Theo thông báo mới nhất từ Sony, tựa game hẹn hò “Super Seduce” sẽ bị cấm bán trên PS4. Nhà sản xuất game Nhật Bản giải thích rằng nội dung và chất lượng của Super Seduce là không phù hợp để xuất hiện trên hệ máy console của họ.

Được biết, Super Seducer là một game hẹn hò thuộc thể lại điện ảnh tương tác (hay còn gọi là Movie Game hay FMV Game). Đây là thể loại video game được trình bày trực quan dưới dạng điện ảnh và chứa rất nhiều mã kịch bản, thường là thông qua việc sử dụng các đoạn phim thực. Do tất cả đều là những hình ảnh thật 100% cho diễn viên thủ vai (chứ không phải xây dựng trên các nền tảng đồ họa 3D), FMV Game luôn đem đến cho người chơi một cảm giác đặc biệt như đang xem một bộ phim thực sự.

Super Seducer cho phép bạn làm quen và tán tỉnh các cô gái xuất hiện trong game, từ quán cà phê, văn phòng làm việc, quán bar hay thậm chí là mới chỉ gặp trên đường. Vì sử dụng hình ảnh thật 100% nên các nhân vật nữ trong game luôn cực kỳ nóng bỏng và chân thực hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm hiện tại, game đã được phát hành trên Steam với giá 10$. Riêng với thị trường Việt Nam, Steam đang hỗ trợ giảm giá xuống chỉ còn 114.000 VNĐ. Mặc dù được đánh giá không hề tệ trên Steam (79%), tuy nhiên Sony vẫn cương quyết nói không với sản phẩm này. Có lẽ, tiêu chuẩn của “cha đẻ PS4” là khắt khe và chặt chẽ hơn nhiều so với Steam.

Theo GameK