UAZ

Cập nhập tin tức UAZ

Cám cảnh số phận hãng xe UAZ từng làm mưa làm gió tại Việt Nam

UAZ từng được coi là hãng xe quốc dân tại Việt Nam dưới thời kỳ bao cấp. Tuy nhiên giờ đây, hãng đang phải đối mặt với những khủng hoảng nghiêm trọng

Huyền thoại offroad “U Oát” trèo đèo lội suối không tốn giọt xăng nào?

Một nhà sản xuất ô tô tư nhân ở Séc tuyên bố đưa ra thị trường châu Âu mẫu xe địa hình lấy nguyên mẫu từ chiếc UAZ Hunter, không sử dụng động cơ xăng/dầu mà hoàn toàn bằng điện.

Những chiếc UAZ huyền thoại của Quân đội nhân dân Việt Nam

UAZ là hãng xe ô tô của Liên Xô/Nga được thành lập vào tháng 7/1941 với nhiều sản phẩm nổi tiếng trong dòng xe tải nhỏ và xe địa hình.

Xe Nga giá rẻ vào Việt Nam, khó vượt xe Nhật, Hàn

Những chiếc Lada, UAZ được mong chờ về Việt Nam với giá rẻ, nhưng chặng đường phía trước không hề bằng phẳng.

Ô tô Nga: Kẻ bỏ người mong, doanh nghiệp lỗ nặng

 Những chiếc ô tô Nga nổi tiếng như Lada, UAZ liệu có thể vào Việt Nam với giá rẻ “giật mình” chưa đến 400 triệu? Cách đây 1 năm, một doanh nghiệp đã phải đóng cửa vì buôn xe Nga.

Điểm danh những thương hiệu ô tô Liên Xô đã chìm vào quên lãng

Ngoài những cái tên nổi tiếng như Lada, GAZ, UAZ hay KamAZ, ngành công nghiệp ô tô Liên Xô còn có nhiều huyền thoại đã chìm vào quá khứ.

Ô tô U oát Nga: Ký ức thần thánh, dự báo đáng buồn

Thương hiệu ô tô Nga nổi tiếng một thời, UAZ thần thánh đã chính thức công bố giá bán cho 3 sản phẩm tại Việt Nam. Nếu nhà sản xuất rất lạc quan cho sự quay trở lại lần này, thì nhiều người tiêu dùng lại cảm thấy thất vọng.

U-oát Nga trở lại đắt như pick up Thái: Ai bỏ tiền mua?

Cuối cùng U-oát (UAZ) cũng đã hiện diện tại thị trường ô tô Việt Nam bằng 3 mẫu xe, giá từ 500-700 triệu đồng. Liệu sự trở lại của UAZ có cạnh tranh nổi với xe Hàn, xe Nhật trong cuộc đua chinh phục lại khách hàng Việt?

Sửng sốt ô tô Nga giá từ... 15 triệu đồng ở Việt Nam

Ô tô Nga đã có thời làm mưa làm gió ở Việt Nam và hiện nay, những mẫu xe huyền thoại thuở nào được rao bán với giá từ… 15 triệu đồng.

Uoat 'thần thánh': Siêu xe bậc nhất trong ký ức tay chơi Việt

"UAZ thần thánh" là câu cửa miệng được nhắc đến mỗi lần nói về chiếc xe đơn giản, nhưng tin cậy, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, khó khăn.

Volga bộ trưởng, Lada cục trưởng: Ôtô Nga vàng son một thuở

Volga, Lada, Uaz và Niva là những mẫu xe tên tuổi, đã từng có thời vàng son tại Việt Nam, được hầu hết mọi người biết đến nhưng không dám mơ ước.

U-Oat thần thánh trở lại: Ôtô Nga 300 triệu, khách Việt chê

Các mẫu xe UAZ đã có nhiều đổi mới, trông cũng khá bắt mắt, không khác gì những chiếc SUV hiện đại. Giá xe lại khá rẻ, đến tay khách hàng chỉ khoảng 300 triệu đồng, nhưng lạ lùng là không khách hàng cá nhân nào muốn mua.

Ôtô Nga giá 300 triệu đồng sắp bán ở Việt Nam

Với việc được hưởng ưu đãi thuế, các dòng xe địa hình UAZ, xe thương mại Kamaz hay Gaz với giá bán rẻ sẽ tạo làn gió mới cho thị trường ôtô Việt Nam.