UPU

Cập nhập tin tức UPU

Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52: Tưởng tượng là siêu nhân Gao

Thời hạn cuối cùng để học sinh từ 9 đến 15 tuổi trên cả nước gửi bài tham dự cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 là ngày 31/3/2023.

Học sinh có thêm 15 ngày để gửi bài thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52

Thời hạn cuối cùng để học sinh từ 9 đến 15 tuổi trên cả nước gửi bài tham dự cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 là ngày 31/3/2023.

Bài mẫu viết thư UPU lần 52: Tưởng tượng là siêu nhân người Kiến

Các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52 với chủ đề tưởng tượng em là siêu anh hùng giúp trẻ em tham gia giao thông an toàn dưới đây.

Bài mẫu viết thư UPU lần 52: Tưởng tượng là siêu anh hùng Black Adam

Dưới đây là bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52 với chủ đề tưởng tượng em là siêu anh hùng giúp trẻ em tham gia giao thông an toàn.

Dàn ý và bài mẫu viết thư UPU lần 52: Tưởng tượng là siêu anh hùng

Sau đây là dàn ý và bài viết thư UPU lần 52 tưởng tượng là siêu anh hùng, các em học sinh có thể tham khảo nhưng nhớ đừng sao chép.

Mẫu viết thư UPU lần 52: Tưởng tượng là siêu anh hùng Hawkeye giải cứu trẻ em khỏi tai nạn

Thời hạn nộp bài thi viết thư UPU lần thứ 52 không còn nhiều, nếu chưa có ý tưởng cho bức thư của mình, các em hãy tham khảo bài mẫu dưới đây.

Viết thư UPU lần thứ 52: Tưởng tượng là Thần Sấm cứu trẻ em khỏi nguy cơ tai nạn

Năm 2023, cuộc thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 52 có chủ đề: “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em”.

Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52: Tưởng tượng là siêu anh hùng Ant Man

Thời hạn nộp bài thi viết thư UPU lần thứ 52 cũng đã cận kề, các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu viết thư UPU tưởng tượng là siêu anh hùng giải quyết vấn đề về tai nạn giao thông dưới đây.

Bài mẫu viết thư UPU lần 52: Tưởng tượng là người sói Wolverine cứu hộ khẩn cấp

Các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu viết thư UPU lần 52 với chủ đề “tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em” dưới đây.

Bài mẫu thư UPU lần 52: Tưởng tượng là thần Odin giải cứu trẻ em khỏi tai nạn giao thông

Dưới đây là bài mẫu viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 với chủ đề hãy tưởng tượng em là siêu anh hùng. Các bạn học sinh có thể tham khảo để tìm ra ý tưởng cho bài viết của mình, tuyệt đối không sao chép.

Bài mẫu thư UPU lần 52: Tưởng tượng là người Dơi mang mọi cung đường an toàn với trẻ em

Nếu chưa có ý tưởng cho bài dự thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 các em học sinh có thể tham khao bài mẫu dưới đây nhé.

Bài mẫu thư UPU lần 52: Siêu anh hùng Iron Man xây dựng tuyến đường hiện đại

Trong các siêu anh hùng thì Iron Man có lẽ dành được nhiều thiện cảm nhất của các bạn nhỏ vì sức mạnh siêu phàm của mình. Với bài thi viết thư UPU lần thứ 52 các em học sinh có thể đóng vai siêu anh hùng Iron Man.

Bài mẫu thư UPU lần 52: Tưởng tượng là siêu anh hùng Black Widow

Các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu thư UPU lần thứ 52 sau đây để đưa ra ý tưởng cho bài dự thi của mình thật đặc sắc, hấp dẫn nhé!

Thư UPU tưởng tượng em là siêu anh hùng Ant Man: Nâng cao chất lượng giáo dục giao thông

Cuộc thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 52 với chủ đề tưởng tượng em là siêu anh hùng mang mọi con đường an toàn với trẻ, các bạn học sinh có thể đề cập đến vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục giao thông trong bài viết của mình.

Bài mẫu viết thư UPU: Tưởng tượng là siêu anh hùng Captain America

Hạn nộp bài thi viết thư UPU đang đến rất gần. Các thí sinh hãy tham khảo bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52 dưới đây để chọn cho mình cách viết độc đáo và phù hợp nhé.

Thêm mẫu viết thư UPU lần thứ 52: Tưởng tượng là người khổng lồ xanh

Trong bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52, các bạn học sinh sẽ đóng vai là siêu anh hùng để đưa ra những giải pháp giúp mọi con đường trên Trái Đất trở nên an toàn hơn với trẻ em.

Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52: Hãy tưởng tượng là siêu nhân người nhện

Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52 cũng sắp hết hạn, các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu sau đây để tìm cho mình ý tưởng thật hay nhé.

Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52: Lưu ý cách viết đúng và hay

Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52 có chủ đề: "Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52: Dàn ý và những lưu ý quan trọng

Các em học sinh có thể tham khảo dàn ý cho bài thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 52 năm 2023 dưới đây.

Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52 năm 2023 ngắn gọn, hay nhất

Nếu chưa có ý tưởng cho bài thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 52 năm 2023, các em học sinh hãy tham khảo bài mẫu viết thư quốc tế UPU dưới đây để chọn cho mình cách viết hay và hấp dẫn nhé!