Công Phượng sang Nhật

Cập nhập tin tức Công Phượng sang Nhật

Hình ảnh đầu tiên của Công Phượng tại Mito Hollyhock

Sau khi có mặt tại Nhật Bản và hội quân cùng Mito Hollyhock không lâu, tiền đạo Nguyễn Công Phượng lập tức tham gia buổi tập đầu tiên cùng CLB mới.

Công Phượng háo hức sang Nhật Bản hội quân

6h sáng nay (16/2), tiền đạo Công Phượng đã lên đường sang xứ sở Mặt trời mọc để hội quân cùng đội bóng Mito Hollyhock.

Bữa cơm tất niên ấm cúng nhà Công Phượng

Do chấn thương nên Công Phượng được ăn Tết cùng gia đình trước khi lên đường sang Nhật Bản hội quân cùng CLB mới Mito Hollyhock.

Công Phượng sẽ sang Nhật điều trị chấn thương

Theo dự kiến, vào giữa tháng 2 tiền đạo người xứ Nghệ sẽ lên đường sang Nhật Bản để điều trị chấn thương cũng như làm quen thêm với CLB mới...

Bầu Đức: "Giàu tôi mới chơi"

Ông chủ của đội bóng phố Núi đã hóm hỉnh ví von như thế khi nói về câu chuyện chuyển nhượng cầu thủ của đội nhà trong tương lai, nhân ngày "xuất khẩu" Xuân Trường sang chơi tại K-League.

Lý do khiến CLB Hàn Quốc "bồ kết" Xuân Trường

Trong màu áo U19 Việt Nam hay HAGL, Lương Xuân Trường chẳng khác nào một người hùng thầm lặng với những pha xử lý cùng những đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội.

Xuân Trường phá vỡ kỷ lục của Incheon Utd

Sau 30 năm, giải K.League mới có một cầu thủ người Đông Nam Á thi đấu. Đó là trường hợp của Xuân Trường tại CLB Incheon Utd.

CLB Mito Hollyhock làm phóng sự về Công Phượng

Ba ngày sau khi chính thức ký hợp đồng với Nguyễn Công Phượng, CLB Mito Hollyhock đã cho phát đi đoạn phóng sự về tân binh của đội bóng Nhật Bản.

Tuấn Anh "hốc hác" ngày trở về Việt Nam

Tiền vệ người Thái Bình đã gầy đi và già trông thấy sau 1 tuần cày ải để chứng tỏ mình trước lãnh đạo đội bóng Yokohama. Ngay sau khi trở về từ Nhật Bản, Tuấn Anh đã hội quân ngay với đội tuyển U23 tại Hà Nội.

Công Phượng quyết "giữ số" ở CLB Mito Hollyhock

Dù sang Nhật Bản, nhưng Công Phượng vẫn quyết định mặc mang áo đấu ở đội bóng mới với số áo 44 quen thuộc.

Công Phượng muốn "cháy" hết mình trước khi sang Nhật

Chân sút người xứ Nghệ đã được BHL tin tưởng trao chiếc băng thủ quân của đội nhà U21 HA.GL cho giải đấu sắp được diễn ra tại sân Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 20/11 tới đây.