Theo đó, từ ngày 01/03 - 31/03/2023, tất cả khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý xuất hóa đơn sẽ được nhận gói ưu đãi với tổng giá trị lên tới 37 triệu đồng, gồm: hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, bộ phụ kiện vè che mưa chính hãng Toyota. Chương trình áp dụng cho tất cả các phiên bản Vios G và Vios E (MT và CVT).

Bên cạnh đó, Công ty tài chính Toyota Việt Nam cũng đưa ra chương trình ưu đãi lãi suất vay dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có thời gian vay từ 24 tháng mua xe Vios (tất cả các phiên bản). Theo đó, gói hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi 7,99% trong 3 tháng đầu và 9,99% trong 6 tháng tiếp theo. Thời gian áp dụng ưu đãi vay là từ ngày 10/3 đến hết ngày 30/4/2023.  

Vios là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng vì những giá trị cốt lõi mà xe mang lại: bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp, đi cùng giá bán hợp lý và tính thanh khoản cao. Không những vậy, mẫu xe này còn liên tục được nâng cấp đề phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Phiên bản hiện tại của Vios cũng sở hữu thêm loạt nâng cấp, từ thiết kế ngoại thất theo hướng hiện đại, trẻ trung hơn với lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn chiếu sáng, đèn định vị dạng LED. Nội thất xe có màn hình trung tâm TFT, màn hình giải trí cảm ứng hỗ trợ kết nối Apple CarPlay, Bluetooth… Công nghệ an toàn là điểm mạnh của Vios trong phân khúc sedan hạng B, khi đạt chứng nhận an toàn 5 sao từ ASEAN Ncap. Những thay đổi tích cực trên Vios đã giúp mẫu sedan này ngày càng thu hút nhiều khách hàng mới, trong đó có nhiều người trẻ, nữ giới và người mua xe lần đầu. 

Với chương trình ưu đãi từ hệ thống đại lý Toyota và Công ty tài chính Toyota Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu Toyota Vios để có những trải nghiệm thú vị trên mọi cung đường.

Doãn Phong