game online hot

Cập nhập tin tức game online hot

Game thủ cả nước sục sôi với giải đấu 'Thiên Hạ Vô Song'

(GameSao) - Cuối ngày 01/12 vừa qua, vòng tuyển chọn Đại sư huynh/ Đại sư tỷ của Ngạo Kiếm Vô Song đã kết thúc. Qua đó mỗi máy chủ cử được 10 đại diện tham dự vòng đấu loại tại cụm server, giải Thiên Hạ Vô Song, diễn ra ngày 04/12/2014.

Game online Tân Ngọa Long chuẩn bị được phát hành ở Việt Nam

Tân Ngọa Long (tên gốc là Cách Đấu Thiên Hạ) dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào tháng 11 tới đây.

Các tính năng game biến game thủ.. từ Bạn hóa Thù.

(GameSao) - Những tính năng trong game như: Cướp tiêu, cướp cô dâu, lôi đài PK, nhảy ghép đôi.. dễ khiến game thủ “gây thù chuốc oán” nhiều nhất với bạn bè mình.

GOSU hé lộ tiến trình ra mắt Cửu Âm Chân Kinh 2 tại Việt Nam

(GameSao) - Trong buổi họp báo diễn ra vào sáng ngày hôm nay, NPH GOSU đã tiết lộ những thông tin quan trọng về việc ra mắt "siêu phẩm" Cửu Âm Chân Kinh 2.

Gặp gỡ danh tướng tam quốc đại diện 6 lớp nhân vật trong 3

(GameSao) - 6 lớp nhân vật trong 3 đều dựa theo mô phỏng của những danh tướng nổi tiếng lịch sử tam quốc nên ít nhiều sở hữu đặc trưng và tính cách của họ.

Những gương mặt trẻ phát triển Game Việt tiêu biểu 2014

(GameSao) - Cùng điểm qua những gương mặt trẻ đang lãnh đạo các Studio Game Việt hàng đầu hiện nay.

gMO Mỹ Hầu Vương chính thức thuộc về 5stars Mobile

(GameSao) - Theo thông tin mà GameSao mới nhận được thì gMO đình đám Mỹ Hầu Vương đã thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành 5stars Mobile .

Có người "cắt" ắt sẽ có người nối trong siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2

(GameSao) - Với 6 thế lực mới cập nhật của Cửu Âm Chân Kinh 2 thì một phái tụ tập tập toàn đệ tử "tịnh thân", một phái tập hợp những nữ nhân "không lấy chồng", thế lực khác lại có biệt tài "nối của quý",... Từng đấy đã thấy Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp "đại loạn" thực sự.

Nhóm nhảy ST.319 vũ đạo The Walking Dead trong bộ dạng zombie

(GameSao) - Nhóm nhảy St.319 vừa thực hiện một clip cực kì độc đáo và thú vị khi hóa thân vào những con zombie kinh dị với những độc tác vũ đạo khá là chất và quái.

Cuồng Ma Chi Kiếm tràn ngập “Cánh” trong ngày Alpha Test

(GameSao) - Cuồng Ma Chi Kiếm đã chính thức khai mở Alpha Test chào đón đông đảo người chơi tham gia và trải nghiệm game tại địa chỉ: http://cuongma.vn.

Cuồng Ma Chi Kiếm bất ngờ Alpha Test vào hôm nay

(GameSao) - Tựa game online Cuồng Ma Chi Kiếm đã chính thức khai mở Alpha Test chào đón tân thủ tham gia trải nghiệm vào 10h hôm nay 25/08/2014 . Theo thông tin chúng tôi cập nhật thì sau đợt Alpha Test lần này, toàn bộ dữ liệu trong game sẽ được reset toàn bộ để chuẩn bị cho các sự kiện đua top trong giai đoạn Close Beta sắp tới.

Bước vào cuộc phiêu lưu kì thú, đầy hấp dẫn cùng Đại Hải Trình

(GameSao) - Thế giới bí ẩn của Đại Hải Trình luôn mang đến cho người chơi khát khao được chinh phục, được vượt qua trên con đường chinh phục biển xanh.

"Game mới" Cửu Âm Chân Kinh 2 bất ngờ xuất hiện

(GameSao) - "Game mới" Cửu Âm Chân Kinh 2 bất ngờ xuất hiện khiến cho cộng đồng người chơi một phen "đại loạn".

Cuồng Ma Chi Kiếm hứa hẹn thành công tại thị trường trong nước

(GameSao) - Làng game Việt đang xôn xao bởi nguồn thông tin Cuồng Ma Chi Kiếm ở những ngày vừa qua - webgame nổi tiếng từ thị trường Đài Loan đã chính thức cập bến tại Việt Nam. Hiện tại game đang trong giai đoạn nước rút để có thể ra mắt cộng đồng người chơi Việt vào những ngày cuối tháng 8 này.

Harry Potter Online bất ngờ được lên sóng của trên VTC 2

(GameSao) - Lần đầu tiên một kênh truyền hình lớn chuyên về mảng công nghệ như VTC 2 lại chú ý đến webgame Harry Potter Online.

Tung teaser và trailer “độc”, CS Zombie ấn định ngày ra mắt

(GameSao) - Tựa game bắn súng Zombie duy nhất tại Việt Nam hiện nay vừa cho ra mắt trang teaser độc đáo, cho phép game thủ chơi mini game để nhận giftcode.

Đánh giá Harry Potter Online ngày đầu ra mắt

(GameSao) - Cùng “soi” một trong những tựa game “không đụng hàng” có đề tài phép thuật độc đáo.

Soi sự “bá đạo” của Truyền nhân Ngưu Ma Vương trong Ngộ Không 3D

(GameSao) - Cùng với khả năng tấn công và hỗ trợ đồng đội tốt, có thể nói Ngưu Vương gần như toàn diện nhất trong các lớp nhân vật của Ngộ Không 3D.

Tru Ma chính thức ra mắt trên cổng SohaGame

(GameSao) - Hãy cùng GameSao tham gia những trận đấu ác liệt với bối cảnh là cuộc chiến đẫm máu giữa các bộ tộc Người và Thú chống lại Ma tộc để cứu thế giới trong tựa online đình đám Tru Ma.

Hot: Chơi game Cửu Thiên 2 nhận lương tháng

(GameSao) - Sky Studio đã tiến hành nhiều đợt thử nghiệm nội bộ và nhận được đánh giá rất cao về hình ảnh cũng như gameplay từ các game thủ tham gia vào quá trình phát triển Cửu Thiên 2