ưu đãi cuối năm

Cập nhập tin tức ưu đãi cuối năm

VPBank ‘mở tiệc’ ưu đãi lớn mùa lễ hội

Trong mùa mua sắm cuối năm, chủ thẻ tín dụng VPBank sẽ được hưởng ưu đãi tới 40% khi shopping, ăn uống, du lịch, chi tiêu online… tại hơn 100 thương hiệu lớn trên toàn quốc.

Viettel Store giảm giá mạnh chào Noel và năm mới

Noel và năm mới cận kề, Viettel Store triển khai chương trình "Siêu sale cuồng nhiệt mùa lễ hội - Giảm đến 12 triệu đồng" từ nay đến 31/12/2020, đồng loạt giảm giá sâu các sản phẩm smartphone, laptop, phụ kiện…

Trợ thủ giúp doanh nghiệp bán hàng thần tốc mùa sale cuối năm

"Năm hết - Tết đến" là giai đoạn các DN chạy nước rút để đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Thấu hiểu điều này, Bizfly mang đến giải pháp hỗ trợ bán hàng với khuyến mãi lớn, giúp DN thu hút khách hàng, nâng cao doanh số.

Ngập tràn ưu đãi tại Festival Đệm và chăn ga gối Quốc tế 2019

Từ 12 - 15/12/2019, tại Triển lãm Vân Hồ (Hà Nội) diễn ra Festival Đệm và chăn ga gối Quốc tế 2019, hàng trăm thương hiệu ưu đãi lên tới 50%++ và những cơ hội mua chung với mức giá cực hời.

Giao dịch thảnh thơi, lên đời iPhone cùng MSB

Nắm bắt nhu cầu giao dịch tài chính dịp cận Tết cũng như mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng khi dùng ngân hàng điện tử, Ngân hàng MSB triển khai chương trình “Miễn hết phí - Trúng iPphone như ý” với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ngày cuối cùng năm 2018, đồng loạt khai trương 117 VinMart+

Ngày cuối cùng năm 2018 - 31/12, 117 cửa hàng VinMart+ đồng loạt khai trương trên toàn quốc với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn mang đến niềm vui bất ngờ và trải nghiệm mua sắm an tâm, thuận tiện cho người tiêu dùng trên cả 3 miền.