Ưu điểm khác biệt của hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Với định hướng xây dựng một môi trường học tiếng Anh toàn diện đồng thời góp phần hình thành tư duy lãnh đạo cho trẻ, mới đây hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders được vinh danh vào top 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022.

Trực thuộc hệ sinh thái giáo dục bề dày kinh nghiệm

BingGo Leaders là thương hiệu tiếng Anh trẻ em thuộc HBR Holdings, đơn vị gồm nhiều thương hiệu giáo dục như: Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster; Hệ thống luyện thi IELTS LangGo; Trường doanh nhân HBR… Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, HBR Holdings lựa chọn giáo dục làm kim chỉ nam, hướng tới xây dựng một doanh nghiệp bền vững và trường tồn. 

HBR Holdings khởi đầu bằng việc xây dựng thương hiệu tiếng Anh giao tiếp Langmaster, với mô hình đào tạo hiệu quả, phương pháp giảng dạy độc đáo, Langmaster nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và được bao thế hệ người Việt tin tưởng.

Song hành với đó, nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong học tập và cuộc sống, HBR Holdings cũng mở rộng, sở hữu thêm thương hiệu IELTS LangGo. Đơn vị ngay sau khi ra đời đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo các bạn HSSV lựa chọn. Được biết, 89% học viên đạt kết quả mong muốn lúc đầu; 55% thậm chí còn vượt band điểm kỳ vọng.

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh cho người Việt, HBR Holdings còn mong muốn trao giá trị và truyền cảm hứng cho nhiều nhà lãnh đạo qua thương hiệu HBR Business School.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với thế hệ trẻ, “người em út” BingGo Leaders chính là “mảnh ghép” góp phần hoàn thiện hơn cho hệ sinh thái giáo dục của HBR Holdings. Với những kinh nghiệm và nguồn lực tích luỹ ở nhiều hạng mục đào tạo, dù ra đời trong hoàn cảnh Covid-19 với nhiều khó khăn và thách thức, hệ thống vẫn là “điểm sáng” trên thị trường khi phát triển các khóa học dành cho trẻ với nhiều ưu điểm nổi bật. 

“Cam kết đi đôi với hành động”

“Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước”, nên việc học tập, rèn luyện ngay từ nhỏ có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đặc biệt, việc học tiếng Anh từ sớm sẽ góp phần phát triển tư duy và năng lực cá nhân, là hành trang giúp các em tự tin trở thành những công dân toàn cầu. 

Theo đó, BingGo Leaders cam kết luôn nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với trẻ nhỏ thông qua nhiều phương pháp giảng dạy tân tiến, sáng tạo gồm: TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua làm dự án)... Đặc biệt, BingGo Leaders luôn đề cao tôn chỉ “học thật, làm thật”, cam kết về hiệu quả đào tạo bằng văn bản để giúp trẻ thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học ngôn ngữ thứ hai hiệu quả nhất.

Cô Nguyễn Thị Thương - Giám đốc sản phẩm tại BingGo Leaders chia sẻ: “Điểm nổi bật  trong lộ trình học tại BingGo Leaders là được thiết kế theo hướng cá nhân hóa. Tùy thuộc vào năng lực tiếp nhận kiến thức của trẻ mà thầy cô sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Vì vậy, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, đào tạo với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cụ thể, các thầy cô phải đạt 900 TOEIC hoặc trên 7.0 IELTS, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cùng lòng nhiệt huyết, tận tâm và yêu trẻ”.

Ngoài ra, giảng viên sẽ kết hợp mật thiết cùng bố mẹ để đánh giá năng lực ngôn ngữ, khả năng tiếp thu bài học của con. Qua đó, điều chỉnh phù hợp nhất giúp bé đạt được hiệu quả học tập tối đa. 

BingGo Leaders không chỉ tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh mà còn khai phá và rèn luyện cho các “nhà lãnh đạo nhí” những kỹ năng mềm như: Tư duy học hỏi liên tục; Xây dựng bản lĩnh, tư duy trí tuệ đa chiều; Tạo dựng niềm tin, sự tự tin và tự giác bản thân… Thông qua các bài học sinh động, trẻ có thể vừa tiếp thu ngôn ngữ, vừa được trau dồi những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu, biến chúng thành thói quen tư duy hàng ngày và ứng dụng trong cuộc sống. 

Những thành tựu đáng tự hào 

Với việc ứng dụng mô hình đào tạo hiệu quả, sử dụng và phối hợp khéo léo các phương pháp, BingGo Leaders đã và đang khẳng định được chất lượng vượt trội hơn 40% so với các lớp học thông thường. Đồng thời, trung tâm còn được xếp hạng Xuất sắc với 9,8/10 điểm trên nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review.

Trải qua các vòng tuyển chọn và đánh giá gắt gao, vừa qua, BingGo Leaders vinh dự được xướng tên ở hạng mục Top 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022. Đây là thành quả cho những cống hiến không ngừng của BingGo Leaders trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 13 tuổi. 

Đại diện BingGo Leaders nhấn mạnh: “Giải thưởng là lời khẳng định rõ ràng nhất cho những cam kết mà chúng tôi đặt ra ban đầu. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là động lực giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, nghiên cứu và cho ra mắt nhiều mô hình học tập tiên tiến, ứng dụng phương pháp hiện đại và cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm cho ba mẹ và các bạn nhỏ trên hành trình chuyển hóa thế hệ trẻ Việt Nam”.

Bích Đào

tin nổi bật

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

PTE Magic - trung tâm đào tạo tiếng Anh thế hệ mới

PTE Magic thu hút hơn 20.000 học viên toàn cầu nhờ chương trình học đa dạng, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, thi cử...

Bất ngờ hoãn thi IELTS ngày 10/1: Thí sinh đã chọn được lịch thi mới

Liên quan đến sự việc nhiều thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi IELTS bất ngờ nhận được thông báo về việc hoãn kỳ thi IELTS ngày 10/1, đại diện Hội đồng Anh cho biết hiện tại thí sinh đã chọn được lịch thi mới.

Điều tạo nên sức hút tiệc cuối năm của IELTS Mentor

“Memorial 2022” - sự kiện tiệc cuối năm của IELTS Mentor thu hút hơn 300 học viên ở Hà Nội. Chương trình ghi dấu ấn qua những chia sẻ bổ ích về cách chinh phục kỳ thi tiếng Anh IELTS từ TikToker nổi tiếng, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Khánh Hòa đặt mục tiêu người dân nói tiếng Anh sau 5 năm

Đây là nội dung nằm trong Chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” do UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phát động chiều ngày 9/1 tại TP. Nha Trang.

Bất ngờ hoãn thi IELTS ngày 10/1, Hội đồng Anh khiến thí sinh ngỡ ngàng

Nhiều thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi IELTS tại Hội đồng Anh bất ngờ nhận được thông báo về việc hoãn kỳ thi IELTS ngày 10/1.

Mở cửa tương lai với Hộ chiếu Tiếng Anh

Để trở thành công dân toàn cầu, trẻ cần được xây dựng một lộ trình học tập tiếng Anh khoa học và xuyên suốt, tránh mắc vào những “lối mòn” của thế hệ trước đây.

Tặng tivi thông minh cho huyện có 18 trường tiểu học, chỉ 1 giáo viên tiếng Anh

Để giúp huyện Mèo Vạc triển khai dạy Tiếng Anh linh hoạt, Vụ Giáo dục tiểu học (Bộ GD-ĐT) trao tặng tổng cộng 12 tivi thông minh cho 4 trong số 18 trường tiểu học.

Nữ sinh 13 tuổi tiết lộ bí quyết đạt 8.5 IELTS ngay lần thi đầu

Nguyễn Thanh Mai (sinh năm 2009) chia sẻ, ngoài việc kiểm tra ngữ pháp, khả năng sử dụng ngôn ngữ, bài thi IELTS cũng đánh giá hiểu biết của thí sinh về các lĩnh vực lịch sử, địa lý, triết học, văn học, chính trị, xã hội.

Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm

Theo chuyên gia, khả năng học hỏi, bắt chước và ghi nhớ của trẻ mầm non rất tốt, trẻ có thể phát âm, giao tiếp và sử dụng tiếng Anh chuẩn như người bản xứ nếu được học tiếng Anh sớm.

Công an Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo

Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo và chuyển vụ việc cho Công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền.

Cơn sốt ‘IELTS Simon’ chính thức có mặt, độc quyền tại Trung tâm Anh ngữ Pasal

Nhằm mang tới cho người Việt phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả, độc đáo và khác biệt, cơn sốt “IELTS Simon” đã chính thức có mặt độc quyền tại Trung tâm Anh ngữ Pasal.

Anh ngữ Apax đề xuất hoàn trả học phí thành 5 đợt

Công ty cổ phần Anh ngữ Apax gửi thông báo đến các phụ huynh ở Đồng Nai về việc hoàn trả học phí sau khi tái cấu trúc và chia thành 5 đợt.

Hoa Hậu Thuỳ Tiên dự Talkshow ‘Road To IELTS’ của ICE IELTS

Ngày 20/11 hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS khai trương trụ sở mới tại số 20 Đặng Thùy Trâm (Hà Nội), với sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Phương Ly, Tiktoker Long Chun cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng Iphone 14 Promax hấp dẫn.

Hội đồng Anh được tổ chức thi IELTS trở lại

Bộ GD-ĐT vừa phê duyệt việc liên kết tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS của Hội đồng Anh - một trong hai đơn vị sở hữu bài thi IELTS tại Việt Nam.