Với sự phát triển của anime - manga tại Nhật Bản thì không có gì quá khó hiểu nếu như các công ty nước này thường xuyên sử dụng hình ảnh các nhân vật anime nổi tiếng để quảng bá cho các sản phẩm của mình. Và đa phần những chiến dịch quảng cáo này đều thành công ngoại trừ đối với sản phẩm sau.

 

Tại một trung tâm thương mại của Trung Quốc, để quảng bá cho bộ phim hoạt hình Conan chuẩn bị được ra mắt, một vài bức tượng các nhân vật trong Conan đã được đặt tại đại sảnh của trung tâm thương mại. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như các bức tượng không đến mức quá xấu như thế này.

Các nhân vật được đắp tượng không hề theo chuẩn hình ảnh nhân vật trong anime, màu sắc thì nhợt nhạt. Điều đáng chú ý hơn cả là cách tô màu và tạo hình khiến cho những bức tượng này mang chút gì đó khá ma quái, đáng sợ chứ không hề giống một bức tượng quảng bá chút nào cả.

 

Nhiều người đùa rằng đây là những bức tượng để dọa ma khán giả, tăng phần ghê rợn cho bộ phim hoạt hình trinh thám Conan chứ không nhằm mục đích quảng cáo nghệ thuật. Hiện những bức tượng kì dị này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ Conan tại Trung Quốc.

 

Theo Trí Thức Trẻ