u nguyên bào thần kinh

Cập nhập tin tức u nguyên bào thần kinh

Bé trai ung thư giai đoạn cuối xin về nhà chịu đau vì thấy cha mẹ hết tiền

Những ngày bệnh ung thư bước sang giai đoạn cuối, nằm vật vã vì đau đớn trên giường bệnh, cậu bé Tuấn Tú vẫn khát khao được đi học trở lại.

Trẻ than mệt, bất ngờ phát hiện bị ung thư

Các bệnh nhi được xác định bị u nguyên bào thần kinh sau nhiều lần than mệt, ói. Nếu được ghép tế bào gốc, trẻ sẽ có thời gian sống dài hơn, tỷ lệ tái phát thấp, hiệu quả cao.

Quá đau đớn, cháu bé ung thư 5 tuổi tuyệt vọng kêu cứu

Căn bệnh ung thư giai đoạn 4 đã di căn vào tuỷ khiến cháu Nguyễn Viết Thành Lộc thường xuyên phải chịu đau đớn dày vò cả ngày lẫn đêm.

Cha lái xe thuê lo không cứu nổi con ung thư

Những cơn đau liên tục do khối u nguyên bào thần kinh hành hạ khiến cơ thể bé Hà Anh ngày một suy kiệt, héo mòn. Thương con đến quặn lòng, người mẹ cũng chỉ biết khóc vì gia cảnh đã khánh kiệt.

Mù hai mắt, liệt hai chân, tính mạng bé trai gặp hiểm nguy

Khang nằm thoi thóp trên giường bệnh với cặp mắt đã mù vĩnh viên và đôi chân bị liệt hoàn toàn. Khuôn mặt tròn trịa, đáng yêu của em tỏ rõ sự mệt mỏi, kiệt sức sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Mẹ đơn thân bất lực chứng kiến con hao mòn sự sống

Thiếu vắng tình cảm gia đình do cha mẹ ly hôn, Ngọc Bích còn bất hạnh hơn khi mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Mỗi ngày, em đều gồng mình chống chọi với những cơn đau do thuốc men, bệnh tật đem lại.

Bố mẹ từ chối điều trị ung thư, quyết ôm con về khiến bác sĩ bất lực

Bé gái 2 tuổi mắc ung thư ở giai đoạn rất sớm, bác sĩ BV K tìm mọi cách thuyết phục nhưng gia đình vẫn kiên quyết đưa con về chữa thuốc nam.

Vợ chồng thợ xây bất lực nhìn u ác tính “gặm nhấm” con thơ

Từ một đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh, bé Giáp được gia đình phát hiện có những biểu hiện bệnh lạ khi tròn 7 tháng tuổi.

Ám ảnh đôi mắt ngây thơ của bé gái mắc bệnh ung thư hiểm nghèo

Bé gái có đôi mắt trong veo, ngây thơ ấy đang mang trong mình căn bệnh u nguyên bào thần kinh. Hơn hai năm nay, cuộc sống của cô bé gần như gắn liền với bệnh viện, làm bạn với thuốc men, dịch truyền

Đôi mắt buồn của cậu bé mắc u nguyên bào thần kinh

Ngồi trên giường bệnh, cậu bé đang trong tuổi mới lớn gầy rộc, đôi mắt trũng thâm quầng, khuôn mặt nhợt nhạt. Em không còn đủ sức để khóc hay kêu lên với mẹ sau đợt truyền hóa chất đầy đau đớn.

Mắc u nguyên bào thần kinh, tính mạng bé trai 2 tuổi bị đe dọa

Cậu bé ngủ mê mệt sau lần truyền thuốc. Để có được giấc ngủ đó, em phải trải qua những nỗi đau thể xác khó lòng tưởng tượng... 

Sự sống mong manh của bé trai mắc bệnh u nguyên bào thần kinh

Nhìn thấy con vui chơi, đùa nghịch và luôn miệng gọi “Mẹ ơi!” khiến lòng chị càng quặn đau khi nghĩ về những ngày điều trị sắp tới của con bởi bệnh của cháu đã ở gian đoạn muộn, tiên lượng xấu.

Cha mẹ khó khăn, số phận cậu bé ung thư mỏng manh

Tai ương ập xuống khiến gia đình trẻ mới chập chững ổn định cuộc sống bỗng chốc lâm vào cảnh khó khăn không lối thoát.

Hành trình gian nan của bé gái mắc bệnh u nguyên bào thần kinh

Hơn một năm nay, cuộc sống của cô bé gần như gắn liền với bệnh viện, làm bạn với thuốc men, dịch truyền