U20 Việt Nam vs U20 Honduras

Cập nhập tin tức U20 Việt Nam vs U20 Honduras

Sao HAGL bật khóc, lỡ hẹn giấc mơ ghi bàn ở World Cup

Tiền đạo Đinh Thanh Bình đã rơi nước mắt khi anh bị chấn thương phải ra sân sớm trong trận đấu với U20 Honduras chiều nay.

U20 Việt Nam tử chiến: Gọi tên những chiến binh dũng cảm!

Những kết quả ở lượt trận cuối của các bảng đấu khác đang đẩy thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vào cửa rất hẹp, nếu như muốn giành vé vào vòng knock-out.

Trọng tài bắt trận U20 Việt Nam chất lượng thế nào?

FIFA xếp Mohammed Hassan bắt chính trận U20 Việt Nam vs U20 Honduras, và ông chưa bao giờ được xem là trọng tài hàng đầu ở châu Á.

Lý do Văn Quyến tin U20 Việt Nam xử đẹp U20 Honduras

Cựu tiền đạo Văn Quyến rất tin tưởng các đàn em U20 Việt Nam sẽ đánh bại U20 Honduras để làm nên chiến thắng lịch sử ở sân chơi U20 thế giới.

U20 Việt Nam vs U20 Honduras: Triệu trái tim Việt Nam hát...

Nếu muốn viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình tại giải U20 thế giới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không còn con đường nào khác là phải thắng U20 Honduras.

HLV Hoàng Anh Tuấn gân guốc, dạy trò bắn hạ U20 Honduras

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có buổi tập nghiêm túc, chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất để tìm cách đánh bại U20 Honduras trong trận đấu sinh tử trưa mai (28/5).

Báo chí Honduras kêu gọi địa chấn trước U20 Việt Nam

Trước thềm trận đấu U20 Việt Nam vs U20 Honduras, báo chí nước này kêu gọi đội nhà tạo địa chấn để vào vòng 1/8.

U20 Việt Nam: Vá hàng thủ, chờ “sát thủ” lên tiếng

Phải có sự chắc chắn ở hàng thủ, trong khi hàng công giải quyết được khâu ghi bàn, chính là những yêu cầu mà HLV Hoàng Anh Tuấn đặt ra với các học trò trong buổi tập chiều nay, 27/5.

U20 Việt Nam lấy vé vòng knock-out theo kịch bản nào?

Diễn biến bảng A và B U20 thế giới tác động lớn đến cơ hội của U20 Việt Nam. Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn cần phải làm gì để đi tiếp?

Ông Hải "lơ": "U20 Việt Nam có gì để mất, giỏi thì bắn hạ U20 Honduras!"

Trong thế chẳng có gì để mất, theo HLV Lê Thụy Hải, U20 Việt Nam hãy lao lên mà chiến đấu để có bàn thắng. Nổ súng trước, quân ông Tuấn sẽ thắng U20 Honduras.

U20 Việt Nam sống mái U20 Honduras: Lên gân mà làm gì?

Ông Tuấn “con” lên gân kiểu phớt đời: “Thua Pháp chứ có thua Thái Lan đâu mà buồn?”. Thuyền trưởng U20 Việt Nam có cái lý của mình, nhưng rõ ràng trận thua U20 Pháp là một nước cờ lạc nhịp.

HLV Hoàng Anh Tuấn chê U20 Honduras xoàng xĩnh, không đặc biệt

“U20 Honduras có một số cầu thủ tương đối tốt, nhưng so với mặt bằng chung của các đội bóng khác, họ không có gì đặc biệt”, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá về đối thủ cuối tại bảng E.

U20 Việt Nam vào vòng knock-out: Không phải lạc quan tếu!

U20 Việt Nam mới chỉ giành 1 điểm, nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn đầy hy vọng vào vòng 1/8 U20 thế giới, nếu hạ U20 Honduras.