- Tiền vệ người Thái Bình đã gầy đi và già trông thấy sau 1 tuần cày ải để chứng tỏ mình trước lãnh đạo đội bóng Yokohama. Ngay sau khi trở về từ Nhật Bản, Tuấn Anh đã hội quân ngay với đội tuyển U23 tại Hà Nội.

So với ngày lên đường sang đất nước hoa anh đào để thử việc, tiền vệ của HA.GL đã gầy hơn rất nhiều. Chẳng những thế, Tuấn Anh cũng khiến fan của mình bất ngờ khi mép lún phún ria mép.

{keywords}
Tuấn Anh ở sân bay Nội Bài trưa 8/12.

"Mỏng manh" hơn, già hơn cũng là điều dễ hiểu khi 1 tuần tập luyện để chứng tỏ bản thân trước lãnh đạo đội bóng đang đá ở J-League 2 là không hề dễ dàng trong điều kiện thời tiết tương đối khắc nghiệt.

Tuy nhiên, tiền vệ của HA.GL cũng đã nhận được kết quả vô cùng tốt đẹp với rất nhiều lời ngợi khen từ chính BLĐ đội bóng Nhật Bản để ngày 11/12 tới đây chính thức trở thành tân binh của Yokohama FC ở mùa giải 2016.

{keywords}
Tiền vệ người Thái Bình trông gầy đi sau chuyến thử việc ở Nhật

Sau khi trở về Việt Nam, Tuấn Anh đã đáp chuyến bay ra thẳng Hà Nội để hội quân cùng với đội tuyển U23 Việt Nam. Việc tiền vệ này trở về sẽ là tin vui đối với HLV Miura trong hoàn cảnh đội nhà đang gặp rất nhiều ca chấn thương như hiện tại.

Tuệ Anh