Sau vòng 4 V-League 2022, tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội, chuẩn bị cho 2 trận gặp Oman và Nhật Bản, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước ngày tập trung, HLV Park Hang Seo liên tục phải nhận những thông tin không vui từ tình hình nhân sự của đội tuyển.

Cụ thể, tiền vệ Quang Hải gặp vấn đề về lưng và không thi đấu trong trận đấu ngày 12/3 của CLB Hà Nội. Một trụ cột khác là hậu vệ Bùi Tiến Dũng bị tràn dịch đầu gối và vắng mặt ở trận Viettel vs HAGL hôm 11/3. 

{keywords}
HLV Park Hang Seo lo lắng khi tuyển Việt Nam có nhiều ca chấn thương

Chưa hết, bộ đôi tiền đạo Phan Văn Đức và Tiến Linh cũng gặp vấn đề về chấn thương. Văn Đức phải thay ra sớm trong trận SLNA làm khách trước Sài Gòn, trong khi Tiến Linh thừa nhận mình không đảm bảo thể lực trong đợt tập trung tuyển Việt Nam.

Trước đó, HLV Park Hang Seo buộc phải loại Đình Trọng và tân binh Văn Vĩ cũng vì vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, thủ môn Tấn Trường và tiền vệ Tô Văn Vũ vắng mặt vì mắc Covid-19.

Để có đủ quân số 28 cầu thủ, ông Park triệu tập bổ sung thủ môn Văn Hoàng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Thanh Bình và Thanh Thịnh.

Trong 10 ngày tới, thầy Park hy vọng các ca chấn thương sẽ kịp bình phục để có thể thi đấu trong trận gặp Oman trên sân Mỹ Đình. Đây là trận tuyển Việt Nam đặt quyết tâm giành chiến thắng, đòi món nợ thua 1-3 ở lượt đi.

Huy Phong

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup: Tiếp đón Oman

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup: Tiếp đón Oman

Lịch thi đấu Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Cập nhật lịch thi đấu của Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhanh, đầy đủ và chính xác.

Tuyển Việt Nam thay 4 cầu thủ trước ngày hội quân

Tuyển Việt Nam thay 4 cầu thủ trước ngày hội quân

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Oman và Nhật Bản có nhiều thay đổi về nhân sự.