tỷ phú Richard Branson

Cập nhập tin tức tỷ phú Richard Branson

Tỷ phú Richard Branson bán vé lên vũ trụ với giá 450.000 USD

Công ty vũ trụ Virgin Galactic của tỷ phú Richard Branson cho biết, họ sẽ mở lại đợt bán vé bay vào vũ trụ với mức giá 450.000 USD/vé.

Tỷ phú Jeff Bezos sẽ bay vào vũ trụ khác Richard Branson như thế nào?

Hai tỷ phú với 2 công ty du lịch vũ trụ đã có những bước chuẩn bị dài cho sứ mệnh của mình. Vậy hành trình đưa du khách chinh phục vũ trụ của Jeff Bezos và Richard Branson có gì khác biệt?

Tỷ phú Richard Branson hoàn thành chuyến bay đầu tiên vào không gian

Richard Branson, đồng sáng lập công ty vũ trụ Virgin Galactic có chuyến du hành đầu tiên lên không gian vào đêm 11/7 (giờ Việt Nam).

Tỷ phú Richard Branson quyết bay vào vũ trụ trước Jeff Bezos

Công ty vũ trụ Virgin Galactic của tỷ phú Richard Branson đã đưa ra một thông báo bất ngờ vào ngày 1/7 rằng, ông Branson có ý định bay vào vũ trụ vào ngày 11/7, 9 ngày trước chuyến bay của tỷ phú Jeff Bezos.

'Kẻ điên rồ' thành tỷ phú: Đốt tiền cho ý tưởng không ai tin nổi

Khi bạn chẳng có gì để mất, hãy làm điều gì đó thật điên rồ. Một ý tưởng tưởng là khác biệt đó có thể biến bạn trở thành tỷ phú. Richard Branson, Elon Musk, Larry Page, Mark Zuckerberg là những tỷ phú có những ý tưởng điên rồ như thế.

Tỷ phú "số đen" lại thoát chết trong gang tấc sau vụ tai nạn

Tỷ phú Richard Branson, ông chủ của Tập đoàn Virgin, vừa chia sẻ về khoảnh khắc cận kề cái chết khi ông bị đập mạnh đầu xuống đường trong một vụ đâm xe đạp tốc độ cao.