Vios

Cập nhập tin tức Vios

Chỉ còn 5 ngày ưu đãi lãi suất vay mua xe Toyota

5 ngày cuối tháng 6/2024 là cơ hội vàng cho khách hàng mua Veloz Cross, Avanza Premio, Vios cùng nhiều dòng xe khác từ Toyota với nhiều ưu đãi có giá trị.

Toyota Vios giảm giá niêm yết đến 47 triệu đồng

Mức giảm lên đến 47 triệu đồng hứa hẹn giúp Toyota Vios đạt được mức doanh số ấn tượng trong năm 2024.

Toyota ưu đãi lớn cho khách mua xe Corolla Cross và Vios trong tháng 7

Trong tháng 7/2023, hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ cho xe Toyota Corolla Cross và tặng gói bảo hiểm cho xe Toyota Vios.

Toyota Vios 2023 hướng đến người dùng trẻ

Đổi mới thiết kế trẻ trung hơn, bổ sung nhiều trang bị tiện nghi và nâng cấp tính năng an toàn trong khi mức giá không đổi, Toyota Vios 2023 kỳ vọng tiếp tục dẫn đầu phân khúc B sedan.

Toyota Vios tiếp đà tăng trưởng, ưu đãi lớn trong tháng 3

Gói ưu đãi với tổng trị giá 37 triệu đồng dành cho khách hàng mua Toyota Vios từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/3/2023 sẽ tiếp tục giúp kích cầu doanh số cho mẫu xe bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.

Ưu đãi cho khách mua Toyota Vios trong tháng 3

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu Toyota Vios, trong tháng 3 này, hệ thống Đại lý Toyota toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Mua xe Vios và Corolla Altis được Toyota ưu đãi lớn

Toyota Việt Nam hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Vios và Corolla Altis lên tới 40 triệu đồng, tùy từng mẫu xe.

Ô tô phổ thông dưới 500 triệu hạ giá đầu tháng 9

Ngoài những mẫu ô tô hiện được duy trì giảm giá hàng trăm triệu đồng, thị trường xe đầu tháng 9 trùng với thời điểm cuối tháng Ngâu tiếp tục ghi nhận thêm nhiều ô tô phổ thông dưới 500 triệu được ưu đãi về giá khá hấp dẫn.

 

Toyota Vios 2021 ‘ghi điểm’ bằng loạt tiện ích vượt trội

Vios 2021 ngày càng được đón nhận với thiết kế tối ưu và tiện ích vượt trội, giúp mẫu xe này đạt doanh số ấn tượng 9.622 chiếc trong 6 tháng đầu năm 2021 và vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B trong tháng 5 - 6/2021.

Nhận ưu đãi đến 30 triệu khi mua Vios trong tháng 7

Khách hàng mua Vios sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng, hỗ trợ gói vay tài chính với lãi suất 2,99% trong 6 tháng đầu.

Hỗ trợ 30 triệu đồng lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Vios

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc, dành tặng nhiều ưu đãi và gia tăng lợi ích cho khách hàng mua xe Vios trong tháng 6/2021.

Điểm danh những mẫu ô tô chạy ‘đầy đường’ tại Việt Nam

 Mitsubishi Xpander, Hyundai Grand i10, Toyota Vios, Ford Ranger luôn là những mẫu xe bán chạy nhất 2019.

Tranh cãi mức mất giá gần 100 triệu của Toyota Vios mới chạy 2 tháng

Nổi tiếng giữ giá và dễ bán, song giờ đây Vios lại “mất giá” hàng trăm triệu đồng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

600 triệu đồng, nên mua xe mới hay cũ chơi Tết?

Với số tiền hiện có khoảng 600 triệu đồng, mua xe cũ hay xe mới đều là những phương án khả thi vào thời điểm này.

Dưới 350 triệu đồng, mua được xe 4 chỗ nào?

Với số tiền dưới 350 triệu đồng hiện tại bạn không thể mua cho mình một chiếc xe mới. Bài viết này tư vấn, gợi ý cho bạn một số mẫu xe 4 chỗ đã qua sử dụng.

10 ô tô bán chạy nhất tháng 11 tại Việt Nam

Vios, Morning, Fortuner, Cerato là 4 mẫu xe lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất tháng 11-2016 tại Việt Nam.

Những mẫu xe bán chạy năm 2016

Trong những mẫu xe bán chạy nhất từ đầu năm 2016 không thể bỏ qua những tên tuổi như Vios,Kia Moring, Mazda3 và sự hồi sinh của Corolla Altis.