghỉ hưu, nhưng người tuổi Quý Mão vẫn luôn hết mình với công việc, làm tròn trách nhiệm nên rất được mọi người nể trọng và giúp đỡ nhiệt tình.

Đương số cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe trong năm. Theo tuổi tác tăng lên, cơ thể cũng có nhiều vấn đề phải lưu tâm. Đừng vì quá mải mê, ham công tiếc việc mà coi nhẹ sức khỏe của mình.

Cần chú ý tới chế độ ăn uống, những thực phẩm nằm trong danh mục khuyến cáo của bác sĩ nên tuyệt đối tránh xa kẻo tạo ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

c. Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Sang năm 2022, người tuổi Ất Mão hầu hết đều đã xây dựng được một nền tảng sự nghiệp ổn định. Tuy đôi khi vẫn gặp những khó khăn nhất định, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình, cuối cùng bạn vẫn giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

Bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề gia đình, đặc biệt là nữ mệnh, đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng. 

Do đang ở trong thời kỳ mãn kinh nên tâm trạng bản mệnh rất dễ nóng nảy, bốc hỏa, thiếu kiên nhẫn với bạn đời. Bạn thường phóng đại những khuyết điểm của đối phương, buông lời chì chiết. Tình trạng như vậy sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến hòa khí của gia đình. 

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc, nên gặp bác sĩ tâm lý hoặc dùng một số loại thuốc bổ trợ để ổn định tâm lý.

d. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Với người tuổi Đinh Mão, có thể nói năm 2022 sẽ là một năm có nhiều khởi sắc về mọi mặt. Sự nghiệp sẽ bước lên một tầm cao mới, dân văn phòng được dự đoán sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, người kinh doanh buôn bán cũng rất phát đạt, lời lãi liên tục đổ về túi.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ lứa đôi duy trì tình trạng ổn định. Cả hai luôn đong đầy yêu thương, tâm đầu ý hợp, dù có sóng gió cũng cùng nhau vượt qua. Hạnh phúc của hai bạn khiến người khác không khỏi ghen tị. 

Điều cần chú ý là nên có kế hoạch quản lý chi tiêu hàng ngày hợp lý hơn, cố gắng hết sức để tăng thu, giảm chi, đừng nên xa hoa lãng phí vào những mục đích không thiết thực.

e. Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 và  2011

e1. Tuổi Tân Mão sinh năm 1951:

Bước vào tuổi 72, sức khoẻ chính là điều quan trọng nhất lúc này đối với mệnh chủ.

Đặc tính hay lo hay nghĩ của tuổi Tân Mão chính là vấn đề.

Ai là con cháu có ông bà, cha mẹ sinh 1951 tuyệt đối không được truyền tải những thông tin tiêu cực, quá buồn tới ông bà cha mẹ mình vội vàng.

Cần thanh lọc và cân nhắc nên cho ông bà cha mẹ biết cái gì.

Vì từ tâm sinh ra bệnh, tuổi 1951 rất hay nghĩ mà nghĩ quá thành bệnh. Bản thân mệnh chủ cần phải biết gạt hết đi mà thanh thản sống, đã đến lúc chúng ta không thể cưu mang được mãi, đã đến lúc chúng ta phải chuẩn bị về tinh thần cho bản thân trong quá trình sinh lão bệnh tử rồi.

e2. Tuổi Tân Mão sinh năm 2011:

Bước vào tuổi 12, những bạn nhỏ Tân Mão đang ở tuổi nghịch ngợm và rất hoạt bát, ưu điểm là bắt đầu hiểu chuyện hơn và các con đang dần biết lắng nghe hơn.

Các cháu 2011 đã có tính tự giác trong học tập, chăm chỉ và chuyên chú, nên kết quả học hành trong năm 2022 rất khả quan.

Thời gian lên lớp đều hoàn thành đúng hạn các nhiệm vụ bài vở thầy cô giáo, đạt thành tích ổn định, khiến phụ huynh yên lòng hơn rất nhiều.

Vấn đề đáng lo ngại nhất của người tuổi này là thói quen ăn uống. Một số cháu vẫn còn tình trạng kén ăn, ăn ít rau xanh, hoặc "nghiện" đồ ăn vặt quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cơ thể. Cha mẹ, người lớn tuyệt đối không vì chiều chuộng mà để con mình tự do buông thả ăn uống bừa bãi.

7. Tử vi tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần 12 tháng

- Tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2022: Sự bất ổn về cảm xúc chi phối thái độ làm việc, dễ vướng chuyện thị phi, cãi vã. Tiền bạc ổn định.

- Tử vi tuổi Mão tháng 2 năm 2022: Đương đầu Thái Tuế nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe giảm sút. Tài lộc tuy sáng nhưng chủ về hao tán nhiều sức lực mới kiếm được tiền.

- Tử vi tuổi Mão tháng 3 năm 2022: Cục diện Tương Hại cảnh báo tuổi Mão đề phòng rắc rối thị phi hay kiện cáo pháp luật. Làm việc có kế hoạch rõ ràng để không xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp.

- Tử vi tuổi Mão tháng 4 năm 2022: Vận khí bình ổn, thích hợp cho phát triển đầu tư hoặc mở mang thêm công việc làm ăn. Có điều sức khỏe giảm sút, ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Tử vi tuổi Mão tháng 5 năm 2022: Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng chi tiêu lắm. Cẩn trọng khi cho người thân hay bạn bè vay tiền, nên “chọn mặt gửi vàng”.

- Tử vi tuổi Mão tháng 6 năm 2022: Quý nhân Tam Hợp mang tin vui cho công việc, có thể là sự thăng tiến hoặc tăng lương. Dù thế nào đương số cũng có một tháng nhiều niềm vui.

- Tử vi tuổi Mão tháng 7 năm 2022: Bị ngũ hành lưu nguyệt khắc chế, tuổi Mão dễ xảy ra tranh chấp trong công việc hoặc mâu thuẫn trong gia đình.

- Tử vi tuổi Mão tháng 8 năm 2022: Cục diện Tứ hành xung gây hại, đề phòng tai nạn xe cộ. Công việc gặp trở ngại, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt do bị thua lỗ.

- Tử vi tuổi Mão tháng 9 năm 2022: Dưới sự tác động của Nhị Hợp cát thần, tuổi Mão đón “sóng” mới trong cơ hội đầu tư, có dấu hiệu sinh lời mạnh. Công việc làm ăn cũng thêm phần thuận lợi.

- Tử vi tuổi Mão tháng 10 năm 2022: Tình duyên hay tiền bạc đều gặp may mắn do cục diện Tam Hợp hỗ trợ. Tuy nhiên, không nên tiến hành sửa sang nhà cửa vào thời điểm này, có điềm bất lợi.

- Tử vi tuổi Mão tháng 11 năm 2022: Có kẻ ném đá giấu tay do cục diện Hình hại vô lễ ảnh hưởng. Đề phòng lục đục trong gia đình, hạnh phúc lứa đôi bị đe dọa.

- Tử vi tuổi Mão tháng 12 năm 2022: Công việc bận rộn khiến đương số lao lực, sức khỏe giảm. Tuy nhiên tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh có lộc.

Bản chất lá số tử vi chỉ thể hiện đặc điểm của năng lượng. Còn chuyển biến năng lượng đó thành một kết quả tốt hay xấu, hoàn toàn nằm trong quyết định và sự kiểm soát của mỗi chúng ta. Thế nên gọi xem vận khí hàng năm cho các con giáp là xem vận mệnh chứ không phải là xem định mệnh.

Khi chiếu ra các sao trong tử vi nếu thấy sao tốt thì hãy tận dụng, sao xấu thì cẩn trọng hơn. Chúng ta biết để có tâm thế chủ động không phải biết để sợ và mua lo vào người.

Khẩu quyết của phong thủy Song Hà là: Con người với năng lượng tích cực, ý chí tích cực chính là vật khí phong thủy mạnh mẽ nhất chuyển đổi vận số may mắn theo nguyên lý lực hấp dẫn tâm linh chứ có tốn tiền triệu tiền tỷ mua vật phẩm mà bi quan tiêu cực, bất an thì cũng chỉ là vô ích.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Những con giáp gặp hạn năm 2022, cách hóa giải theo chuyên gia phong thủy

Những con giáp gặp hạn năm 2022, cách hóa giải theo chuyên gia phong thủy

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thân bị hạn nặng nhất, cả năm bôn ba, vất vả ngược xuôi. 

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần, chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế tinh còn tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn xấu của Tam tai.