U60

Cập nhập tin tức U60

Bốn chị em U60 lái xe xuyên Việt: Hành trình trong mơ và những con số 'khó tin'

Bốn người phụ nữ U60, U50 đã cùng nhau thực hiện chuyến đi xuyên Việt thử thách bản thân mình với những con số vô cùng ấn tượng.

Cơ ngơi bạc tỷ của nông dân U60

Từ nghèo khó, bà Lê Thị Kim Liên đã có cơ ngơi bạc tỷ. Bí quyết của nông dân U60 này chính là mô hình đa canh, đa con để sẵn sàng “đối mặt” với bấp bênh của thị trường nông sản.

U60 vượt trăm km, xuống Hà Nội chụp sen đăng facebook

58 tuổi, đã nghỉ hưu, bà Doãn Thị Tuyết Minh vẫn chịu khó "quần thảo" đầm sen ở thôn Ninh Xá (Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội) suốt 2 ngày để chụp ảnh

Gã xe ôm nổi hứng sàm sỡ rồi đâm chết ‘quý bà’

Thấy người phụ nữ đang dọn quán trước cổng bệnh viện, gã xe ôm đến sàm sỡ. Khi bị phản ứng, kẻ này cầm kéo đâm nạn nhân tử vong.

Mắc chứng hoang tưởng, cụ già nghi chồng cặp bồ với hàng xóm

Rảnh rỗi, bà nghĩ ra đủ cảnh tượng người chồng già gần 70 tuổi cặp bồ với hàng xóm. Bất cứ người phụ nữ nào quanh nhà bà cũng nghĩ rằng người đó là nhân tình của chồng. Bà căm ghét họ và không trò chuyện với ai. .

U60 đánh ghen, đâm chết tình địch

Biết chồng cũ có người phụ nữ khác, người đàn bà tìm đến gây chiến rồi ra tay sát hại tình địch.

U70 hồi xuân: “Không được đi nhảy, em thà chết còn hơn”

"Bộ môn nghệ thuật này đòi hỏi những va chạm thân thể rất mạnh. Chưa thấy ai “thành gia quyến” ở đây cả, nhưng “nhân tình nhân ngãi thì đầy” - Cô Hương Trà, một quý bà u70 ăn mặc đẹp và biết “lên sàn” thổ lộ.