Tỷ phú Elon Musk

Cập nhập tin tức Tỷ phú Elon Musk

Bản tin trưa 1/6: San hô Côn Đảo bị tẩy trắng hàng loạt, cơ quan quản lý nói gì?

Bản tin trưa 1/6: San hô Côn Đảo bị tẩy trắng hàng loạt, cơ quan quản lý nói gì?, Giá vàng rơi tự do, SJC chỉ còn hơn 84 triệu đồng, Nam thanh niên Thanh Hóa mang tuýp sắt đến trụ sở công an gây rối, Elon Musk lên tiếng bênh vực cựu Tổng thống Trump

Bản tin sáng VietNamNet (24/01/2023)

Áp lực khi điều tra các đại án tham nhũng; VPF sẽ gặp HAGL để giải quyết khúc mắc… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (26/7/2022)

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định làm Bí thư Hòa Bình; Bắt thêm 6 bị can trong vụ án đưa, nhận hối lộ xảy ra tại Cục Lãnh sự… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Chân dung người phụ nữ khiến tỷ phú Elon Musk ‘cắm sừng’ bạn

Người đồng sáng lập Google, Sergey Brin đầu năm nay đã đệ đơn ly dị vợ là Nicole Shanahan, với nguyên nhân bà này đã có quan hệ với tỷ phú Elon Musk.

Chân dung người phụ nữ khiến tỷ phú Elon Musk ‘cắm sừng’ bạn

Người đồng sáng lập Google, Sergey Brin đầu năm nay đã đệ đơn ly dị vợ là Nicole Shanahan, với nguyên nhân bà này đã có quan hệ với tỷ phú Elon Musk.

Elon Musk sẽ thay đổi Twitter như thế nào?

Elon Musk sẽ thay đổi Twitter như thế nào sau khi đạt thoả thuận mua lại nền tảng này với giá 44 triệu đô la? Elon sẽ phải đối mặt với những thách thức nào?

Những món đồ siêu hiếm và giá 'không tưởng' của tỷ phú Elon Musk

Dù không thích phô trương nhưng tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk vẫn có những món đồ thuộc hàng siêu hiếm và giá trị không tưởng.

Học sinh 9 tuổi trường của Elon Musk: Chế tạo robot, đấu AI, thảo luận hạt nhân

Phát triển robot để thi đấu, lên kế hoạch đánh bại AI xấu xa, quy hoạch thành phố bền vững, thảo luận về hạt nhân,... là vài trong số những môn học hấp dẫn tại trường của tỷ phú Elon Musk.

Tài sản các tỷ phú thế giới giảm mạnh

Căng thẳng Ukraina: Từ đầu năm đến nay, tài sản của CEO Tesla đã giảm 71,7 tỷ USD trong bối cảnh thị trường chứng khoán đỏ lửa trên diện rộng.

Cột mốc trọng đại năm 2021 đưa Elon Musk thành tỷ phú giàu nhất thế giới

Thành công vang dội với Tesla, SpaceX, Starlink đã đưa tỷ phú Elon Musk thành người giàu nhất hành tinh. Cùng điểm lại hành trình đáng nhớ trong năm 2021 này.

5 lời khuyên của tỷ phú Elon Musk dành cho giới trẻ

Trong một cuộc trò chuyện trên chương trình Podcast, tỷ phú giàu nhất thế giới đã đưa ra nhiều lời khuyên dành cho những người trẻ nếu muốn tác động tích cực đến thế giới.

Lý do Elon Musk thường bị hiểu nhầm

Theo một cựu nhân viên SpaceX, điều tiếng xung quanh Elon Musk thực chất bắt nguồn từ việc công chúng không hiểu lúc nào ông nói đùa, lúc nào nói thật.

Coin ăn theo biệt danh của Elon Musk tăng giá 9 lần

Ngay sau khi Elon Musk đổi biệt danh của mình trên Twitter, loại coin ăn theo cái tên đó đã tăng giá mạnh.

Thời học sinh 'không êm đẹp' của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk

Là tỷ phú giàu nhất thế giới, tuy nhiên, quãng đời học sinh của tỷ phú Elon Musk không hề suôn sẻ, êm đẹp.

Tỷ phú Elon Musk đang đặt cược tham vọng vào Starbase

Elon Musk đang tập trung xây dựng sân bay vũ trụ đầu tiên của SpaceX, cũng như thành lập thành phố mới mang tên Starbase ở phía nam bang Texas, Mỹ.

Elon Musk rao bán căn nhà cuối cùng

Tỷ phú Elon Musk vừa giảm giá rao bán căn biệt thự ở California, bất động sản cuối cùng mà ông sở hữu.

Kẻ 'điên' với ý tưởng viển vông thành tỷ phú lập dị số 1 thế giới

Khi nhắc đến một tỷ phú lắm tài, nhiều tật như Elon Musk, người ta ắt hẳn sẽ bị tràn ngập bởi những điều lập dị ẩn chứa bên trong con người này.

Internet vệ tinh của tỷ phú Elon Musk sẽ thương mại hóa vào tháng tới

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã đưa ra thông báo cho biết, dịch vụ Internet băng rộng toàn cầu dựa trên chùm vệ tinh tầm thấp Starlink sẽ được thương mại hóa vào tháng 10 tới.

10 sự thật thú vị về tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Elon Musk

Bỏ Đại học Stanford chỉ sau 2 ngày; Thử mua tên lửa từ Nga;... là hai trong số rất nhiều sự thật về vị tỷ phú nổi tiếng của Mỹ.

Elon Musk là CEO có thu nhập cao nhất nước Mỹ

Thu nhập của Elon Musk trong năm 2020 gấp gần 12 lần so với CEO xếp hạng thứ 2.