Tựa game MMO bắn súng hành động phong cách zombie: CS Zombie sẽ chính thức khai mở của trang teaser đầu tiên của mình và ấn định ngày ra mắt chính thức vào đúng 10h ngày hôm nay 12/8/2014. Trang teaser được thiết kế giúp cho người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được rõ ràng không khí và phong cách “zombie” vui nhộn nhưng cũng có phần kinh dị của game.

Không giống như các trang teaser của các tựa game cùng thể loại khác, game thủ khi vào trang teaser sẽ được chơi thử một minigame. Họ sẽ điều khiển súng để bắn các con zombie lao vào mình, có 3 mốc điểm mà người chơi có thể đạt được: 1500 – 3500 – 6000 điểm. Với từng mốc điểm đạt được người chơi có thể nhận các gói giftcode với những giá trị khác nhau.

Minigame để người chơi thử sức nhận các gói giftcode

Với mỗi mốc điểm bạn sẽ nhận được các gói giftcode khác nhau

Một điểm đặc biệt mà game thủ có thể nhận thấy được trên teaser của CS Zombie chính là nút “Tải Game” được NHP đưa vào. Là một webgame, chắc hẳn nhiều người chơi sẽ đặt câu hỏi là tại sao tại phải “Tải”?. Theo giải thích từ NPH SohaGame, để hỗ trợ game thủ chơi game một cách nhanh chóng nhất và không phải mất công truy cập và đăng nhập vào web mất thời gian, game thủ có thể thông qua bản cài mini client này để chơi game chỉ mất 1 click, giúp chơi game mượt hơn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bản mini client chỉ nặng 1,4mb nhưng cực kì tiện lợi cho game thủ

Là một trong những tựa game bắn súng phong cách zombie trên nền web thành công nhất tại châu Á và một số nước châu Âu với 2000 server hoạt động. CS Zombie sở hữu nền đồ họa ấn tượng cùng gameplay thú vị, CS Zombie là sự tổng hợp của những tựa game bắn súng console đình đám như Contra, Rambo lùn, Alien Shooter hay Resident Evil..

CS Zombie – Trailer ingame

Là một tựa game làm nhiệm vụ “bất tử” nên sẽ có rất ít người chơi nào có thể “đủ sức” hoàn thành gần 200.000 nhiệm vụ các loại, hàng nghìn phụ bản với nhiều độ khó khác nhau, các chế độ tổ đội, bang chiến, thủ thành cực hấp dẫn và đa dạng. Cùng với đó là hệ thống hơn 120 items vũ khí và trang bị đa dạng và hàng chục loại cánh thời trang cao cấp chính là điểm nhấn đặc biệt của tựa game này.

CS Zombie – Hấp dẫn và không thể bỏ qua

Theo thông tin từ NPH SohaGame cung cấp cho GameSao thì CS Zombie sẽ chính thức được giới thiệu tới cộng đồng vào ngày 26/8 này. Từ nay cho đến khi ra mắt, CS Zombie sẽ có rất nhiều sự kiện quảng bá cùng nhiều quà tặng dành cho người chơi. Hãy theo dõi các thông tin của CS Zombie để nhận cho mình những bộ code giá trị.

Trang teaser chính thức: http://cszombie.sohagame.vn/teaser

Fanpage: http://facebook.com/cszombieonline

 

Bảo Việt